Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động

1.000

Dây Chuyền Làm Xúc Xích gồm các thiết như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi chiếc máy có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động gồm các thiết như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi chiếc máy có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động
Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xúc xích là từ chế biến thịt đến quá trình nấu chín xúc xích. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dây chuyền sản xuất khác nhau tùy theo loại vỏ xúc xích và yêu cầu về năng lực sản xuất của khách hàng. máy cắt xúc xích, lò xông khói, v.v.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH TỰ ĐỘNG

Khi xúc xích ngày càng trở thành món ăn được nhiều người yêu thích thì đây là một mảng kinh doanh đầy tiềm năng. Bên cạnh các doanh nghiệp tập đoàn với những sản phẩm xúc xích công nghiệp đóng gói, quý khách có thể gia nhập với một thị phần nhỏ nơi mình sinh sống.

quy trình sản xuất xúc xích
Quy trình sản xuất xích xích

Quy trình chế biến xúc xích trải qua từ khâu sơ chế đến hoàn thành thông qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Đùn xúc xích – Làm chín xúc xích – Đóng gói.

Máy cắt thịt đông – Máy xay thịt – Máy đánh nhuyễn thịt – Máy trộn thịt và gia vị – Máy nâng cấp thịt vào bồn – Máy đùn xúc xích – Máy buộc đầu xúc xích – Xe thu xúc xích – Tủ sây hun khói – Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đóng hộp – Máy cắt xúc xích – Máy hút chân không.

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy làm xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất  sẽ có những mẫu máy phù hợp.

1. Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu làm xúc xích chủ yếu là thịt (bò, heo, gà…) có pha chút mỡ và thêm gia vị. Việc cho thêm mỡ giúp xúc xích mềm và thơm ngon hơn; các gia vị như mắm, tiêu, tỏi, bột năng, dầu điều… đều góp phần tạo nên hương vị riêng của xúc xích.

Đối với các cơ sở chế biến lớn, thịt thường được mua về, rửa sạch lọc mỡ rồi đem cấp đông, bảo quản để đảm bảo và dự trữ nguồn nguyên liệu. Một cách khác thường là nhập trực tiếp thịt đông lạnh từ các cơ sở giết mổ, chế biến thịt.

Đối với những cơ sở nhỏ hoặc những người làm xúc xích tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu tươi ngon, mới được mổ xong mà không cần cấp đông trước. Chọn miếng thịt ngon, còn ấm, sờ vào hơi dính; mua về lọc hết gân mỡ. Mỡ để cho vào làm xúc xích bỏ riêng, không trực tiếp lẫn vào thịt vì sẽ khó xay.

2. Xay thịt làm xúc xích

Công đoạn xay thịt làm xúc xích là phần quan trọng bậc nhất nếu muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon, không bị bở. Khi xay thịt phải luôn đảm bảo nhiệt độ không tăng quá cao làm chín thịt, như vậy sẽ không đạt.

Thịt sau khi sơ chế, nếu cấp đông thì đem rã đông, thái miếng rồi xay nhỏ. Xay nhỏ xong đến bước xay nhuyễn sẽ cho vào cũng với gia vị để tạo nên hương vị riêng cho xúc xích.

Nếu bạn thắc mắc tại sao không cho luôn một lần xay nhuyễn mà còn phải thái, xay nhỏ rồi mới đến xay nhuyễn? Trong một quy trình sản xuất xúc xích chuyên nghiệp có nhiều máy móc hỗ trợ thì mỗi máy chỉ chuyên một chức năng nhất định sẽ đảm bải được sự vận hành ổn định và độ bền của máy.

3. Định hình

Định hình xúc xích có về độ to và độ dài. Nếu sử dụng máy nhồi xúc xích và máy buộc xúc xích, bạn có thể dễ dàng định hình theo ý muốn. Chiếc xúc xích ra lò không lỏng lẻo cũng không căng chặt và ở độ vừa phải.

Với các bạn làm tại nhà, nhồi xúc xích thủ công thì việc định hình mà không có máy nhồi xúc xích khá vất vả; vấn đề hay gặp nhất là nhồi xúc xích quá căng nên khi hấp chín bị bục vỏ. Máy nhồi xúc xích cũng được dùng như một chiếc máy nhồi lạp xưởng, máy nhồi dồi, nem chua…

Vỏ xúc xích sử dụng trong chế biến công nghiệp là vỏ collagen còn các bạn sử dụng tại nhà thường sử dụng lòng non. Vỏ collagen có thể mua ở các cửa hàng cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm nhưng họ không bán lẻ nên nếu bạn muốn làm xúc xích tại nhà, hãy mua một ít ở các cửa hàng bán xúc xích tươi.

4. Làm chín – Quy trình sản xuất xúc xích

Xúc xích làm chín có 2 kiểu: hấp và xông khói. Khi bạn làm xúc xích ở nhà, chủ yếu dùng đến phương pháp hấp bởi xông khói yêu cầu kỹ thuật cao và có máy móc hỗ trợ mới cho thành phẩm ngon.

Thường khi làm chín xúc xích rồi, có thể sử dụng ngay nhưng qua quá trình đóng gói, bảo quản đến bước sử dụng thì người ta thường đem nướng hoặc chiên lên. Xúc xích khi được nướng hoặc chiên là tạo mùi vị tuyệt nhất!

5. Đóng gói – quy trình sản xuất xúc xích

Xúc xích sau khi hoàn thành sẽ được hút chân không đóng gói để bảo quản được tốt nhất. Các cơ sở chế biến công nghiệp sẽ bảo quản lạnh và phân phối đến các địa điểm bán.

Xúc xích công nghiệp thường qua khâu tiệt trùng nữa nên có thể để ở nhiệt độ thường và có hạn sử dụng dài. Riêng xúc xích tự làm, khi chưa dùng cần bảo quản lạnh, tốt nhất là cho vào ngăn đông tủ lạnh nếu muốn để lâu.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH TỰ ĐỘNG

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thời kì 4.0, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

DANH MỤC MÁY TRONG DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH

MÁY CẮT PHÁ THỊT ĐÔNG

Thịt làm xúc xích là thịt heo (lớn), bò, gà… thịt đang con tươi ngon để cho ra những mẻ xúc xích chất lượng nhất. Rửa sạch thị, loại bỏ gân và mỡ thừa. Đặc biệt để xúc xích không bị khô quý khách hàng nên cho thêm cả mỡ vào.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Sau đó sử dụng máy cắt thịt để thái lát thịt và hạt lưu. Công đoạn này rất quan trọng giúp đỡ cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CẮT PHÁ THỊT ĐỘNG

1. Máy cắt thịt đông có tốc độ làm việc tự động 60 lần / phút. Có thể liên cắt tục

2. Thân máy được làm toàn bộ tấm thép không gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ lau chùi

3. Tất cả được, xử lý bề mặt đặc biệt, dễ dàng làm sạch và bảo trì

4. Độ dày sản phẩm máy có thể cắt và điều chỉnh linh hoạt một cách dễ dàng, khi hoạt động máy sẽ không bị rung lắc.

5. Máy cắt được thiết kế nắp bảo an toàn, nâng cao độ an toàn trong công việc.

6. Máy chống thấm nước tốt, dễ vệ sinh, có thể xịt nước trực tiếp vào máy sau khi máy hoạt động, rút ngắn thời gian.

7. Máy có hình thức đẹp, vận hành dễ dàng, hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, và có ưu điểm là dễ dàng làm sạch, cắt xương và hàng đông lạnh hiệu quả tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Tên sản phẩm Máy cắt thịt đông
Model TACT-2000
Tốc độ cắt 41 lần/phút
Chiều rộng 460/500mm
Chiều cao 220mm
Công suất 5.5Kw
Năng suất 4-6 tấn/giờ
Kích thước 1500 x 720 x 1400
Trong lượng 600kg

MÁY XAY THỊT

Trong dây chuyền làm xúc xích đây là dòng máy xay thịt công nghiệp cho ra thịt nhỏ như dạng đầu đũa. Máy xay được cả thịt lẫn mỡ và quý khách có thể thay cho máy cắt thịt ở trên để rút ngắn một bước – tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng Máy xay thịt TC-42 là dòng máy xay thịt công nghiệp có công suất lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với công suất mạnh mẽ, chạy bằng nguồn điện 380V, TC 42 thực sự là giải pháp hiệu quả nhất đối với công việc xay nhuyễn thịt làm xúc xích, lạp xưởng hay làm giò chả. Tất cả đều có thể gói gọn trong dòng sản phẩm này.

may xay thit lam xuc

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY XAY THỊT TC42

– Máy xay thịt TC 42 có cấu tạo khá đặc biệt, phù hợp với từng chức năng riêng của các bộ phận cấu thành. Ví dụ như: Bên ngoài máy xay thịt công suất lớn sẽ được bao bọc bởi một lớp inox, giúp hạn chế độ rỉ sét đồng thời vệ sinh và bảo quản cũng thật dễ dàng.

– Các bộ phận bên trong như khung máy được cấu tạo bằng thép, giúp cho máy xay thịt trở nên cứng cáp và bền bỉ, đồng thời tăng tuổi thọ sử dụng hơn những chiếc máy thông thường khác trên thị trường

– Mặt cắt và lưỡi dao của máy đều được cấu tạo bằng thép tôi, bền cứng và bén, thịt xay ra sẽ đều, mịn và trông đẹp mắt, đồng thời còn giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp bạn khi sử dụng chiếc máy tiện lợi này

– Bên cạnh đó, còn một điều khá thú vị ở chiếc máy xay thịt TC 42 là khi lưỡi dao bị cùn, bạn có thể đến CTY Thiên Phú mua 1 lưỡi dao mới hoặc có thể tự mình tháo lưỡi dao và mài bén lại sử dụng, tiết kiệm chi phí và bạn có thể chủ động thay thế lưỡi dao của chiếc máy xay thịt chuyên dụng này

– Do công suất sử dụng khá lớn khoảng 4,7 KW nên bạn cần dùng nguồn điện 3 pha ( 380 V ) để vận hành máy. Và do là loại máy xay thịt loại lớn nên khi sử dụng 1 tiếng, bạn nên cho máy nghỉ ngơi khoảng 15 phút rồi mới sử dụng lại. Điều này sẽ giúp cho motor luôn được refresh và năng suất xay sẽ luôn khỏe, không bị lì máy

– Năng suất xay trung bình của máy khoảng 300Kg-400Kg/1 giờ

– Chân sắt được bắt thẳng xuống lòng đất bằng ốc nên có thể giảm rung trong quá trình xay thịt, đảm bảo mọi an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY THỊT

Tên Sản Phẩm Máy xay thịt
Model TAXT-120
Công suất đầu ra 1000kg/h
Công suất 5.5kw
Đường kính dao 120mm
Đường kính lỗ của tấm lỗ dao 4mm-30mm
Kích thước 910 x 560 x 1090mm
Trọng lượng 350kg
Năm sản xuất 2021

MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Máy đánh nhuyễn thịt là một mẫu cối xay thịt có xây dựng đẹp, sang trọng, máy có độ bền tốt. Chuyên dùng cho các dây chuyền sản xuất và các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…. Ngoài vai trò là xay thịt máy còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm để làm xúc xích, nem, lạp xưởng.

may tron thit lam xuc

Máy được cấu tạo chắc chắn bởi hai chuyển động chính bowl đựng thịt quay quanh một trục và dao chém cũng quay quanh trục.

Khi máy hoạt động tạo ra quá trình xay nhuyễn đều. Mọi vị trí đều được dao chém tới. Thịt có sự đồng hóa cao, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp năng cao chất lượng sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

– Chất liệu máy hoàn toàn bằng inox cao cấp, sang trọng, bền bỉ, độ bền lên tới trên 15 năm. Chuyên dụng cho các nhà hàng, bếp ăn hoặc các doanh nghiệp chế biến thực phẩm quy mô lớn. Ngoài chức năng làm nhuyễn thịt, máy còn được tích hợp chức năng gia liệu trong quá trình sản xuất…

– Tuy vậy, máy đánh nhuyễn thịt có gia liệu hoạt động rất đơn giản chỉ với kết cấu bồn nguyên liệu và trục đánh nhuyễn chuyển động liên tục, chắc chắn nhưng độ ổn định cực cao.

– Với thiết kế đồng bộ quá trình hoạt động giữa các kết cấu xoay, đánh nhuyễn và gia liệu. Máy đã tạo nên 1 quy trình vận hành nhanh, vệ sinh và đảm bảo tối đa chất lượng thành phẩm.

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Tên sản phẩm Máy đánh nhuyễn thịt
Model TAZB-125
Thể tích nồi 125l
Blade Qty 6 chiếc
Tốc độ quay bát 7/11 (vòng/phút)
Tốc độ dao 750/100/3000/4200 (vòng/phút)
Tốc độ quay của đầu ra 88 vòng/phút
Công suất đầu ra 110kg/ nồi – 66-kg/h
Kích thước 2000 x 1400 x 1700mm
Cân nặng 1850kg

MÁY MASSAGE THỊT

Máy massage thịt 200 lít  là loại máy vừa mát xa tẩm ướp thịt vừa ép hút chân không giúp cho quá trình tẩm ướp làm mềm thịt, ngấm đều và thấm gia vị tốt nhất.

Bảo quản cho dung dịch ướp được phân phối đều hơn trong mỗi miếng thịt. Là một khối trụ rỗng, đáy kín có thể nâng lên hoặc hạ xuống sao cho phù hợ với quy trình làm việc. Máy massage thịt 500 lít bên trong khối trụ là một tấm xoắn mỏng được hàn dính với thành và chạy dọc xuống thân máy. Tốc độ quay phụ thuộc vào phương thức làm việc của mỗi máy và loại sản phẩm. Thường tốc độ quay của trục là 20 vòng/ phút.

may massage thit 50 lit

==> Chi Tiết : Máy Massage Thịt 500 Lít Có Hút Chân Không

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ

Tên sản phẩm Máy massage thịt 200 lít
Điện áp 380V/50Hz
Công suất 1500W
Năng suất 100 – 120 kg/h
Dung tích 200 lít
Tốc độ quay 4 – 36 vòng/phút
Lực áp suất -0,08 – -0,95 Mpa
Kích thước 1400mm x 820mm x 1380mm
Chất liệu Inox
Tính năng –          Tẩm ướp các loại thịt: Gà, heo, bò,…..–          Năng suất cao.

–          Tiết kiệm điện.

–          Giải phóng sức lao động.

Đơn vị nhập khẩu Thiên Phú
Bảo hành 12 tháng

XE NÂNG VÀ CẤP THỊT

Máy có thể nâng một phễu tiêu chuẩn 200L đến vị trí được chỉ định và đổ vật liệu vào thiết bị được thiết lập sẵn.

ƯU ĐIỂM:

Giảm nhân công lao động và tăng năng suất đáng kể

Máy nâng được cấu thành từ thép không gỉ, tăng tuổi thọ máy đáng kể.

Máy có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành và vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NÂNG CẤP THỊT

Tên sản phẩm Máy nâng cấp thịt
Model T-200 Lifter
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 200kg

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH CHÂN KHÔNG

Máy đùn xúc xích còn được gọi là máy nhồi xúc xích, đây là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích. Chức năng chính của máy là nhồi nhân xúc xích đã xay nhuyễn vào vỏ lòng heo non. Đình hình thành những thanh xúc xích thon dài và đẹp.

Sản phẩm ra đời nhằm giúp người làm xúc xích tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là dòng máy ưu việt vượt trội nhiều so với các máy nhồi xúc xích thủ công. Đặc biệt, sản phẩm đầu ra ổn định và cho chất lượng tối ưu. Xúc xích sẽ không bị quá chặt hoặc quá căng, không bị rách vỏ hay tuột chỉ.

may dun xuc

==> Xem Thêm : Máy Đùn Xích Xích Cải Tiền Chân Không

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

– Dung sai định lượng ±2g (400g)

– Máy đùn xúc xích định lượng khí nén có thể lắp đặt thêm thiết bị xoắn vỏ tự động

– Khi lắp kèm thiết bị kẹp đầu xúc xích thì có thể dùng loại ống đơn hoặc đôi, hoặc loại thay đổi kép. Nếu dùng loại thay đổi kép sẽ tăng sản lượng lên gấp đôi.

– Máy nhồi xúc xích định lượng khí nén được hoạt động thông qua chuyển động piston lên xilanh tạo thành khí nén, hút nguyên liệu từ dưới lên rồi chạy ngược lại để tiến hành nhồi.

Không phải mất nhiều công sức, thời gian, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả những gì mà người tiêu dùng cần và máy đùn xúc xích định lượng khí nén  đáp ứng được điều đó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy đùn xúc xích
Định lượng trọng lượng phạm vi 10 – 9999g
Đường kính ống đùn 9mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm
Thể tích của phễu 200 lít
Vật liệu ứng dụng Bột thịt và khối thịt nhỏ
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Công suất đầu ra (Không xoắn) 2000 – 3000kg/h
Kích thước 1300 x 1300 x 2080mm
Trọng lượng 650kg
Công suất 5kw

MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Máy buộc đầu xúc xích là dòng máy đi theo với máy đùn xúc xích. Đây là được xem là bộ đôi không thể thiếu khi đầu tư dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng. Máy buộc xúc xích có tác dụng chia sản phẩm thành các đoạn bằng nhau mà thủ công không thể làm được.

may buoc dau xuc

===> Chi Tiết : Máy Buộc Đầu Xúc Xích

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BUỘC XÚC XÍCH

Máy được kết cấu toàn bộ bằng thép không gỉ. Chất lượng inox dày và bền hơn (inox cao cấp 304 không han hỉ) an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp quý khách hàng thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ dự phòng, sách hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Tên sản phẩm Máy buộc đầu xúc xích
Chức năng Xoắn xúc xích
Vòng tròn xoắn 1 – 10
Chiều dài xúc xích 30mm – 220mm
Đường kính vỏ Phạm vi 16 -25mm
Công suất 3.8kw
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Tốc độ xoắn 300 – 1200 chiếc
Chiều dài xúc xích tối thiểu 30mm
Kích thước 1450 x 320 x 1400mm
Trọng lượng 300kg

XE THU XÚC XÍCH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao làm việc 1000mm
Điện áp 220v -50hz
Công suất 2kw
Kích thước 2600 x 450 x 1130mm
Trọng lượng máy 150kg

TỦ SẤY HUN KHÓI

Tủ xông khói là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng hiện nay. Thời đại công nghệ hiện đại, con người dần bỏ bớt phương pháp xông khói thủ công mất thời gian, tốn công sức. Các cơ sở chế biến đã dần chuyển sang đầu tư máy sấy hun khói vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

lo say xuc

===>> Chi Tiết : Tủ Sấy Thịt Xông Khói

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẤY XÔNG KHÓI

Phương pháp xông khói tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói… Sử dụng tủ xông khói là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay, không bị tro bụi bám vào thực phẩm.

Xông khói cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khói chịu khi ăn thực phẩm hoặc không đủ mùi, hương vị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Tủ sấy xông khói
Model TA-YXL
Công suất  500kg/mẻ
Công suất 15kw
Áp suất hơi cao 3Mpa
Áp suất hơi thấp 0.05 – 0.1 Mpa
Nhiệt độ 1200C
Kích thước xe treo xúc xích và số lượng 1000 x 1300 x 1980mm
Kích thước của máy 2000 x 2632 x 3300mm
Trọng lượng 3000kg
Chức năng Sấy hun khói – phun rửa

BỒN HẤP TIỆT TRÙNG CHO THỊT ĐÓNG HỘP

Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đống hộp bằng hơi và phun sương cao áp được điều khiển bằng màn hình PLC được sử dụng để xử lý nhiệt độ trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế, bao bì đóng gói…

Bồn hấp tiệt trùng có quạt gió khuếch tán nhiệt và cấp hơi trực tiếp đảm bảo nhiệt phân bổ đồng đều bên trong nồi trong suốt quá trình tiệt trùng và làm nguội.

Nhiệt độ và áp suất đối kháng được lập trình độc lập, được điều khiển bằng PID và được ghi lại bằng thiết bị ghi biểu đồ xuất ra màn hình chính.

Áp suất đối kháng có thể được lập trình tại mọi thời điểm trong suốt quá trình gia nhiệt và làm nguội để giảm ứng suất tác động lên sản phẩm.

Các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của PLC. Tất cả các thông tin về nhiệt độ, áp suất, thời gian và báo lỗi đều được hiển thị trên màn hình.

Đây là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích.

bon hap tiet trung

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỒN HẤP TIỆT TRÙNG

Tên Sản Phẩm Bồn Hấp Tiệt Trùng
Đường Kính 1200 x 3600mm
Thể tích buồng 4.5m3
Áp suất thiết kế 0,35 Mpa (Áp suất thử nghiệm 0,44Mpa)
Nhiệt độ thiết kế 1470C
Áp suất làm việc tối đa 0,33 Mpa
Nhiệt độ làm việc tối đa 1450C
Công suất lắp đặt máy bơm nước nòng 4kw x 3 bộ
Máy bơm nước lạnh 7,5kw x 3 bộ
Điện áp 380v
Vật liệu chính của nồi SUS 304
Độ dày thành của nồi khử trùng và bồn nước nóng 5mm
Xe đẩy 4 chiếc
Khay chứa 24khay

MÁY CẮT XÚC XÍCH

Trong dây chuyền làm xúc xích không thể thiếu được máy cắt xúc xích. Hiệu suất cắt tối đa vừa linh hoạt vừa phổ biến, máy phù hợp để sử dụng như một thiết bị độc lập cũng như một máy kết hợp với hệ thống. Con dao tách chính xác xúc xích ở phần xoắn. Điều này làm tăng hiệu suất cắt.

Thân và vỏ máy được thiết kế bằng thép không gỉ tiện cho việc vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy cắt xúc xích
Đường kính 14 – 32mm
Điện 2,8kw
Điện áp 220V
Kích thước 1082 x 900 x 827mm

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HAI BUỒNG DZQ 500/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ 500-2s có ưu điểm nổi bật đó khả năng vận hành được liên tục với năng suất cao. Máy hút chân không 2 buồng có nguyên lý hoạt động tương tự như máy hút chân không 1 buồng. Đặc biệt máy buồng đôi có năng suất và công suất gấp 3.5 lần máy DZ-500.

may hut chan khong

===>> Chi Tiết : Máy hút chân không hai buồng DZQ 500-2s

Máy hút chân không hai buồng sử dụng được các loại thực phẩm khô như: hạt điều, hạt tiêu, đậu phộng…. Máy hoạt động phù hợp với nhiều dạng túi nilong, túi PE, PET, zip bạc…

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG DZQ 500-2S

  • Toàn bộ thân máy được làm bằng inox dầy và cứng cáp, loại Inox này đặc biệt là không rỉ sét sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy khi đem vào sử dụng
  • Hai đường hàn mép túi với chiều dài đường hàn lên đến 500 mm. Với chất liệu bằng Inox sáng bóng, chiếc máy hút chân không DZQ-500-2S sẽ trông mạnh mẽ hơn và bền bỉ với thời gian.
  • Máy có ưu điểm nổi trội về tốc độ hút và hàn, nhờ có 2 khoang hút và hệ thống nắp cơ động, sẽ làm tăng năng suất làm việc của bạn lên gấp 3-4 lần so với một chiếc máy đơn, trong khi chờ máy hút ở khoang bên trái, thì bạn sẽ sắp xếp các túi hút chân không ở khoang bên phải.
  • Trọng lượng của máy là 168 kg, cộng thêm kích thước máy đã được các kĩ sư tính toán và thiết kế một cách vững trãi, sẽ giúp cho máy vận hành êm ái và không bị rung khi hoạt động.
  • Chiều dài của máy là 1200 m, chiều rộng 660 mm, chiều cao 910 mm, và chiều cao của bánh xe là 120 mm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500/2S
Model DZQ-500/2S
Điện áp 380v/50Hz
Công suất máy bơm 20m3/h x 2 = 40m3/h
Công suất bơm 1,5kw
Thời gian bơm 10-20s
Công suất dán miệng 0.8 kw
Độ chân không tuyệt đối I1.0Kpa
Kích thước buồng 570 x 540 x 500mm
Kích thước đường hàn 620 x 10mm
Trọng lượng 250kg
Kích thước máy 1250 x 780 x 970mm
Thời gian hút 1 – 5 lần/phút x 2 buồng

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào dây chuyền làm xúc xích công nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ. Thiên Phú tự hào trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, lắp đặt trọn bộ dây chuyền làm xúc xích . Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên đai kiện hàng. Chất lượng sử dụng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Xem Thêm :

Để được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị hoặc cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu cho đến lúc hoàn thiện Dây Chuyền Làm Xúc Xích, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Hotline : 1900.633.539 – Email:congnghemaythienphu.jsc@gmail.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động

1.000

Dây Chuyền Làm Xúc Xích gồm các thiết như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi chiếc máy có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động gồm các thiết như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi chiếc máy có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động
Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xúc xích là từ chế biến thịt đến quá trình nấu chín xúc xích. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dây chuyền sản xuất khác nhau tùy theo loại vỏ xúc xích và yêu cầu về năng lực sản xuất của khách hàng. máy cắt xúc xích, lò xông khói, v.v.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH TỰ ĐỘNG

Khi xúc xích ngày càng trở thành món ăn được nhiều người yêu thích thì đây là một mảng kinh doanh đầy tiềm năng. Bên cạnh các doanh nghiệp tập đoàn với những sản phẩm xúc xích công nghiệp đóng gói, quý khách có thể gia nhập với một thị phần nhỏ nơi mình sinh sống.

quy trình sản xuất xúc xích
Quy trình sản xuất xích xích

Quy trình chế biến xúc xích trải qua từ khâu sơ chế đến hoàn thành thông qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Đùn xúc xích – Làm chín xúc xích – Đóng gói.

Máy cắt thịt đông – Máy xay thịt – Máy đánh nhuyễn thịt – Máy trộn thịt và gia vị – Máy nâng cấp thịt vào bồn – Máy đùn xúc xích – Máy buộc đầu xúc xích – Xe thu xúc xích – Tủ sây hun khói – Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đóng hộp – Máy cắt xúc xích – Máy hút chân không.

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy làm xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất  sẽ có những mẫu máy phù hợp.

1. Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu làm xúc xích chủ yếu là thịt (bò, heo, gà…) có pha chút mỡ và thêm gia vị. Việc cho thêm mỡ giúp xúc xích mềm và thơm ngon hơn; các gia vị như mắm, tiêu, tỏi, bột năng, dầu điều… đều góp phần tạo nên hương vị riêng của xúc xích.

Đối với các cơ sở chế biến lớn, thịt thường được mua về, rửa sạch lọc mỡ rồi đem cấp đông, bảo quản để đảm bảo và dự trữ nguồn nguyên liệu. Một cách khác thường là nhập trực tiếp thịt đông lạnh từ các cơ sở giết mổ, chế biến thịt.

Đối với những cơ sở nhỏ hoặc những người làm xúc xích tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu tươi ngon, mới được mổ xong mà không cần cấp đông trước. Chọn miếng thịt ngon, còn ấm, sờ vào hơi dính; mua về lọc hết gân mỡ. Mỡ để cho vào làm xúc xích bỏ riêng, không trực tiếp lẫn vào thịt vì sẽ khó xay.

2. Xay thịt làm xúc xích

Công đoạn xay thịt làm xúc xích là phần quan trọng bậc nhất nếu muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon, không bị bở. Khi xay thịt phải luôn đảm bảo nhiệt độ không tăng quá cao làm chín thịt, như vậy sẽ không đạt.

Thịt sau khi sơ chế, nếu cấp đông thì đem rã đông, thái miếng rồi xay nhỏ. Xay nhỏ xong đến bước xay nhuyễn sẽ cho vào cũng với gia vị để tạo nên hương vị riêng cho xúc xích.

Nếu bạn thắc mắc tại sao không cho luôn một lần xay nhuyễn mà còn phải thái, xay nhỏ rồi mới đến xay nhuyễn? Trong một quy trình sản xuất xúc xích chuyên nghiệp có nhiều máy móc hỗ trợ thì mỗi máy chỉ chuyên một chức năng nhất định sẽ đảm bải được sự vận hành ổn định và độ bền của máy.

3. Định hình

Định hình xúc xích có về độ to và độ dài. Nếu sử dụng máy nhồi xúc xích và máy buộc xúc xích, bạn có thể dễ dàng định hình theo ý muốn. Chiếc xúc xích ra lò không lỏng lẻo cũng không căng chặt và ở độ vừa phải.

Với các bạn làm tại nhà, nhồi xúc xích thủ công thì việc định hình mà không có máy nhồi xúc xích khá vất vả; vấn đề hay gặp nhất là nhồi xúc xích quá căng nên khi hấp chín bị bục vỏ. Máy nhồi xúc xích cũng được dùng như một chiếc máy nhồi lạp xưởng, máy nhồi dồi, nem chua…

Vỏ xúc xích sử dụng trong chế biến công nghiệp là vỏ collagen còn các bạn sử dụng tại nhà thường sử dụng lòng non. Vỏ collagen có thể mua ở các cửa hàng cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm nhưng họ không bán lẻ nên nếu bạn muốn làm xúc xích tại nhà, hãy mua một ít ở các cửa hàng bán xúc xích tươi.

4. Làm chín – Quy trình sản xuất xúc xích

Xúc xích làm chín có 2 kiểu: hấp và xông khói. Khi bạn làm xúc xích ở nhà, chủ yếu dùng đến phương pháp hấp bởi xông khói yêu cầu kỹ thuật cao và có máy móc hỗ trợ mới cho thành phẩm ngon.

Thường khi làm chín xúc xích rồi, có thể sử dụng ngay nhưng qua quá trình đóng gói, bảo quản đến bước sử dụng thì người ta thường đem nướng hoặc chiên lên. Xúc xích khi được nướng hoặc chiên là tạo mùi vị tuyệt nhất!

5. Đóng gói – quy trình sản xuất xúc xích

Xúc xích sau khi hoàn thành sẽ được hút chân không đóng gói để bảo quản được tốt nhất. Các cơ sở chế biến công nghiệp sẽ bảo quản lạnh và phân phối đến các địa điểm bán.

Xúc xích công nghiệp thường qua khâu tiệt trùng nữa nên có thể để ở nhiệt độ thường và có hạn sử dụng dài. Riêng xúc xích tự làm, khi chưa dùng cần bảo quản lạnh, tốt nhất là cho vào ngăn đông tủ lạnh nếu muốn để lâu.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH TỰ ĐỘNG

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thời kì 4.0, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

DANH MỤC MÁY TRONG DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH

MÁY CẮT PHÁ THỊT ĐÔNG

Thịt làm xúc xích là thịt heo (lớn), bò, gà… thịt đang con tươi ngon để cho ra những mẻ xúc xích chất lượng nhất. Rửa sạch thị, loại bỏ gân và mỡ thừa. Đặc biệt để xúc xích không bị khô quý khách hàng nên cho thêm cả mỡ vào.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Sau đó sử dụng máy cắt thịt để thái lát thịt và hạt lưu. Công đoạn này rất quan trọng giúp đỡ cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CẮT PHÁ THỊT ĐỘNG

1. Máy cắt thịt đông có tốc độ làm việc tự động 60 lần / phút. Có thể liên cắt tục

2. Thân máy được làm toàn bộ tấm thép không gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ lau chùi

3. Tất cả được, xử lý bề mặt đặc biệt, dễ dàng làm sạch và bảo trì

4. Độ dày sản phẩm máy có thể cắt và điều chỉnh linh hoạt một cách dễ dàng, khi hoạt động máy sẽ không bị rung lắc.

5. Máy cắt được thiết kế nắp bảo an toàn, nâng cao độ an toàn trong công việc.

6. Máy chống thấm nước tốt, dễ vệ sinh, có thể xịt nước trực tiếp vào máy sau khi máy hoạt động, rút ngắn thời gian.

7. Máy có hình thức đẹp, vận hành dễ dàng, hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, và có ưu điểm là dễ dàng làm sạch, cắt xương và hàng đông lạnh hiệu quả tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Tên sản phẩm Máy cắt thịt đông
Model TACT-2000
Tốc độ cắt 41 lần/phút
Chiều rộng 460/500mm
Chiều cao 220mm
Công suất 5.5Kw
Năng suất 4-6 tấn/giờ
Kích thước 1500 x 720 x 1400
Trong lượng 600kg

MÁY XAY THỊT

Trong dây chuyền làm xúc xích đây là dòng máy xay thịt công nghiệp cho ra thịt nhỏ như dạng đầu đũa. Máy xay được cả thịt lẫn mỡ và quý khách có thể thay cho máy cắt thịt ở trên để rút ngắn một bước – tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng Máy xay thịt TC-42 là dòng máy xay thịt công nghiệp có công suất lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với công suất mạnh mẽ, chạy bằng nguồn điện 380V, TC 42 thực sự là giải pháp hiệu quả nhất đối với công việc xay nhuyễn thịt làm xúc xích, lạp xưởng hay làm giò chả. Tất cả đều có thể gói gọn trong dòng sản phẩm này.

may xay thit lam xuc

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY XAY THỊT TC42

– Máy xay thịt TC 42 có cấu tạo khá đặc biệt, phù hợp với từng chức năng riêng của các bộ phận cấu thành. Ví dụ như: Bên ngoài máy xay thịt công suất lớn sẽ được bao bọc bởi một lớp inox, giúp hạn chế độ rỉ sét đồng thời vệ sinh và bảo quản cũng thật dễ dàng.

– Các bộ phận bên trong như khung máy được cấu tạo bằng thép, giúp cho máy xay thịt trở nên cứng cáp và bền bỉ, đồng thời tăng tuổi thọ sử dụng hơn những chiếc máy thông thường khác trên thị trường

– Mặt cắt và lưỡi dao của máy đều được cấu tạo bằng thép tôi, bền cứng và bén, thịt xay ra sẽ đều, mịn và trông đẹp mắt, đồng thời còn giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp bạn khi sử dụng chiếc máy tiện lợi này

– Bên cạnh đó, còn một điều khá thú vị ở chiếc máy xay thịt TC 42 là khi lưỡi dao bị cùn, bạn có thể đến CTY Thiên Phú mua 1 lưỡi dao mới hoặc có thể tự mình tháo lưỡi dao và mài bén lại sử dụng, tiết kiệm chi phí và bạn có thể chủ động thay thế lưỡi dao của chiếc máy xay thịt chuyên dụng này

– Do công suất sử dụng khá lớn khoảng 4,7 KW nên bạn cần dùng nguồn điện 3 pha ( 380 V ) để vận hành máy. Và do là loại máy xay thịt loại lớn nên khi sử dụng 1 tiếng, bạn nên cho máy nghỉ ngơi khoảng 15 phút rồi mới sử dụng lại. Điều này sẽ giúp cho motor luôn được refresh và năng suất xay sẽ luôn khỏe, không bị lì máy

– Năng suất xay trung bình của máy khoảng 300Kg-400Kg/1 giờ

– Chân sắt được bắt thẳng xuống lòng đất bằng ốc nên có thể giảm rung trong quá trình xay thịt, đảm bảo mọi an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY THỊT

Tên Sản Phẩm Máy xay thịt
Model TAXT-120
Công suất đầu ra 1000kg/h
Công suất 5.5kw
Đường kính dao 120mm
Đường kính lỗ của tấm lỗ dao 4mm-30mm
Kích thước 910 x 560 x 1090mm
Trọng lượng 350kg
Năm sản xuất 2021

MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Máy đánh nhuyễn thịt là một mẫu cối xay thịt có xây dựng đẹp, sang trọng, máy có độ bền tốt. Chuyên dùng cho các dây chuyền sản xuất và các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…. Ngoài vai trò là xay thịt máy còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm để làm xúc xích, nem, lạp xưởng.

may tron thit lam xuc

Máy được cấu tạo chắc chắn bởi hai chuyển động chính bowl đựng thịt quay quanh một trục và dao chém cũng quay quanh trục.

Khi máy hoạt động tạo ra quá trình xay nhuyễn đều. Mọi vị trí đều được dao chém tới. Thịt có sự đồng hóa cao, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp năng cao chất lượng sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

– Chất liệu máy hoàn toàn bằng inox cao cấp, sang trọng, bền bỉ, độ bền lên tới trên 15 năm. Chuyên dụng cho các nhà hàng, bếp ăn hoặc các doanh nghiệp chế biến thực phẩm quy mô lớn. Ngoài chức năng làm nhuyễn thịt, máy còn được tích hợp chức năng gia liệu trong quá trình sản xuất…

– Tuy vậy, máy đánh nhuyễn thịt có gia liệu hoạt động rất đơn giản chỉ với kết cấu bồn nguyên liệu và trục đánh nhuyễn chuyển động liên tục, chắc chắn nhưng độ ổn định cực cao.

– Với thiết kế đồng bộ quá trình hoạt động giữa các kết cấu xoay, đánh nhuyễn và gia liệu. Máy đã tạo nên 1 quy trình vận hành nhanh, vệ sinh và đảm bảo tối đa chất lượng thành phẩm.

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Tên sản phẩm Máy đánh nhuyễn thịt
Model TAZB-125
Thể tích nồi 125l
Blade Qty 6 chiếc
Tốc độ quay bát 7/11 (vòng/phút)
Tốc độ dao 750/100/3000/4200 (vòng/phút)
Tốc độ quay của đầu ra 88 vòng/phút
Công suất đầu ra 110kg/ nồi – 66-kg/h
Kích thước 2000 x 1400 x 1700mm
Cân nặng 1850kg

MÁY MASSAGE THỊT

Máy massage thịt 200 lít  là loại máy vừa mát xa tẩm ướp thịt vừa ép hút chân không giúp cho quá trình tẩm ướp làm mềm thịt, ngấm đều và thấm gia vị tốt nhất.

Bảo quản cho dung dịch ướp được phân phối đều hơn trong mỗi miếng thịt. Là một khối trụ rỗng, đáy kín có thể nâng lên hoặc hạ xuống sao cho phù hợ với quy trình làm việc. Máy massage thịt 500 lít bên trong khối trụ là một tấm xoắn mỏng được hàn dính với thành và chạy dọc xuống thân máy. Tốc độ quay phụ thuộc vào phương thức làm việc của mỗi máy và loại sản phẩm. Thường tốc độ quay của trục là 20 vòng/ phút.

may massage thit 50 lit

==> Chi Tiết : Máy Massage Thịt 500 Lít Có Hút Chân Không

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ

Tên sản phẩm Máy massage thịt 200 lít
Điện áp 380V/50Hz
Công suất 1500W
Năng suất 100 – 120 kg/h
Dung tích 200 lít
Tốc độ quay 4 – 36 vòng/phút
Lực áp suất -0,08 – -0,95 Mpa
Kích thước 1400mm x 820mm x 1380mm
Chất liệu Inox
Tính năng –          Tẩm ướp các loại thịt: Gà, heo, bò,…..–          Năng suất cao.

–          Tiết kiệm điện.

–          Giải phóng sức lao động.

Đơn vị nhập khẩu Thiên Phú
Bảo hành 12 tháng

XE NÂNG VÀ CẤP THỊT

Máy có thể nâng một phễu tiêu chuẩn 200L đến vị trí được chỉ định và đổ vật liệu vào thiết bị được thiết lập sẵn.

ƯU ĐIỂM:

Giảm nhân công lao động và tăng năng suất đáng kể

Máy nâng được cấu thành từ thép không gỉ, tăng tuổi thọ máy đáng kể.

Máy có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành và vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NÂNG CẤP THỊT

Tên sản phẩm Máy nâng cấp thịt
Model T-200 Lifter
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 200kg

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH CHÂN KHÔNG

Máy đùn xúc xích còn được gọi là máy nhồi xúc xích, đây là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích. Chức năng chính của máy là nhồi nhân xúc xích đã xay nhuyễn vào vỏ lòng heo non. Đình hình thành những thanh xúc xích thon dài và đẹp.

Sản phẩm ra đời nhằm giúp người làm xúc xích tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là dòng máy ưu việt vượt trội nhiều so với các máy nhồi xúc xích thủ công. Đặc biệt, sản phẩm đầu ra ổn định và cho chất lượng tối ưu. Xúc xích sẽ không bị quá chặt hoặc quá căng, không bị rách vỏ hay tuột chỉ.

may dun xuc

==> Xem Thêm : Máy Đùn Xích Xích Cải Tiền Chân Không

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

– Dung sai định lượng ±2g (400g)

– Máy đùn xúc xích định lượng khí nén có thể lắp đặt thêm thiết bị xoắn vỏ tự động

– Khi lắp kèm thiết bị kẹp đầu xúc xích thì có thể dùng loại ống đơn hoặc đôi, hoặc loại thay đổi kép. Nếu dùng loại thay đổi kép sẽ tăng sản lượng lên gấp đôi.

– Máy nhồi xúc xích định lượng khí nén được hoạt động thông qua chuyển động piston lên xilanh tạo thành khí nén, hút nguyên liệu từ dưới lên rồi chạy ngược lại để tiến hành nhồi.

Không phải mất nhiều công sức, thời gian, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả những gì mà người tiêu dùng cần và máy đùn xúc xích định lượng khí nén  đáp ứng được điều đó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy đùn xúc xích
Định lượng trọng lượng phạm vi 10 – 9999g
Đường kính ống đùn 9mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm
Thể tích của phễu 200 lít
Vật liệu ứng dụng Bột thịt và khối thịt nhỏ
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Công suất đầu ra (Không xoắn) 2000 – 3000kg/h
Kích thước 1300 x 1300 x 2080mm
Trọng lượng 650kg
Công suất 5kw

MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Máy buộc đầu xúc xích là dòng máy đi theo với máy đùn xúc xích. Đây là được xem là bộ đôi không thể thiếu khi đầu tư dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng. Máy buộc xúc xích có tác dụng chia sản phẩm thành các đoạn bằng nhau mà thủ công không thể làm được.

may buoc dau xuc

===> Chi Tiết : Máy Buộc Đầu Xúc Xích

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BUỘC XÚC XÍCH

Máy được kết cấu toàn bộ bằng thép không gỉ. Chất lượng inox dày và bền hơn (inox cao cấp 304 không han hỉ) an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp quý khách hàng thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ dự phòng, sách hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Tên sản phẩm Máy buộc đầu xúc xích
Chức năng Xoắn xúc xích
Vòng tròn xoắn 1 – 10
Chiều dài xúc xích 30mm – 220mm
Đường kính vỏ Phạm vi 16 -25mm
Công suất 3.8kw
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Tốc độ xoắn 300 – 1200 chiếc
Chiều dài xúc xích tối thiểu 30mm
Kích thước 1450 x 320 x 1400mm
Trọng lượng 300kg

XE THU XÚC XÍCH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao làm việc 1000mm
Điện áp 220v -50hz
Công suất 2kw
Kích thước 2600 x 450 x 1130mm
Trọng lượng máy 150kg

TỦ SẤY HUN KHÓI

Tủ xông khói là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng hiện nay. Thời đại công nghệ hiện đại, con người dần bỏ bớt phương pháp xông khói thủ công mất thời gian, tốn công sức. Các cơ sở chế biến đã dần chuyển sang đầu tư máy sấy hun khói vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

lo say xuc

===>> Chi Tiết : Tủ Sấy Thịt Xông Khói

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẤY XÔNG KHÓI

Phương pháp xông khói tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói… Sử dụng tủ xông khói là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay, không bị tro bụi bám vào thực phẩm.

Xông khói cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khói chịu khi ăn thực phẩm hoặc không đủ mùi, hương vị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Tủ sấy xông khói
Model TA-YXL
Công suất  500kg/mẻ
Công suất 15kw
Áp suất hơi cao 3Mpa
Áp suất hơi thấp 0.05 – 0.1 Mpa
Nhiệt độ 1200C
Kích thước xe treo xúc xích và số lượng 1000 x 1300 x 1980mm
Kích thước của máy 2000 x 2632 x 3300mm
Trọng lượng 3000kg
Chức năng Sấy hun khói – phun rửa

BỒN HẤP TIỆT TRÙNG CHO THỊT ĐÓNG HỘP

Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đống hộp bằng hơi và phun sương cao áp được điều khiển bằng màn hình PLC được sử dụng để xử lý nhiệt độ trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế, bao bì đóng gói…

Bồn hấp tiệt trùng có quạt gió khuếch tán nhiệt và cấp hơi trực tiếp đảm bảo nhiệt phân bổ đồng đều bên trong nồi trong suốt quá trình tiệt trùng và làm nguội.

Nhiệt độ và áp suất đối kháng được lập trình độc lập, được điều khiển bằng PID và được ghi lại bằng thiết bị ghi biểu đồ xuất ra màn hình chính.

Áp suất đối kháng có thể được lập trình tại mọi thời điểm trong suốt quá trình gia nhiệt và làm nguội để giảm ứng suất tác động lên sản phẩm.

Các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của PLC. Tất cả các thông tin về nhiệt độ, áp suất, thời gian và báo lỗi đều được hiển thị trên màn hình.

Đây là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích.

bon hap tiet trung

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỒN HẤP TIỆT TRÙNG

Tên Sản Phẩm Bồn Hấp Tiệt Trùng
Đường Kính 1200 x 3600mm
Thể tích buồng 4.5m3
Áp suất thiết kế 0,35 Mpa (Áp suất thử nghiệm 0,44Mpa)
Nhiệt độ thiết kế 1470C
Áp suất làm việc tối đa 0,33 Mpa
Nhiệt độ làm việc tối đa 1450C
Công suất lắp đặt máy bơm nước nòng 4kw x 3 bộ
Máy bơm nước lạnh 7,5kw x 3 bộ
Điện áp 380v
Vật liệu chính của nồi SUS 304
Độ dày thành của nồi khử trùng và bồn nước nóng 5mm
Xe đẩy 4 chiếc
Khay chứa 24khay

MÁY CẮT XÚC XÍCH

Trong dây chuyền làm xúc xích không thể thiếu được máy cắt xúc xích. Hiệu suất cắt tối đa vừa linh hoạt vừa phổ biến, máy phù hợp để sử dụng như một thiết bị độc lập cũng như một máy kết hợp với hệ thống. Con dao tách chính xác xúc xích ở phần xoắn. Điều này làm tăng hiệu suất cắt.

Thân và vỏ máy được thiết kế bằng thép không gỉ tiện cho việc vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy cắt xúc xích
Đường kính 14 – 32mm
Điện 2,8kw
Điện áp 220V
Kích thước 1082 x 900 x 827mm

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HAI BUỒNG DZQ 500/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ 500-2s có ưu điểm nổi bật đó khả năng vận hành được liên tục với năng suất cao. Máy hút chân không 2 buồng có nguyên lý hoạt động tương tự như máy hút chân không 1 buồng. Đặc biệt máy buồng đôi có năng suất và công suất gấp 3.5 lần máy DZ-500.

may hut chan khong

===>> Chi Tiết : Máy hút chân không hai buồng DZQ 500-2s

Máy hút chân không hai buồng sử dụng được các loại thực phẩm khô như: hạt điều, hạt tiêu, đậu phộng…. Máy hoạt động phù hợp với nhiều dạng túi nilong, túi PE, PET, zip bạc…

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG DZQ 500-2S

  • Toàn bộ thân máy được làm bằng inox dầy và cứng cáp, loại Inox này đặc biệt là không rỉ sét sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy khi đem vào sử dụng
  • Hai đường hàn mép túi với chiều dài đường hàn lên đến 500 mm. Với chất liệu bằng Inox sáng bóng, chiếc máy hút chân không DZQ-500-2S sẽ trông mạnh mẽ hơn và bền bỉ với thời gian.
  • Máy có ưu điểm nổi trội về tốc độ hút và hàn, nhờ có 2 khoang hút và hệ thống nắp cơ động, sẽ làm tăng năng suất làm việc của bạn lên gấp 3-4 lần so với một chiếc máy đơn, trong khi chờ máy hút ở khoang bên trái, thì bạn sẽ sắp xếp các túi hút chân không ở khoang bên phải.
  • Trọng lượng của máy là 168 kg, cộng thêm kích thước máy đã được các kĩ sư tính toán và thiết kế một cách vững trãi, sẽ giúp cho máy vận hành êm ái và không bị rung khi hoạt động.
  • Chiều dài của máy là 1200 m, chiều rộng 660 mm, chiều cao 910 mm, và chiều cao của bánh xe là 120 mm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500/2S
Model DZQ-500/2S
Điện áp 380v/50Hz
Công suất máy bơm 20m3/h x 2 = 40m3/h
Công suất bơm 1,5kw
Thời gian bơm 10-20s
Công suất dán miệng 0.8 kw
Độ chân không tuyệt đối I1.0Kpa
Kích thước buồng 570 x 540 x 500mm
Kích thước đường hàn 620 x 10mm
Trọng lượng 250kg
Kích thước máy 1250 x 780 x 970mm
Thời gian hút 1 – 5 lần/phút x 2 buồng

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào dây chuyền làm xúc xích công nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ. Thiên Phú tự hào trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, lắp đặt trọn bộ dây chuyền làm xúc xích . Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên đai kiện hàng. Chất lượng sử dụng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Xem Thêm :

Để được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị hoặc cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu cho đến lúc hoàn thiện Dây Chuyền Làm Xúc Xích, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Hotline : 1900.633.539 – Email:congnghemaythienphu.jsc@gmail.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú