Dây chuyền sản xuất nước đóng chai 8-8-3 là hệ thống chất lượng sử dụng màng thẩm thấu ngược, giúp cho các tinh thể nước đạt được độ tinh khiết tối đa. Loại dây chuyền này thích hợp với các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn.
QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI 8-8-3
GIAI ĐOẠN TIỀN XỬ LÝ NƯỚC
Giai đoạn này thực chất là bước lọc thô, giúp loại bỏ đi những cặn hữu cơ, hoặc các tạp chất chứa kim loại nặng ra khỏi nguồn nước nguyên liệu. Đây cũng được xem là bước làm mềm nước cứng, nhằm hỗ trợ hệ thống lọc thẩm thấu ngược ở bước sau.
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC R.O
Đây chính là giai đoạn lọc thẩm thấu ngược đã nhắc đến ở bước trên. Nhờ màng R.O có khe hở kích thước 0.0001 micron cho phép các phân tử nước đi qua. Quá trình này đóng vai trò lọc bỏ toàn bộ chất độc hại, các loại vi khuẩn và virus có trong nước. Nhờ đó, nước sản xuất ra đảm bảo độ tinh khiết, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
GIAI ĐOẠN KHỬ KHUẨN BẰNG TIA CỰC TÍM
Sau khi đã lọc qua 2 bước, trong quá trình lưu trữ , nước vẫn có khả năng tái nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với không khí. Vì thế, dây chuyền cần tiệt trùng thêm một lần nữa để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất.
GIAI ĐOẠN CHIẾT RÓT
Nước sau khi làm sạch tuyệt đối sẽ được chuyển sang giai đoạn chiết rót. Quá trình này bao gồm 3 bước chính, đó là: xúc rửa chai đựng, chiết rót và đậy nắp. Lúc này, hệ thống vận hành tự động. Chai sau khi chiết rót sẽ được đậy nắp, dán nhãn và đưa ra ngoài. Kết thúc quy trình sản xuất nước đóng chai.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI 8-8-3
Tên thiết bị | Dây chuyền sản xuất nước đóng chai 8-8-3 |
Nguồn điện | AC 380V/50HZ |
Sản phẩm áp dụng | Nước tinh khiết, đồ uống có cồn, nước trái cây |
Năng suất | 3000 – 3500 chai/ giờ |
Đường kính thân chai | ɸ50- ɸ90 mm |
Chiều cao chai | 150-350 mm |
Đường kính miệng chai | ɸ 20-35 mm |
Đường kính ngoài nắp chai | ɸ25- ɸ35 mm |
Chiều cao nắp chai | 15-25 mm |
Phạm vi chiết rót | 200-2000 ml |
Số đầu xúc rửa | 8 đầu |
Số đầu chiết rót | 8 đầu |
Số đầu đóng nắp | 3 đầu |
Phương thức chiết rót | Nhiệt độ thường, chiết rót theo phương thức trọng lực |
Áp suất khí nén | 1 Mpa |
Kích thước máy | 2000 x 1500 x 1500 mm |
Đơn vị nhập khẩu | Thiên Phú |
Thời gian bảo hành | 12 tháng |
DANH MỤC MÁY THAM KHẢO
MÁY CẤP CHAI TỰ ĐỘNG
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
MÁY CHIẾT RÓT 3 IN 1
Máy Chiết rót nước 3 trong 1 là loại máy được chế tạo riêng biệt phục vụ quy trình chiết rót tự động các loại dung dịch ứng dụng trong dây chuyền chiết rót đóng chai nước tinh khiết, hay sản xuất các loại đồ uống như nước trái cây, nước muối sinh lý, nước khoáng vào các chai nhựa, chai thủy tinh.
Bằng thiết kế theo công nghệ tiên tiến, máy hoạt động theo quy trình khép kín từ khâu xúc rửa, chiết rót tới đóng nắp chai với năng suất chiết rót nhanh, định lượng chất lỏng chính xác và hạn chế tình trạng nhỏ giọt, bắn dung dịch ra ngoài trong quá trình vận hành.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
MÁY CẤP NẮP BĂNG TẢI
MÁY PHÓNG NHÃN TB-600
Máy này áp dụng công nghệ tiên tiến quốc tế, bao phủ nhãn hình tròn trên chai PET, sau đó co nóng để cố định vào vị trí mà thân chai được chỉ định.
Bộ phận máy móc áp dụng thiết kế kết hợp mô đun hóa và làm cho máy hợp lý. Việc điều chỉnh độ cao thông qua động cơ dao động, thuận tiện để thay thế vật liệu. Thiết kế đầu cắt đặc biệt, làm cho việc cắt cuộn phim chính xác và đáng tin cậy hơn.
MÁY CO MÀNG HƠI NƯỚC
Máy co màng rút màng co hơi nước tự động sử dụng hơi nước để co màng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất. Máy co màng thân chai thích hợp dùng để co màng lốc chai sử dụng phổ biến trong sản xuất nước giải khát. Ưu điểm của dòng máy này là co màng nhanh chóng, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
MÁY NHỎ NITO LỎNG
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY
– Nhiệt độ sôi thấp: -196 độ C
– Tính trơ: phân tử nitơ N2 có hai nguyên tử liên kết bền vững.
– Thể tích khí ở điều kiện áp suất và nhiệt độ thường gấp 700 lần thể tích ở trạng thái
lỏng.
ỨNG DỤNG CỦA MÁY
– Làm đông lạnh nhanh và sâu: ứng dụng này để làm lạnh trực tiếp trên dây chuyền thịt tươi sống, giúp giữ được tính chất của thực phẩm và bảo quản được lâu hơn. Bảo quản cá basa đông lạnh là ví dụ điển hình.
– Làm căng vỏ bao (lon, chai, túi) chứa đồ uống (không gas) giúp vỏ bao không bị biến dạng khi vận chuyển, việc dán nhãn bằng máy tự động dễ dàng hơn, và giữ được hương vị của đồ uống lâu hơn. Trong ứng dụng này, một liều lượng nitơ lỏng nhất định được phun vào lon, chai, túi… ở sau công đoạn nạp nguyên liệu và trước công đoạn đóng nắp.
– Tạo môi trường bảo quản thực phẩm và đồ uống: phun một lượng nitơ lỏng sau khi nạp nguyên liệu vào bao gói, nitơ lỏng sẽ bay hơi với thể tích nở gấp 700 lần, giúp đẩy không khí có oxy (chất khí dễ làm oxy hóa thực phẩm và đồ uống).
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
VIDEO SẢN PHẨM
—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—
Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.
Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú
🏠 MST: 3702939727 🏠
🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
☎ Hotline : 1900 633 539
📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn
☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương
🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu
🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú