Dây Chuyền Sản Xuất Đậu Phụ YC-200

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm

Dây Chuyền Sản Xuất Đậu Phụ YC-200 là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến giúp các cơ sở sản xuất đậu phụ có thể sản xuất đậu ngon sạch

( Hotline/Zalo : 0907.66.62.63 )

Uy Tín Tạo Niềm Tin

Dây Chuyền Sản Xuất Đậu Phụ YC-200

Dây Chuyền Sản Xuất Đậu Phụ YC-200 là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến giúp các cơ sở sản xuất đậu phụ có thể sản xuất đậu ngon sạch, nhanh gọn, số lượng lớn mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, đem lại nguồn lợi nhuận cao.

Dây Chuyền Sản Xuất Đậu Phụ YC-200

Thay thế các phương pháp thủ công để áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào kinh doanh, sản xuất chính là bước phát triển mới giúp các cơ sở tiết kiệm thời gian, công sức, mang lại năng suất vượt trội, hiệu quả kinh tế cao. Và sản xuất đậu phụ cũng không ngoại lệ.

Trước nhu cầu sử dụng đậu phụ chế biến món ăn ngày càng cao và khắt khe của thị trường thì một máy làm đậu phụ liên hoàn nhiều thiết bị hỗ trợ sản xuất đậu phụ từ A đến Z chính là bộ sản phẩm cần thiết dành cho cơ sở sản xuất đậu phụ của bạn. Máy có thể thay thế nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo chất lượng và số lượng cung cấp cho thị trường đầu ra.

day chuyen san xuat dau phu yc 200 2

Thông số kỹ thuật dây chuyền sản xuất đậu phụ yc-200:

– Điện áp                                    : 220V/50Hz
– Công suất                                : 12Kw
– Kích thước máy                       : 1100 x 600 x 1300 mm
– Bảo hành                                 : 12 tháng

day chuyen san xuat dau phu yc 200 3

Ngoài Bộ dây chuyền SX đậu phụ liên hoàn YC-200 (khí nén) Thiên Phú còn cung cấp các loại máy làm đậu phụ với kích thước, tính năng, năng suất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sản xuất lớn, nhỏ.

Vui lòng tham khảo các sản phẩm liên quan hoặc Máy Làm Đậu Phụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Chuyền Sản Xuất Đậu Phụ YC-200”

chat zalo chat tawk goi lai