Dây Chuyền Làm Xúc Xích

1.000

Dây Chuyền Làm Xúc Xích gồm các thiết như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi chiếc máy có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây chuyền sản xuất xúc xích ngày càng trở nên phổ biến trong ngành thực phẩm. Chúng là một cách tuyệt vời để tăng hiệu quả và giảm chi phí. Với dây chuyền sản xuất xúc xích, bạn có thể sản xuất xúc xích nhanh chóng và dễ dàng với lượng chất thải tối thiểu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh xúc xích của mình theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất xúc xích dễ bảo trì và yêu cầu chi phí lao động tối thiểu. Đầu tư vào dây chuyền sản xuất xúc xích là một cách tuyệt vời để hợp lý hóa hoạt động của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn có sẵn xúc xích tươi, ngon cho khách hàng của mình.

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động
Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xúc xích là từ chế biến thịt đến quá trình nấu chín xúc xích. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dây chuyền sản xuất khác nhau tùy theo loại vỏ xúc xích và yêu cầu về năng lực sản xuất của khách hàng. máy cắt xúc xích, lò xông khói, v.v.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

Quy trình sản xuất xúc xích là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chú ý cao độ đến từng chi tiết và quản lý cẩn thận. Nó bắt đầu với việc lựa chọn các thành phần chất lượng, tiếp theo là xay và trộn chúng lại với nhau. Sau đó, hỗn hợp được nhồi vào vỏ bọc và nấu chín hoặc hun khói. Cuối cùng, xúc xích được đóng gói để bán hoặc chế biến tiếp. Tất cả các công đoạn này đều được thực hiện trên dây chuyền sản xuất xúc xích có thể sản xuất ra số lượng lớn xúc xích trong thời gian ngắn.

quy trình sản xuất xúc xích
Quy trình sản xuất xích xích

Quy trình chế biến xúc xích trải qua từ khâu sơ chế đến hoàn thành thông qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Đùn xúc xích – Làm chín xúc xích – Đóng gói.

Máy cắt thịt đông – Máy xay thịt – Máy đánh nhuyễn thịt – Máy trộn thịt và gia vị – Máy nâng cấp thịt vào bồn – Máy đùn xúc xích – Máy buộc đầu xúc xích – Xe thu xúc xích – Tủ sây hun khói – Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đóng hộp – Máy cắt xúc xích – Máy hút chân không.

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy làm xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất  sẽ có những mẫu máy phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH TỰ ĐỘNG

Dây chuyền sản xuất xúc xích được thiết kế để giúp quá trình sản xuất xúc xích đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các dây chuyền này được trang bị một số tính năng giúp sản xuất xúc xích nhanh chóng với số lượng lớn. Từ máy nhồi tự động đến buồng nấu có kiểm soát nhiệt độ, những tính năng này giúp quá trình sản xuất xúc xích nhanh hơn và ổn định hơn. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm khiến dây chuyền sản xuất xúc xích trở nên hiệu quả.

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thời kì 4.0, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH

MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Máy thái thịt đông lạnh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuẩn bị thức ăn. Chúng hoàn hảo để cắt một lượng lớn thịt đông lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của máy thái thịt đông lạnh, bạn có thể dễ dàng cắt giảm một nửa thời gian chuẩn bị mà vẫn có được những vết cắt chất lượng như khi dùng dao thủ công. Dù bạn là một đầu bếp nghiệp dư hay một đầu bếp chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh trong căn bếp của mình sẽ giúp cho việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Sau đó sử dụng máy cắt thịt để thái lát thịt và hạt lưu. Công đoạn này rất quan trọng giúp đỡ cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Tên sản phẩm Máy cắt thịt đông
Model TACT-2000
Tốc độ cắt 41 lần/phút
Chiều rộng 460/500mm
Chiều cao 220mm
Công suất 5.5Kw
Năng suất 4-6 tấn/giờ
Kích thước 1500 x 720 x 1400
Trong lượng 600kg

MÁY XAY THỊT

Trong dây chuyền làm xúc xích đây là dòng máy xay thịt công nghiệp cho ra thịt nhỏ như dạng đầu đữa. Máy xay được cả thịt lẫn mỡ và quý khách có thể thay cho máy cắt thịt ở trên để rút ngắn một bước – tiết kiệm chi phí.

may xay thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY THỊT
Tên Sản Phẩm Máy xay thịt
Model TAXT-120
Công suất đầu ra 1000kg/h
Công suất 5.5kw
Đường kính dao 120mm
Đường kính lỗ của tấm lỗ dao 4mm-30mm
Kích thước 910 x 560 x 1090mm
Trọng lượng 350kg
Năm sản xuất 2021

MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Máy đánh nhuyễn thịt là một mẫu cối xay thịt có xây dựng đẹp, sang trọng, máy có độ bền tốt. Chuyên dùng cho các dây chuyền sản xuất và các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…. Ngoài vai trò là xay thịt máy còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm để làm xúc xích, nem, lạp xưởng.

may tron thit lam xuc

Máy được cấu tạo chắc chắn bởi hai chuyển động chính bowl đựng thịt quay quanh một trục và dao chém cũng quay quanh trục.

Khi máy hoạt động tạo ra quá trình xay nhuyễn đều. Mọi vị trí đều được dao chém tới. Thịt có sự đồng hóa cao, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp năng cao chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT
Tên sản phẩm Máy đánh nhuyễn thịt
Model TAZB-125
Thể tích nồi 125l
Blade Qty 6 chiếc
Tốc độ quay bát 7/11 (vòng/phút)
Tốc độ dao 750/100/3000/4200 (vòng/phút)
Tốc độ quay của đầu ra 88 vòng/phút
Công suất đầu ra 110kg/ nồi – 66-kg/h
Kích thước 2000 x 1400 x 1700mm
Cân nặng 1850kg

MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ CHÂN KHÔNG

Máy trộn thịt hay còn gọi là máy trộn thực phẩm là máy được sử dụng để trộn các loại thực phẩm với khối lượng lớn. Máy trộn đều và mạnh hơn máy cầm tay.

Không chỉ đơn giản một chức năng trộn thịt để làm giò lụa, chà bông, thịt bò khô… Máy còn có nhiều chức năng khác nhau như: trộn gia vị, trộn bột bánh, trộn bột thuốc đông y, trộn nhân làm bánh, trộn cà phê rang xay…

may danh nhuyen thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRỘNG THỊT VÀ GIA VỊ
Tên sản phẩm Máy trộn thịt và gia vị
Model TATT – TAXL 650
Khối lượng 650 lít
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 1553 x 1300 x 1700mm + 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 780kg + 200kg

XE NÂNG CẤP THỊT

Máy có thể nâng một phễu tiêu chuẩn 200L đến vị trí được chỉ định và đổ vật liệu vào thiết bị được thiết lập sẵn.

ƯU ĐIỂM:

Giảm nhân công lao động và tăng năng suất đáng kể

Máy nâng được cấu thành từ thép không gỉ, tăng tuổi thọ máy đáng kể.

Máy có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành và vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NÂNG CẤP THỊT

Tên sản phẩm Máy nâng cấp thịt
Model T-200 Lifter
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 200kg

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

Máy đùn xúc xích còn được gọi là máy nhồi xúc xích, đây là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích. Chức năng chính của máy là nhồi nhân xúc xích đã xay nhuyễn vào vỏ lòng heo non. Đình hình thành những thanh xúc xích thon dài và đẹp.

Sản phẩm ra đời nhằm giúp người làm xúc xích tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là dòng máy ưu việt vượt trội nhiều so với các máy nhồi xúc xích thủ công. Đặc biệt, sản phẩm đầu ra ổn định và cho chất lượng tối ưu. Xúc xích sẽ không bị quá chặt hoặc quá căng, không bị rách vỏ hay tuột chỉ.

may dun xuc

Tên sản phẩm Máy đùn xúc xích
Định lượng trọng lượng phạm vi 10 – 9999g
Đường kính ống đùn 9mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm
Thể tích của phễu 200 lít
Vật liệu ứng dụng Bột thịt và khối thịt nhỏ
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Công suất đầu ra (Không xoắn) 2000 – 3000kg/h
Kích thước 1300 x 1300 x 2080mm
Trọng lượng 650kg
Công suất 5kw

MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Máy buộc đầu xúc xích là dòng máy đi theo với máy đùn xúc xích. Đây là được xem là bộ đôi không thể thiếu khi đầu tư dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng. Máy buộc xúc xích có tác dụng chia sản phẩm thành các đoạn bằng nhau mà thủ công không thể làm được.

may buoc dau xuc

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BUỘC XÚC XÍCH

Máy được kết cấu toàn bộ bằng thép không gỉ. Chất lượng inox dày và bền hơn (inox cao cấp 304 không han hỉ) an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp quý khách hàng thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ dự phòng, sách hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Tên sản phẩm Máy buộc đầu xúc xích
Chức năng Xoắn xúc xích
Vòng tròn xoắn 1 – 10
Chiều dài xúc xích 30mm – 220mm
Đường kính vỏ Phạm vi 16 -25mm
Công suất 3.8kw
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Tốc độ xoắn 300 – 1200 chiếc
Chiều dài xúc xích tối thiểu 30mm
Kích thước 1450 x 320 x 1400mm
Trọng lượng 300kg

XE THU XÚC XÍCH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao làm việc 1000mm
Điện áp 220v -50hz
Công suất 2kw
Kích thước 2600 x 450 x 1130mm
Trọng lượng máy 150kg

TỦ SẤY HUN KHÓI

Tủ xông khói là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng hiện nay. Thời đại công nghệ hiện đại, con người dần bỏ bớt phương pháp xông khói thủ công mất thời gian, tốn công sức. Các cơ sở chế biến đã dần chuyển sang đầu tư máy sấy hun khói vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

lo say xuc

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẤY HUN KHÓI

Phương pháp xông khói tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói… Sử dụng tủ xông khói là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay, không bị tro bụi bám vào thực phẩm.

Xông khói cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khói chịu khi ăn thực phẩm hoặc không đủ mùi, hương vị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Tủ sấy hun khói
Model TA-YXL
Công suất  500kg/mẻ
Công suất 15kw
Áp suất hơi cao 3Mpa
Áp suất hơi thấp 0.05 – 0.1 Mpa
Nhiệt độ 1200C
Kích thước xe treo xúc xích và số lượng 1000 x 1300 x 1980mm
Kích thước của máy 2000 x 2632 x 3300mm
Trọng lượng 3000kg
Chức năng Sấy hun khói – phun rửa

BỒN HẤP TIỆT TRÙNG CHO THỊT ĐÓNG HỘP

Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đống hộp bằng hơi và phun sương cao áp được điều khiển bằng màn hình PLC được sử dụng để xử lý nhiệt độ trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế, bao bì đóng gói…

Bồn hấp tiệt trùng có quạt gió khuếch tán nhiệt và cấp hơi trực tiếp đảm bảo nhiệt phân bổ đồng đều bên trong nồi trong suốt quá trình tiệt trùng và làm nguội.

Nhiệt độ và áp suất đối kháng được lập trình độc lập, được điều khiển bằng PID và được ghi lại bằng thiết bị ghi biểu đồ xuất ra màn hình chính.

Áp suất đối kháng có thể được lập trình tại mọi thời điểm trong suốt quá trình gia nhiệt và làm nguội để giảm ứng suất tác động lên sản phẩm.

Các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của PLC. Tất cả các thông tin về nhiệt độ, áp suất, thời gian và báo lỗi đều được hiển thị trên màn hình.

Đây là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỒN HẤP TIỆT TRÙNG

Tên Sản Phẩm Bồn Hấp Tiệt Trùng
Đường Kính 1200 x 3600mm
Thể tích buồng 4.5m3
Áp suất thiết kế 0,35 Mpa (Áp suất thử nghiệm 0,44Mpa)
Nhiệt độ thiết kế 1470C
Áp suất làm việc tối đa 0,33 Mpa
Nhiệt độ làm việc tối đa 1450C
Công suất lắp đặt máy bơm nước nòng 4kw x 3 bộ
Máy bơm nước lạnh 7,5kw x 3 bộ
Điện áp 380v
Vật liệu chính của nồi SUS 304
Độ dày thành của nồi khử trùng và bồn nước nóng 5mm
Xe đẩy 4 chiếc
Khay chứa 24khay

MÁY CẮT XÚC XÍCH

Trong dây chuyền làm xúc xích không thể thiếu được máy cắt xúc xích. Hiệu suất cắt tối đa vừa linh hoạt vừa phổ biến, máy phù hợp để sử dụng như một thiết bị độc lập cũng như một máy kết hợp với hệ thống. Con dao tách chính xác xúc xích ở phần xoắn. Điều này làm tăng hiệu suất cắt.

Thân và vỏ máy được thiết kế bằng thép không gỉ tiện cho việc vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy cắt xúc xích
Đường kính 14 – 32mm
Điện 2,8kw
Điện áp 220V
Kích thước 1082 x 900 x 827mm

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HAI BUỒNG DZQ 500/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ 500 -2s có ưu điểm nổi bật đó khả năng vận hành được liên tục với năng suất cao. Máy hút chân không 2 buồng có nguyên lý hoạt động tương tự như máy hút chân không 1 buồng. Đặc biệt máy buồng đôi có năng suất và công suất gấp 3.5 lần máy DZ-500.

may hut chan khong

Máy hút chân không hai buồng sử dụng được các loại thực phẩm khô như: hạt điều, hạt tiêu, đậu phộng…. Máy hoạt động phù hợp với nhiều dạng túi nilong, túi PE, PET, zip bạc…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500/2S
Model DZQ-500/2S
Điện áp 380v/50Hz
Công suất máy bơm 20m3/h x 2 = 40m3/h
Công suất bơm 1,5kw
Thời gian bơm 10-20s
Công suất dán miệng 0.8 kw
Độ chân không tuyệt đối I1.0Kpa
Kích thước buồng 570 x 540 x 500mm
Kích thước đường hàn 620 x 10mm
Trọng lượng 250kg
Kích thước máy 1250 x 780 x 970mm
Thời gian hút 1 – 5 lần/phút x 2 buồng

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào dây chuyền làm xúc xích công nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ. Thiên Phú tự hào trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, lắp đặt trọn bộ dây chuyền làm xúc xích . Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên đai kiện hàng. Chất lượng sử dụng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Xem Thêm :

Để được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị hoặc cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu cho đến lúc hoàn thiện Dây Chuyền Làm Xúc Xích, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Hotline : 1900.633.539 – Email:congnghemaythienphu.jsc@gmail.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Làm Xúc Xích

1.000

Dây Chuyền Làm Xúc Xích gồm các thiết như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi chiếc máy có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây chuyền sản xuất xúc xích ngày càng trở nên phổ biến trong ngành thực phẩm. Chúng là một cách tuyệt vời để tăng hiệu quả và giảm chi phí. Với dây chuyền sản xuất xúc xích, bạn có thể sản xuất xúc xích nhanh chóng và dễ dàng với lượng chất thải tối thiểu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh xúc xích của mình theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất xúc xích dễ bảo trì và yêu cầu chi phí lao động tối thiểu. Đầu tư vào dây chuyền sản xuất xúc xích là một cách tuyệt vời để hợp lý hóa hoạt động của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn có sẵn xúc xích tươi, ngon cho khách hàng của mình.

Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động
Dây Chuyền Làm Xúc Xích Tự Động

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xúc xích là từ chế biến thịt đến quá trình nấu chín xúc xích. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dây chuyền sản xuất khác nhau tùy theo loại vỏ xúc xích và yêu cầu về năng lực sản xuất của khách hàng. máy cắt xúc xích, lò xông khói, v.v.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

Quy trình sản xuất xúc xích là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chú ý cao độ đến từng chi tiết và quản lý cẩn thận. Nó bắt đầu với việc lựa chọn các thành phần chất lượng, tiếp theo là xay và trộn chúng lại với nhau. Sau đó, hỗn hợp được nhồi vào vỏ bọc và nấu chín hoặc hun khói. Cuối cùng, xúc xích được đóng gói để bán hoặc chế biến tiếp. Tất cả các công đoạn này đều được thực hiện trên dây chuyền sản xuất xúc xích có thể sản xuất ra số lượng lớn xúc xích trong thời gian ngắn.

quy trình sản xuất xúc xích
Quy trình sản xuất xích xích

Quy trình chế biến xúc xích trải qua từ khâu sơ chế đến hoàn thành thông qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Đùn xúc xích – Làm chín xúc xích – Đóng gói.

Máy cắt thịt đông – Máy xay thịt – Máy đánh nhuyễn thịt – Máy trộn thịt và gia vị – Máy nâng cấp thịt vào bồn – Máy đùn xúc xích – Máy buộc đầu xúc xích – Xe thu xúc xích – Tủ sây hun khói – Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đóng hộp – Máy cắt xúc xích – Máy hút chân không.

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy làm xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất  sẽ có những mẫu máy phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH TỰ ĐỘNG

Dây chuyền sản xuất xúc xích được thiết kế để giúp quá trình sản xuất xúc xích đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các dây chuyền này được trang bị một số tính năng giúp sản xuất xúc xích nhanh chóng với số lượng lớn. Từ máy nhồi tự động đến buồng nấu có kiểm soát nhiệt độ, những tính năng này giúp quá trình sản xuất xúc xích nhanh hơn và ổn định hơn. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm khiến dây chuyền sản xuất xúc xích trở nên hiệu quả.

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thời kì 4.0, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH

MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Máy thái thịt đông lạnh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuẩn bị thức ăn. Chúng hoàn hảo để cắt một lượng lớn thịt đông lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của máy thái thịt đông lạnh, bạn có thể dễ dàng cắt giảm một nửa thời gian chuẩn bị mà vẫn có được những vết cắt chất lượng như khi dùng dao thủ công. Dù bạn là một đầu bếp nghiệp dư hay một đầu bếp chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh trong căn bếp của mình sẽ giúp cho việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Sau đó sử dụng máy cắt thịt để thái lát thịt và hạt lưu. Công đoạn này rất quan trọng giúp đỡ cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Tên sản phẩm Máy cắt thịt đông
Model TACT-2000
Tốc độ cắt 41 lần/phút
Chiều rộng 460/500mm
Chiều cao 220mm
Công suất 5.5Kw
Năng suất 4-6 tấn/giờ
Kích thước 1500 x 720 x 1400
Trong lượng 600kg

MÁY XAY THỊT

Trong dây chuyền làm xúc xích đây là dòng máy xay thịt công nghiệp cho ra thịt nhỏ như dạng đầu đữa. Máy xay được cả thịt lẫn mỡ và quý khách có thể thay cho máy cắt thịt ở trên để rút ngắn một bước – tiết kiệm chi phí.

may xay thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY THỊT
Tên Sản Phẩm Máy xay thịt
Model TAXT-120
Công suất đầu ra 1000kg/h
Công suất 5.5kw
Đường kính dao 120mm
Đường kính lỗ của tấm lỗ dao 4mm-30mm
Kích thước 910 x 560 x 1090mm
Trọng lượng 350kg
Năm sản xuất 2021

MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Máy đánh nhuyễn thịt là một mẫu cối xay thịt có xây dựng đẹp, sang trọng, máy có độ bền tốt. Chuyên dùng cho các dây chuyền sản xuất và các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…. Ngoài vai trò là xay thịt máy còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm để làm xúc xích, nem, lạp xưởng.

may tron thit lam xuc

Máy được cấu tạo chắc chắn bởi hai chuyển động chính bowl đựng thịt quay quanh một trục và dao chém cũng quay quanh trục.

Khi máy hoạt động tạo ra quá trình xay nhuyễn đều. Mọi vị trí đều được dao chém tới. Thịt có sự đồng hóa cao, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp năng cao chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT
Tên sản phẩm Máy đánh nhuyễn thịt
Model TAZB-125
Thể tích nồi 125l
Blade Qty 6 chiếc
Tốc độ quay bát 7/11 (vòng/phút)
Tốc độ dao 750/100/3000/4200 (vòng/phút)
Tốc độ quay của đầu ra 88 vòng/phút
Công suất đầu ra 110kg/ nồi – 66-kg/h
Kích thước 2000 x 1400 x 1700mm
Cân nặng 1850kg

MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ CHÂN KHÔNG

Máy trộn thịt hay còn gọi là máy trộn thực phẩm là máy được sử dụng để trộn các loại thực phẩm với khối lượng lớn. Máy trộn đều và mạnh hơn máy cầm tay.

Không chỉ đơn giản một chức năng trộn thịt để làm giò lụa, chà bông, thịt bò khô… Máy còn có nhiều chức năng khác nhau như: trộn gia vị, trộn bột bánh, trộn bột thuốc đông y, trộn nhân làm bánh, trộn cà phê rang xay…

may danh nhuyen thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRỘNG THỊT VÀ GIA VỊ
Tên sản phẩm Máy trộn thịt và gia vị
Model TATT – TAXL 650
Khối lượng 650 lít
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 1553 x 1300 x 1700mm + 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 780kg + 200kg

XE NÂNG CẤP THỊT

Máy có thể nâng một phễu tiêu chuẩn 200L đến vị trí được chỉ định và đổ vật liệu vào thiết bị được thiết lập sẵn.

ƯU ĐIỂM:

Giảm nhân công lao động và tăng năng suất đáng kể

Máy nâng được cấu thành từ thép không gỉ, tăng tuổi thọ máy đáng kể.

Máy có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành và vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NÂNG CẤP THỊT

Tên sản phẩm Máy nâng cấp thịt
Model T-200 Lifter
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 200kg

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

Máy đùn xúc xích còn được gọi là máy nhồi xúc xích, đây là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích. Chức năng chính của máy là nhồi nhân xúc xích đã xay nhuyễn vào vỏ lòng heo non. Đình hình thành những thanh xúc xích thon dài và đẹp.

Sản phẩm ra đời nhằm giúp người làm xúc xích tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là dòng máy ưu việt vượt trội nhiều so với các máy nhồi xúc xích thủ công. Đặc biệt, sản phẩm đầu ra ổn định và cho chất lượng tối ưu. Xúc xích sẽ không bị quá chặt hoặc quá căng, không bị rách vỏ hay tuột chỉ.

may dun xuc

Tên sản phẩm Máy đùn xúc xích
Định lượng trọng lượng phạm vi 10 – 9999g
Đường kính ống đùn 9mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm
Thể tích của phễu 200 lít
Vật liệu ứng dụng Bột thịt và khối thịt nhỏ
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Công suất đầu ra (Không xoắn) 2000 – 3000kg/h
Kích thước 1300 x 1300 x 2080mm
Trọng lượng 650kg
Công suất 5kw

MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Máy buộc đầu xúc xích là dòng máy đi theo với máy đùn xúc xích. Đây là được xem là bộ đôi không thể thiếu khi đầu tư dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng. Máy buộc xúc xích có tác dụng chia sản phẩm thành các đoạn bằng nhau mà thủ công không thể làm được.

may buoc dau xuc

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BUỘC XÚC XÍCH

Máy được kết cấu toàn bộ bằng thép không gỉ. Chất lượng inox dày và bền hơn (inox cao cấp 304 không han hỉ) an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp quý khách hàng thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ dự phòng, sách hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Tên sản phẩm Máy buộc đầu xúc xích
Chức năng Xoắn xúc xích
Vòng tròn xoắn 1 – 10
Chiều dài xúc xích 30mm – 220mm
Đường kính vỏ Phạm vi 16 -25mm
Công suất 3.8kw
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Tốc độ xoắn 300 – 1200 chiếc
Chiều dài xúc xích tối thiểu 30mm
Kích thước 1450 x 320 x 1400mm
Trọng lượng 300kg

XE THU XÚC XÍCH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao làm việc 1000mm
Điện áp 220v -50hz
Công suất 2kw
Kích thước 2600 x 450 x 1130mm
Trọng lượng máy 150kg

TỦ SẤY HUN KHÓI

Tủ xông khói là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng hiện nay. Thời đại công nghệ hiện đại, con người dần bỏ bớt phương pháp xông khói thủ công mất thời gian, tốn công sức. Các cơ sở chế biến đã dần chuyển sang đầu tư máy sấy hun khói vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

lo say xuc

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẤY HUN KHÓI

Phương pháp xông khói tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói… Sử dụng tủ xông khói là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay, không bị tro bụi bám vào thực phẩm.

Xông khói cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khói chịu khi ăn thực phẩm hoặc không đủ mùi, hương vị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Tủ sấy hun khói
Model TA-YXL
Công suất  500kg/mẻ
Công suất 15kw
Áp suất hơi cao 3Mpa
Áp suất hơi thấp 0.05 – 0.1 Mpa
Nhiệt độ 1200C
Kích thước xe treo xúc xích và số lượng 1000 x 1300 x 1980mm
Kích thước của máy 2000 x 2632 x 3300mm
Trọng lượng 3000kg
Chức năng Sấy hun khói – phun rửa

BỒN HẤP TIỆT TRÙNG CHO THỊT ĐÓNG HỘP

Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đống hộp bằng hơi và phun sương cao áp được điều khiển bằng màn hình PLC được sử dụng để xử lý nhiệt độ trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế, bao bì đóng gói…

Bồn hấp tiệt trùng có quạt gió khuếch tán nhiệt và cấp hơi trực tiếp đảm bảo nhiệt phân bổ đồng đều bên trong nồi trong suốt quá trình tiệt trùng và làm nguội.

Nhiệt độ và áp suất đối kháng được lập trình độc lập, được điều khiển bằng PID và được ghi lại bằng thiết bị ghi biểu đồ xuất ra màn hình chính.

Áp suất đối kháng có thể được lập trình tại mọi thời điểm trong suốt quá trình gia nhiệt và làm nguội để giảm ứng suất tác động lên sản phẩm.

Các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của PLC. Tất cả các thông tin về nhiệt độ, áp suất, thời gian và báo lỗi đều được hiển thị trên màn hình.

Đây là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỒN HẤP TIỆT TRÙNG

Tên Sản Phẩm Bồn Hấp Tiệt Trùng
Đường Kính 1200 x 3600mm
Thể tích buồng 4.5m3
Áp suất thiết kế 0,35 Mpa (Áp suất thử nghiệm 0,44Mpa)
Nhiệt độ thiết kế 1470C
Áp suất làm việc tối đa 0,33 Mpa
Nhiệt độ làm việc tối đa 1450C
Công suất lắp đặt máy bơm nước nòng 4kw x 3 bộ
Máy bơm nước lạnh 7,5kw x 3 bộ
Điện áp 380v
Vật liệu chính của nồi SUS 304
Độ dày thành của nồi khử trùng và bồn nước nóng 5mm
Xe đẩy 4 chiếc
Khay chứa 24khay

MÁY CẮT XÚC XÍCH

Trong dây chuyền làm xúc xích không thể thiếu được máy cắt xúc xích. Hiệu suất cắt tối đa vừa linh hoạt vừa phổ biến, máy phù hợp để sử dụng như một thiết bị độc lập cũng như một máy kết hợp với hệ thống. Con dao tách chính xác xúc xích ở phần xoắn. Điều này làm tăng hiệu suất cắt.

Thân và vỏ máy được thiết kế bằng thép không gỉ tiện cho việc vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy cắt xúc xích
Đường kính 14 – 32mm
Điện 2,8kw
Điện áp 220V
Kích thước 1082 x 900 x 827mm

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HAI BUỒNG DZQ 500/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ 500 -2s có ưu điểm nổi bật đó khả năng vận hành được liên tục với năng suất cao. Máy hút chân không 2 buồng có nguyên lý hoạt động tương tự như máy hút chân không 1 buồng. Đặc biệt máy buồng đôi có năng suất và công suất gấp 3.5 lần máy DZ-500.

may hut chan khong

Máy hút chân không hai buồng sử dụng được các loại thực phẩm khô như: hạt điều, hạt tiêu, đậu phộng…. Máy hoạt động phù hợp với nhiều dạng túi nilong, túi PE, PET, zip bạc…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500/2S
Model DZQ-500/2S
Điện áp 380v/50Hz
Công suất máy bơm 20m3/h x 2 = 40m3/h
Công suất bơm 1,5kw
Thời gian bơm 10-20s
Công suất dán miệng 0.8 kw
Độ chân không tuyệt đối I1.0Kpa
Kích thước buồng 570 x 540 x 500mm
Kích thước đường hàn 620 x 10mm
Trọng lượng 250kg
Kích thước máy 1250 x 780 x 970mm
Thời gian hút 1 – 5 lần/phút x 2 buồng

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào dây chuyền làm xúc xích công nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ. Thiên Phú tự hào trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, lắp đặt trọn bộ dây chuyền làm xúc xích . Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên đai kiện hàng. Chất lượng sử dụng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Xem Thêm :

Để được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị hoặc cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu cho đến lúc hoàn thiện Dây Chuyền Làm Xúc Xích, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Hotline : 1900.633.539 – Email:congnghemaythienphu.jsc@gmail.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú