Dây Chuyền Chiết Rót Nước Muối Sinh Lý

10.000

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý bao gồm 3 bộ phận dây chuyền chính: Súc rửa chai, chiết rót và đóng nắp chai. Với 3 chức năng phục vụ các công đoạn chính của dây chuyền đóng chai. Dây chuyền được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đức. Chiết rót nhanh, không xảy ra tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý bao gồm 3 bộ phận dây chuyền chính: Súc rửa chai, chiết rót và đóng nắp chai. Với 3 chức năng phục vụ các công đoạn chính của dây chuyền đóng chai. Dây chuyền được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đức. Chiết rót nhanh, không xảy ra tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý
Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Giai đoạn 1: Chuẩn bị sản xuất

– Trước khi vào sản xuất công nhân khử trùng tay bằng dung dịch cồn 70̊, mặc đầy đủ bảo hộ lao động, đeo khẩu trang, đội mũ, đeo găng tay.

– Chuẩn bị đủ nguyên vật liệu vào khu vực cân, đo.

+ Nước sạch: đã được xử lý qua hệ thống RO

+ Muối Natri clorid

Giai đoạn 2: Thực hiện sản xuất

– Kiểm tra điều kiện vệ sinh trước khi tiến hành sản xuất Với 500l dung dịch muối sinh mỗi mẻ lý thu được 1000 chai NaCl 0,9%. Cấp 400 lít nước vào bồn khuấy nước muối sinh lý, bật cánh khuấy.

– Thêm dung dịch Natri clorid 0,9% đã cân, đo theo tỷ lệ và tiếp tục khuấy.

– Đưa dung dịch vào hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết để loại bỏ các cặn bã, chất rắn, cặn lơ lửng

– Kiểm tra bán thành phẩm: độ trong, lắng cặn, độ pH, độ đồng nhất của dung dịch…

Giai đoạn 3: Chiết rót – Đóng chai sản phẩm bằng máy chiết rót muối sinh lý

Máy tráng rửa chai

Đây là máy được thiết kế có các đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn khép kín để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Hệ thống kẹp càng cua để kẹp cổ chai, giữ chai, nâng cao, hạ thấp và có khả năng xoay 180 độ. Kẹp càng cua sẽ để đưa chai tới vị trí các đầu tráng rửa, xoay 180 độ để úp chai vào các đầu rửa để nước từ các đầu rửa sẽ phun vào trong chai và tráng rửa sạch chai. Sau khi chai được tráng rửa xong thì kẹp càng cua sẽ xoay chai lại 180 độ và đưa chai tới hệ thống băng tải plastic để tới vị trí máy chiết rót.

Trước máy sẽ được bố trí 1 chiếc bàn đỡ chai để người vận hành đưa vỏ chai nhựa pet lên bàn đỡ trước khi đưa tới băng tải plastic để tới các đầu tráng rửa của máy rửa chai.

Với khả năng tráng rửa tự động công suất mỗi giờ máy có thể tráng rửa sạch vỏ chai nhựa pet. Máy rửa này có thể thay thế cho 1 nhân công lao động

Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai

Máy được thiết kế các đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào chai.

Máy còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót

Trên máy cũng có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Máy chiết này có thể thay thế cho 1 nhân công lao động

Máy xoáy nắp chai

Để xoáy nắp vào chai thì chiếc máy xoáy nắp chai được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai.

Chiếc máy này với khả năng xoáy nắp vào chai tự động, chính xác có thể thay thế cho sức lao động của 1 nhân công lao động.

Sau chiếc máy xoáy nắp sẽ có 1 bàn đỡ chai thành phẩm

3 chiếc máy với 3 chức năng khác nhau nhưng lại có liên quan chặt chẽ với nhau và được gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic để tạo nên một dây chuyền máy chiết rót nước muối sinh lý tự động.

Với khả năng vận hành tự động, 3 chức năng tự động khi sử dụng máy rửa, chiết rót và xoáy nắp chai thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tới 3 nhân công lao động. Mỗi tháng doanh nghiệp có thể tiết kiệm được từ 15 đến 20 triệu đồng chi phí thuê nhân công.

Khi sử dụng chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động này giúp cho quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai diễn ra nhanh chóng, công suất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

DANH MỤC MÁY DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

HỆ THỐNG LỌC RO

Lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước, nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất… có trong nước bị cuốn trôi và thải bỏ ra ngoài.

Hệ Thống Lọc RO
Hệ Thống Lọc RO

Trong khi đó các phân tử nước được lọt qua các mắt lọc kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư. Với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành kim loại, vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Ưu điểm của nước sau xử lý:

  • Loại bỏ các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phẩm màu nhuộm công nghiệp…
  • Loại bỏ vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,0001 micromet.
  • Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước,

Kết quả thu được sau khi đi qua hệ thống lọc RO chỉ là nước tinh khiết.

BỒN PHA CHẾ

Bồn pha chế có cánh khuấy làm hòa tan các phân tử muối.

Bồn Pha Chế
Bồn Pha Chế

BỒN CHỨA

Bồn có tác dụng chứa dung dịch thành phẩm muối sinh lý sau khi được pha chế và lọc cặn.

Thùng Chứa Nước
Thùng Chứa Nước

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ CGF 16-16-6

Với cấu trúc truyền gắp cổ chai, việc truyền tải chai ổn định. Rất thuận tiện và tốc độ nhanh khi sử dụng các chai khác nhau để chiết rót vào cùng một máy. Bằng cách điều chỉnh chiều cao của băng tải và một số bộ phận trao đổi.

Với gắp rửa loại lò xo, các chai rỗng được xoay 1800 dọc theo trục dẫn để rửa bên trọng. Vòi rửa thông qua hình hoa sen, nhiều tia nước để rửa xịt sạch đáy chai, hiệu quả rửa cao.

Máy đóng nắp chai áp dụng công nghệ của Pháp. Việc đóng nắp bằng mo-men xoắn. Lực đóng nắp có thể được điều chỉnh, giới hạn mo-men xoắn để không làm hỏng nắp.

Máy cấp nắp kiểu xoay với chức năng chống hư hỏng, trầy xước bề mặt nắp, thông báo thiếu nắp và tự động cấp nắp…

Máy Chiết Rót CGF 16-16-6
Máy Chiết Rót CGF 16-16-6

Toàn bộ dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý được điều khiển bằng màn hình cảm ứng PLC và bộ chuyển đổi tần số… . Với các chức năng nếu không có chai thì không cấp nắp, chỉ cấp nắp khi có chai.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHIẾT RÓT CGF 16-16-6

Model CGF 16-16-6
Đầu rửa 16
Đầu chiết rót 16
Đầu đóng nắp 6
Khả năng sản xuất 3000 chai 1000ml / giờ
Áp suất nguồn cấp khí 0.5 – 0.6 Mpa
Áp suất xịt rửa 0.2 – 0.3 Mpa
Chiều cao chai 150 – 340mm
Đường kính chai Φ50-Φ110mm
Kích thước tổng thế máy chiết rót 3 trong 1 2400*1800*2400mm (L*W*H)
Trọng lượng máy 3000kg
Nhập khẩu Thiên Phú
Bảo hành 12 tháng

MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG

Máy dán nhãn tự động có nhiệm vụ dán nhãn cho chai. Thiết bị thiết yếu trong dây chuyền chiết rót nước muối. Đây là một trong những máy tự động được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi vì các thông số kỹ thuật của sản xuất, chứng mình quyền sở hữu trí tuệ. Nhãn mác là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đồi với người tiêu dùng.

Máy Dán Nhãn Tự Động
Máy Dán Nhãn Tự Động

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG MT-200

Model Máy dán nhãn chai tròn tự động MT-200
Kích thước máy 2000*1300*1500 (mm)
Điện áp 220v/ 500w 60Hz
Phạm vị sản phẩm Ø 20 – 100 mm . Cao 25 – 350 mm
Phạm vị tem nhãn Dài : 15 – 200 mm . Rộng : 10 – 150mm
Đường kính nhãn tối đa khi dán 300 mm
Độ chính xác ±1 (mm)
Tốc độ dán nhãn 0 -220 sản phẩm / phút (phụ thuộc vào độ lớn của vật thể dán nhãn và tem dán)
Trọng lượng máy 200kg
Chất liệu Inox 304 đạt chuẩn GMP
Xuất xứ  Trung Quốc
Nhập khẩu Thiên Phú
Bảo hành 12 tháng

MÁY INDATE LASER

Máy indate laser (in phun tự động) có thể in được chữ, số, logo, ngày tháng thực lên bao bù sản phẩm. Máy có ứng dụng chéo sang các ngành khác nhau: Chế biến thực phẩm, đóng gói, sản xuất nước đóng chai, dược phẩm, mỹ phẩm… vì tính tự động hóa cao và có thể kết hợp với các dây chuyền sản xuất.

Máy indate laser NF 3000 tập trung vào công nghệ in laser hoàn toàn mới
Máy indate laser NF 3000 tập trung vào công nghệ in laser hoàn toàn mới

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY INDATE LASER NF 3000

Model Máy in Laser NF 3000
Đầu ra laser 10w/ 20w/ 30w
Chất lượng quang học M2 PI 2
Bước sóng 1064nm
Loại làm mát Làm mát không khí
Tần số Palse 20KHz – 100KHz
Diện tích in 110mm * 110mm (có thể tùy chỉnh)
Tốc độ in 0007000mm / giây
Độ sâu 30,3mm
Độ rộng tối thiểu 0,015mm
Độ chính xác ± 0,003mm
Nguồn cấp AC/220v/50Hz

Hình Ảnh Tham Khảo :

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-4 day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-3 day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-2 day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-1

NHƯNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý với công suất 3000 chai 1000ml/ giờ thuộc máy chiết rót tự động. Mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

TĂNG NĂNG SUẤT

Trong khi các dòng máy bán tự động với công suất hạn chế, chỉ từ 150 đến 250 chai mỗi giờ, không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời của các dòng máy chiết rót định lượng với công suất 3000 chai/ giờ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất, mở rộng quy mô hoạt động.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUÊ NHÂN CÔNG

Khi sử dụng dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý, với khả năng vận hành tự động. Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vấn đề thuê nhân công. Điều này tương đương với việc giúp doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất ra một chai nước muối sinh lý xuống mức thấp nhất.

ĐẢM BẢO AN TOÀN – VỆ SINH

Nước muối sinh lý là một trong những thiết bị y tế cấp thiết. Vì vậy để sản xuất và chiết rót phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn rất cao. Và một trong những việc đảm bảo an toàn chính là hạn chế tiếp người với nguồn nước muối sinh lý. Và những chiếc máy chiết rót có khả năng tự động hoạt động từ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp. chính vì vậy sẽ đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh trong quá trình đóng gói để cung cấp ra thị trường.

VIDEO THAM KHẢO THỰC TẾ

Công Nghệ Máy Thiên Phú chuyên nhập khẩu, cung cấp các dây chuyền sản xuất chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 1900.633.539 để được tư vấn chi tiết.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Chiết Rót Nước Muối Sinh Lý

10.000

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý bao gồm 3 bộ phận dây chuyền chính: Súc rửa chai, chiết rót và đóng nắp chai. Với 3 chức năng phục vụ các công đoạn chính của dây chuyền đóng chai. Dây chuyền được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đức. Chiết rót nhanh, không xảy ra tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý bao gồm 3 bộ phận dây chuyền chính: Súc rửa chai, chiết rót và đóng nắp chai. Với 3 chức năng phục vụ các công đoạn chính của dây chuyền đóng chai. Dây chuyền được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đức. Chiết rót nhanh, không xảy ra tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý
Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Giai đoạn 1: Chuẩn bị sản xuất

– Trước khi vào sản xuất công nhân khử trùng tay bằng dung dịch cồn 70̊, mặc đầy đủ bảo hộ lao động, đeo khẩu trang, đội mũ, đeo găng tay.

– Chuẩn bị đủ nguyên vật liệu vào khu vực cân, đo.

+ Nước sạch: đã được xử lý qua hệ thống RO

+ Muối Natri clorid

Giai đoạn 2: Thực hiện sản xuất

– Kiểm tra điều kiện vệ sinh trước khi tiến hành sản xuất Với 500l dung dịch muối sinh mỗi mẻ lý thu được 1000 chai NaCl 0,9%. Cấp 400 lít nước vào bồn khuấy nước muối sinh lý, bật cánh khuấy.

– Thêm dung dịch Natri clorid 0,9% đã cân, đo theo tỷ lệ và tiếp tục khuấy.

– Đưa dung dịch vào hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết để loại bỏ các cặn bã, chất rắn, cặn lơ lửng

– Kiểm tra bán thành phẩm: độ trong, lắng cặn, độ pH, độ đồng nhất của dung dịch…

Giai đoạn 3: Chiết rót – Đóng chai sản phẩm bằng máy chiết rót muối sinh lý

Máy tráng rửa chai

Đây là máy được thiết kế có các đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn khép kín để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Hệ thống kẹp càng cua để kẹp cổ chai, giữ chai, nâng cao, hạ thấp và có khả năng xoay 180 độ. Kẹp càng cua sẽ để đưa chai tới vị trí các đầu tráng rửa, xoay 180 độ để úp chai vào các đầu rửa để nước từ các đầu rửa sẽ phun vào trong chai và tráng rửa sạch chai. Sau khi chai được tráng rửa xong thì kẹp càng cua sẽ xoay chai lại 180 độ và đưa chai tới hệ thống băng tải plastic để tới vị trí máy chiết rót.

Trước máy sẽ được bố trí 1 chiếc bàn đỡ chai để người vận hành đưa vỏ chai nhựa pet lên bàn đỡ trước khi đưa tới băng tải plastic để tới các đầu tráng rửa của máy rửa chai.

Với khả năng tráng rửa tự động công suất mỗi giờ máy có thể tráng rửa sạch vỏ chai nhựa pet. Máy rửa này có thể thay thế cho 1 nhân công lao động

Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai

Máy được thiết kế các đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào chai.

Máy còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót

Trên máy cũng có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Máy chiết này có thể thay thế cho 1 nhân công lao động

Máy xoáy nắp chai

Để xoáy nắp vào chai thì chiếc máy xoáy nắp chai được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai.

Chiếc máy này với khả năng xoáy nắp vào chai tự động, chính xác có thể thay thế cho sức lao động của 1 nhân công lao động.

Sau chiếc máy xoáy nắp sẽ có 1 bàn đỡ chai thành phẩm

3 chiếc máy với 3 chức năng khác nhau nhưng lại có liên quan chặt chẽ với nhau và được gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic để tạo nên một dây chuyền máy chiết rót nước muối sinh lý tự động.

Với khả năng vận hành tự động, 3 chức năng tự động khi sử dụng máy rửa, chiết rót và xoáy nắp chai thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tới 3 nhân công lao động. Mỗi tháng doanh nghiệp có thể tiết kiệm được từ 15 đến 20 triệu đồng chi phí thuê nhân công.

Khi sử dụng chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động này giúp cho quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai diễn ra nhanh chóng, công suất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

DANH MỤC MÁY DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

HỆ THỐNG LỌC RO

Lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước, nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất… có trong nước bị cuốn trôi và thải bỏ ra ngoài.

Hệ Thống Lọc RO
Hệ Thống Lọc RO

Trong khi đó các phân tử nước được lọt qua các mắt lọc kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư. Với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành kim loại, vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Ưu điểm của nước sau xử lý:

  • Loại bỏ các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phẩm màu nhuộm công nghiệp…
  • Loại bỏ vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,0001 micromet.
  • Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước,

Kết quả thu được sau khi đi qua hệ thống lọc RO chỉ là nước tinh khiết.

BỒN PHA CHẾ

Bồn pha chế có cánh khuấy làm hòa tan các phân tử muối.

Bồn Pha Chế
Bồn Pha Chế

BỒN CHỨA

Bồn có tác dụng chứa dung dịch thành phẩm muối sinh lý sau khi được pha chế và lọc cặn.

Thùng Chứa Nước
Thùng Chứa Nước

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ CGF 16-16-6

Với cấu trúc truyền gắp cổ chai, việc truyền tải chai ổn định. Rất thuận tiện và tốc độ nhanh khi sử dụng các chai khác nhau để chiết rót vào cùng một máy. Bằng cách điều chỉnh chiều cao của băng tải và một số bộ phận trao đổi.

Với gắp rửa loại lò xo, các chai rỗng được xoay 1800 dọc theo trục dẫn để rửa bên trọng. Vòi rửa thông qua hình hoa sen, nhiều tia nước để rửa xịt sạch đáy chai, hiệu quả rửa cao.

Máy đóng nắp chai áp dụng công nghệ của Pháp. Việc đóng nắp bằng mo-men xoắn. Lực đóng nắp có thể được điều chỉnh, giới hạn mo-men xoắn để không làm hỏng nắp.

Máy cấp nắp kiểu xoay với chức năng chống hư hỏng, trầy xước bề mặt nắp, thông báo thiếu nắp và tự động cấp nắp…

Máy Chiết Rót CGF 16-16-6
Máy Chiết Rót CGF 16-16-6

Toàn bộ dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý được điều khiển bằng màn hình cảm ứng PLC và bộ chuyển đổi tần số… . Với các chức năng nếu không có chai thì không cấp nắp, chỉ cấp nắp khi có chai.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHIẾT RÓT CGF 16-16-6

Model CGF 16-16-6
Đầu rửa 16
Đầu chiết rót 16
Đầu đóng nắp 6
Khả năng sản xuất 3000 chai 1000ml / giờ
Áp suất nguồn cấp khí 0.5 – 0.6 Mpa
Áp suất xịt rửa 0.2 – 0.3 Mpa
Chiều cao chai 150 – 340mm
Đường kính chai Φ50-Φ110mm
Kích thước tổng thế máy chiết rót 3 trong 1 2400*1800*2400mm (L*W*H)
Trọng lượng máy 3000kg
Nhập khẩu Thiên Phú
Bảo hành 12 tháng

MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG

Máy dán nhãn tự động có nhiệm vụ dán nhãn cho chai. Thiết bị thiết yếu trong dây chuyền chiết rót nước muối. Đây là một trong những máy tự động được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi vì các thông số kỹ thuật của sản xuất, chứng mình quyền sở hữu trí tuệ. Nhãn mác là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đồi với người tiêu dùng.

Máy Dán Nhãn Tự Động
Máy Dán Nhãn Tự Động

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG MT-200

Model Máy dán nhãn chai tròn tự động MT-200
Kích thước máy 2000*1300*1500 (mm)
Điện áp 220v/ 500w 60Hz
Phạm vị sản phẩm Ø 20 – 100 mm . Cao 25 – 350 mm
Phạm vị tem nhãn Dài : 15 – 200 mm . Rộng : 10 – 150mm
Đường kính nhãn tối đa khi dán 300 mm
Độ chính xác ±1 (mm)
Tốc độ dán nhãn 0 -220 sản phẩm / phút (phụ thuộc vào độ lớn của vật thể dán nhãn và tem dán)
Trọng lượng máy 200kg
Chất liệu Inox 304 đạt chuẩn GMP
Xuất xứ  Trung Quốc
Nhập khẩu Thiên Phú
Bảo hành 12 tháng

MÁY INDATE LASER

Máy indate laser (in phun tự động) có thể in được chữ, số, logo, ngày tháng thực lên bao bù sản phẩm. Máy có ứng dụng chéo sang các ngành khác nhau: Chế biến thực phẩm, đóng gói, sản xuất nước đóng chai, dược phẩm, mỹ phẩm… vì tính tự động hóa cao và có thể kết hợp với các dây chuyền sản xuất.

Máy indate laser NF 3000 tập trung vào công nghệ in laser hoàn toàn mới
Máy indate laser NF 3000 tập trung vào công nghệ in laser hoàn toàn mới

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY INDATE LASER NF 3000

Model Máy in Laser NF 3000
Đầu ra laser 10w/ 20w/ 30w
Chất lượng quang học M2 PI 2
Bước sóng 1064nm
Loại làm mát Làm mát không khí
Tần số Palse 20KHz – 100KHz
Diện tích in 110mm * 110mm (có thể tùy chỉnh)
Tốc độ in 0007000mm / giây
Độ sâu 30,3mm
Độ rộng tối thiểu 0,015mm
Độ chính xác ± 0,003mm
Nguồn cấp AC/220v/50Hz

Hình Ảnh Tham Khảo :

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-4 day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-3 day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-2 day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-1

NHƯNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý với công suất 3000 chai 1000ml/ giờ thuộc máy chiết rót tự động. Mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

TĂNG NĂNG SUẤT

Trong khi các dòng máy bán tự động với công suất hạn chế, chỉ từ 150 đến 250 chai mỗi giờ, không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời của các dòng máy chiết rót định lượng với công suất 3000 chai/ giờ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất, mở rộng quy mô hoạt động.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUÊ NHÂN CÔNG

Khi sử dụng dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý, với khả năng vận hành tự động. Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vấn đề thuê nhân công. Điều này tương đương với việc giúp doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất ra một chai nước muối sinh lý xuống mức thấp nhất.

ĐẢM BẢO AN TOÀN – VỆ SINH

Nước muối sinh lý là một trong những thiết bị y tế cấp thiết. Vì vậy để sản xuất và chiết rót phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn rất cao. Và một trong những việc đảm bảo an toàn chính là hạn chế tiếp người với nguồn nước muối sinh lý. Và những chiếc máy chiết rót có khả năng tự động hoạt động từ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp. chính vì vậy sẽ đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh trong quá trình đóng gói để cung cấp ra thị trường.

VIDEO THAM KHẢO THỰC TẾ

Công Nghệ Máy Thiên Phú chuyên nhập khẩu, cung cấp các dây chuyền sản xuất chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 1900.633.539 để được tư vấn chi tiết.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú