Dây Chuyền Sản Xuất Nước Đóng Chai Tự Động

1.000.000

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai với vốn đầu tư không quá cao nhưng đem lại thu nhập “khủng” cho nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tìm hiểu về máy lọc nước khoáng, sản xuất nước giải khát, nước uống đóng bình 20 lít, nước suối tiệt trùng đi cùng với đó là máy chiết rót chất lượng,…

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai với vốn đầu tư không quá cao nhưng đem lại thu nhập “khủng” cho nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tìm hiểu về máy lọc nước khoáng, sản xuất nước giải khát, nước uống đóng bình 20 lít, nước suối tiệt trùng đi cùng với đó là máy chiết rót chất lượng,…

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý
Dây Chuyền Sản Xuất Nước

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai là gì?

Dây chuyền lọc nước sản xuất nước đóng chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống hiện nay.

Nước uống đóng chai đã và đang trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Khi kinh tế phát triển, đời sống con người được cải thiện. Con người ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe, quan tâm đến chất lượng sản phẩm sử dụng.

Những chai nước tinh khiết, chai nước khoáng, chai nước điện giải. được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp 6-1:2010/BYT của bộ y tế, tốt cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-khoang-5

Lý do nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20L

Đáp ứng được nhu cầu của thị trường

Chúng ta đều biết rằng nước chiếm tới hơn 75% trọng lượng cơ thể. Chúng tham gia vào mọi hoạt động của cơ thể. Mỗi ngày, mỗi người cần nạp vào cơ thể từ 2 đến 3 lít nước.

Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ở mức báo động. Để bảo vệ sức khỏe của mình thì cần thiết phải sử dụng những biện pháp lọc và xử lý nước. Phải sử dụng những loại nước uống đảm bảo tiêu chuẩn, tốt cho sức khỏe như nước lọc đóng chai, nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm.

Như cầu sử dụng tăng đã tạo nên một thị trường vô cùng tiềm năng và màu mỡ để cho các đơn vị, tổ chức cá nhân tham gia vào hoạt động này.

Thúc đẩy phát triển kinh tế

Sản xuất kinh doanh nước đóng chai không chỉ mang lại những nguồn nước tốt cho sức khỏe mà đây còn được xem là một ngành nghề kinh doanh góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội. Rất nhiều cá nhân lựa chọn đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước, mở cơ sở sản xuất nước đóng chai để làm giàu từ chính quê hương của mình.

Mang lại lợi nhuận cao

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai đang được các giới chuyên gia kinh tế đánh giá là ngành có nguồn lợi nhuận cao hiện nay. Bởi chi phí giá vốn để sản xuất ra một chai nước rất nhỏ trong khi lại bán được giá và nhu cầu sử dụng của thị trường thì luôn ổn định và có xu hướng tăng.

Cũng chính lợi nhuận khủng mà lĩnh vực này mang lại nên đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khởi nghiệp từ việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Bảo vệ sức khỏe của con người

Các hệ thống lọc nước, dây chuyền sản xuất nước là kết quả của sự phát triển khoa học công nghệ ứng dụng vào trong cuộc sống. Với những thiết bị hiện đại, cơ chế xử lý nước thông minh, giúp loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi khuẩn, vi rut lẫn trong nước.

Nguồn nước thành phẩm này rất tốt cho con người, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Giải quyết công ăn việc làm

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai được mở đã góp phần giải quyết công ăn việc làm của rất nhiều người dân đặc biệt là lao động ở khu vực nông thôn. Bởi rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống được mọc lên từ những những làng quê, những miền đất còn nhiều khó khăn về phát triển kinh tế.

Có những dây chuyền sản xuất nước đóng chai nào?

Hiện nay có rất nhiều hệ thống lọc nước từ quy mô hộ gia đình đến nhà máy xí nghiệp quy mô lớn.

Căn cứ vào linh kiện thiết bị có thể chia ra thành:

 • Dây chuyền lọc nước cột lọc composite van cơ
 • Dây chuyền xử lý nước cột lọc composite van tự động
 • Hệ thống lọc nước cột lọc inox van tự động
 • Căn cứ vào nguồn nước đầu ra có thể chia thành:
 • Hệ thống lọc nước uống đóng chai
 • Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết
 • Dây chuyền lọc nước tạo khoáng đóng chai
 • Dây chuyền lọc nước điện giải đóng chai
 • Căn cứ vào công suất có thể chia ra thành:
 • Hệ thống lọc nước gia đình
 • Hệ thống lọc nước công nghiệp

Quy trình sản xuất nước đóng chai cần những gì?

Sản xuất nước đóng chai diễn ra với theo quy trình khép kín. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như hệ thống lọc nước với chức nặng xử lý nước, tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước đầu ra đạt nước uống trực tiếp 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Kết hợp với hệ thống đóng gói gồm máy chiết rót chai bán tự động hoặc tự động để định lượng nước vào chai với tỷ lệ chính xác, tốc độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Và đây là quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai với 4 bước như sau:

Bước 1: Lọc nước thô, tiền xử lý nước RO

Đây là bước lọc khá quan trọng sẽ giúp loại bỏ hết những chất hữu cơ, kim loại nặng, màu, mùi và độc tố khó chịu lẫn trong nước ra khỏi nước. Đồng thời quá trình này cũng loại bỏ đá vôi lẫn trong nước giúp làm mềm nước để hỗ trợ và bảo vệ quá trình lọc thẩm thấu ngược ở công đoạn 2:

day-chuyen-san-xuat-nuoc-uong-dong-chai-4

Bước 2: Lọc nước thẩm thấu ngược với màng RO

Bước này là bước quyết định đến chất lượng nước sau lọc. Đây là quá trình xử lý nước với màng siêu lọc nước RO. Màng RO có kích thước mắt lọc rất nhỏ vào khoảng 0,0001 micron. Kích thước này chỉ cho phép phân tử nước đi qua. 99,9% tạp chất, độc tố, vi khuẩn và các chất độc hại sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài.

Nước sau khi được xử lý qua màng RO là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-3

Nước tinh khiết chỉ có hydro và oxi. Loại nước này rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại nếu không có phương pháp bảo quản hợp lý. Do đó để bảo vệ tái nhiễm khuẩn trở lại của nước thì cần tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Khử khuẩn nước bằng tia cực tím với đèn khử trùng UV

Đèn UV với tia cực tím có khả năng khử khuẩn trong nước vô cùng hiệu quả. Chúng sẽ ngăn khả năng tái nhiễm khuẩn trở lại và nước có thể bảo quản được lâu mà không lo bị rêu mốc.

Thiet bi khu trung nuoc bang tia UV

Bước 4: Hệ thống đóng gói

Đây là bước định lượng và đóng gói nước vào chai, bình. Công đoạn này cần trang bị hệ thống bàn chiết rót bán tự động với các công suất nhỏ và dòng máy chiết rót tự động với công suất lớn. Cơ chế vận hành của hệ thống máy chiết rót diễn ra với quá trình tráng rửa chai, chiết rót nước vào chai và đóng nắp chai.

Với sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền chiết rót sẽ giúp nâng cao năng suất và đảm bảo an toàn vệ sinh cho nước thành phẩm.

DANH SÁCH MÁY TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI

HỆ THỐNG SỬ LÝ NƯỚC

Đây là hệ thống giúp sử lý nguồn nước đầu vào cho dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai, hệ thống này bao gồm quá trình Lọc Nước Thô, Sử Lý Nước Tiền RO, Lọc Thẩm Thấu Ngược Màng RO, Khử Khuẩn Nước Bằng Tia Cực Tím Và Đen UV.

so do su ly nuoc

MÁY CẤP CHAI TỰ ĐỘNG

Máy cấp chai tự động tốc độ cao áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp hóa chất, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát,..

may cap chai tu dong

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CẤP CHAI TỰ ĐỘNG

Máy cấp chai tự động tốc độ cao có các tính năng chính:

1) Bộ giảm tốc động cơ chính áp dụng cơ chế giới hạn mô-men xoắn để tránh gây hại cho máy khi sự cố xảy ra.

2) Cơ chế đóng chai đẩy hàng hai lần được sử dụng để đảm bảo mọi vị trí đóng chai đều có chai mà dường như thúc đẩy hiệu quả đầu ra của chai.

3) Băng tải không khí xử lý chai ngăn không cho chai rơi xuống khi vận chuyển.

4) Các chai bị hư hỏng phải được loại bỏ theo cơ chế loại bỏ.

5) Máy cấp chai tự động tốc độ cao được trang bị máy dò chai chặn. Nó sẽ dừng lại và báo động khi chai tắc.

6) Máy dò không có chai sẽ gửi tín hiệu đến thang máy ngay lập tức khi số lượng chai ít và thang máy sẽ tự động cung cấp chai.

7) Công tắc quang điện được lắp đặt trên băng tải không khí để điều khiển máy không ghép được.

8) Máy tháo ráp chai có các miệng dầu giúp bôi trơn bánh răng, ổ trục và cam thuận tiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model LP-16 LP-18 LP-21
Số làn ra 16 18 21
Tốc độ (chai/giờ) 8000-10000 12000-15000 18000-20000
Áp suất nguồn khí (MPa) 0,7 0,7 0,7
Tiêu thụ khí (m³ / phút) 0,5 0,5 0,5
Loại chai phù hợp (mm) 350-1200ml, Φ50-90 350-1250ml, H = 150-290 350-1250ml, H = 150-290
Công suất động cơ chính (KW) 2,2 3.0 5.5
Công suất quạt (KW) 2,2 2,2 2,2
Kích thước (mm) Φ2056 * 2150 Φ2650 * 2290 Φ2800 * 2400
Trọng lượng (KG) 3500 4200 5200

BĂNG TẢI CẤP NẮP

may cap nap bang tai

MÁY CHIẾT RÓT 3 IN 1

Máy Chiết rót nước 3 trong 1 là loại máy được chế tạo riêng biệt phục vụ quy trình chiết rót tự động các loại dung dịch ứng dụng trong dây chuyền chiết rót đóng chai nước tinh khiết, hay sản xuất các loại đồ uống như nước trái cây, nước muối sinh lý, nước khoáng vào các chai nhựa, chai thủy tinh.

Bằng thiết kế theo công nghệ tiên tiến, máy hoạt động theo quy trình khép kín từ khâu xúc rửa, chiết rót tới đóng nắp chai với năng suất chiết rót nhanh, định lượng chất lỏng chính xác và hạn chế tình trạng nhỏ giọt, bắn dung dịch ra ngoài trong quá trình vận hành

may chiet rot 3 in 1

may chiet rot 3 in 1x1 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ttkt may chiet rot 3 in 1

ĐÈN KIỂM TRA DỊ VẬT

Hộp kiểm tra ánh sáng được bao phủ bằng thép không gỉ, với ánh sáng phù hợp và thoải mái theo tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia, có thể kiểm tra rõ ràng tạp chất, tạp chất và hạt

den kiem tra di vat

MÁY PHÓNG NHÃN

Máy này áp dụng công nghệ tiên tiến quốc tế, bao phủ nhãn hình tròn trên chai PET, sau đó co nóng để cố định vào vị trí mà thân chai được chỉ định. Bộ phận máy móc áp dụng thiết kế kết hợp mô đun hóa và làm cho máy hợp lý.

Việc điều chỉnh độ cao thông qua động cơ dao động, thuận tiện để thay thế vật liệu. Thiết kế đầu cắt đặc biệt, làm cho việc cắt cuộn phim chính xác và đáng tin cậy hơn

may phong nhan mang co than chai 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã hàng TB-6000 TB-12000 TB-18000 TB-24000
Sản lượng 6000B/H 12000B/H 18000B/H 24000B/H
Đường kính màng 44~210mm
Đường kính chai D:25~130mm
Chiều dài nhãn 40~220mm/chiều dài nhãn+chiều cao bình≤480mm
Chất liệu màng PVC/PET/OPS
 Đường kính trong /ngoài của ống trục 5"~10"(D:130~250mm)
Công suất mô tơ 2KW 2.4KW 3KW
Kích thước máy 2000*1100*
2300 mm
2000*1100*
2300mm
2440*890*
2600mm
2440*1100*
2600mm
Trọng lượng máy ≈1200KG ≈1500KG

MÁY CO MÀNG HƠI NƯỚC

Máy co màng rút màng co hơi nước tự động sử dụng hơi nước để co màng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất. Máy co màng thân chai thích hợp dùng để co màng lốc chai sử dụng phổ biến trong sản xuất nước giải khát.

Ưu điểm của dòng máy này là co màng nhanh chóng, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo.

may co mang hoi nuoc

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CO MÀNG HƠI NƯỚC

– Máy rút màng co nhãn dùng hơi nước như là nguồn nhiệt có đặc điểm tốc độ cao, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và độ co hoàn hảo.

– Thân máy làm bằng thép không gỉ, thiết kế chống nước và có phần thu nước ngưng tụ dưới đáy máy, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Máy dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, thích hợp rộng rãi trong công nghiệp nước tinh khiết, nước khoáng, đồ uống có gas và trà,…

– Máy co màng hơi nước tự động, phù hợp cho các loại màng co như PVC, POF, PP,… Đặc biệt phù hợp với màng co PE.

– Co màng được tất cả các loại chai, chai tròn, vuông, chai phẳng, chai nước tinh khiết, nước khoáng

– Sau khi co, bên ngoài sản phẩm có có giọt nước, có thể được đóng gói trực tiếp

– Vòi phun được thiết kế để điều chỉnh linh hoạt chiều cao, vị trí và lượng hơi nước phun ra, giúp đặt được hiệu quả co màng hoàn hảo.

– Sử dụng quạt công suất cao, thông qua hệ thống ống gió được thiết kế đặc biệt để đảm bảo nhiệt đều không bị nhăn sản phẩm. Công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo

– Đường kính lỗ thoát khí được thiết kế là 2mm, sử dụng ít hơi hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

– Trang bị bộ ổn nhiệt để đảm bảo nhiệt độ bên trong của máy luôn ổn định.

– Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ 304

– Thiết kế đơn giản, dễ vận hành, bảo trì

MÁY IN DATE

Máy in phun liên tục có diện hoạt động cực kỳ đơn giản cho phép người vận hành nhanh chóng học cách sử dụng. Với logic chức năng được việt hóa giúp máy hoạt động ổn định và đảm bảo độ chính xác của quá trình in

may-in-phun-xfj-688-1

 

MÁY CO MÀNG LỐC CHAI

Máy co màng log chai tự động không khay là một loại máy đóng gói mới có khả năng hoạt động hiệu quả và liên tục và được thiết kế trên cơ sở tính chất co ngót nhiệt của bao bì. Nó có thể tự động sắp xếp, nhóm, bọc bằng chai nhựa PET ly tâm hoặc các chất tương tự khác, và biến thành gói lắp ráp bằng cách co ngót nhiệt và đặt lạnh.

Các sản phẩm được đóng gói theo cách này sẽ được gắn chặt trình bày có trật tự và xuất hiện tốt, và sẽ được dễ dàng để mở.

may-co-mang-log-chai-tu-dong-khong-khay-4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CO MÀNG LOG CHAI TỰ ĐỘNG

Model QSJ-5040A Model BSE-5040A BSE-6040A
Điện áp 220V/380V 50Hz/60Hz Điện áp 220V/380V 50Hz/60Hz 220V/380V 50Hz/60Hz
Công suất 3Kw Công suất 20Kw 20Kw
Số lượng sản phẩm đóng gói 0-10 gói/phút Tốc độ băng tải 0-10 m/phút 0-10 m/phút
Áp suất khí tiêu chuẩn 0.4-0.6 MPa Kích thước đường hầm (D x R x C) 1500 x 500 x 460 mm 1500 x 600 x 400 mm
Chiều rộng/độ dày của màng co Max. 590 mm/0.03-0.25mm Tải trọng băng tải Max 50 kg Max 50 kg
Kích thước đóng gói lớn nhất. (D x R x C) 420 x 300 x 350 mm Kích thước máy (D x R x C) 2500 x 820 x 1680 mm 2500 x 920 x 1600 mm
Kích thước đóng gói nhỏ nhất. (D x R x C) 250x 50 x 100 mm Trọng lượng máy 470 kg 520 kg
Kích thước băng tải (D x R x C) 2600 x 410 x 400 mm Chất liệu màng PE, POF, PVC, PP PE, POF, PVC, PP
Kích thước máy (D x R x C) 1060 x 1600 x 1930 mm
Trọng lượng máy 370 kg

MỘT SỐ ĐÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC THIÊN PHÚ CUNG CẤP

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

==>> Xem Thêm : Dây chuyền sản xuất đồ uống đóng lon có gas

GIÁ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI BAO NHIÊU

Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai căn cứ vào công nghệ xử lý nước, công suất lọc cũng như chất liệu cột lọc sẽ có một mức giá cụ thể và chính xác cho từng hệ thống lọc. Nếu bạn muốn biết chính xác giá, hãy gọi tới số 1900 633 539 và cho Thiên Phú biết bạn muốn lắp đặt dây chuyền công suất bao nhiêu? Sử dụng chất liệu cột lọc Composite hay inox?

Bạn cần hệ thống lọc sử dụng van cơ hay van tự động? Bạn muốn chất lượng nước đầu ra là loại nước lọc thông thường hay nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm,…Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn ngay.

Bên cạnh các hệ thống lọc nước, Thiên Phú còn có sẵn hệ thống bàn chiết rót phục vụ sản xuất nước đóng chai, đóng bình công suất nhỏ hay các dòng máy chiết rót chai, chiết rót bình tự động với công suất đa dạng. Hãy đến với Thiên Phú để trải nghiệm ngay nhé.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Đóng Chai Tự Động

1.000.000

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai với vốn đầu tư không quá cao nhưng đem lại thu nhập “khủng” cho nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tìm hiểu về máy lọc nước khoáng, sản xuất nước giải khát, nước uống đóng bình 20 lít, nước suối tiệt trùng đi cùng với đó là máy chiết rót chất lượng,…

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai với vốn đầu tư không quá cao nhưng đem lại thu nhập “khủng” cho nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tìm hiểu về máy lọc nước khoáng, sản xuất nước giải khát, nước uống đóng bình 20 lít, nước suối tiệt trùng đi cùng với đó là máy chiết rót chất lượng,…

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý
Dây Chuyền Sản Xuất Nước

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai là gì?

Dây chuyền lọc nước sản xuất nước đóng chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống hiện nay.

Nước uống đóng chai đã và đang trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Khi kinh tế phát triển, đời sống con người được cải thiện. Con người ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe, quan tâm đến chất lượng sản phẩm sử dụng.

Những chai nước tinh khiết, chai nước khoáng, chai nước điện giải. được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp 6-1:2010/BYT của bộ y tế, tốt cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-khoang-5

Lý do nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20L

Đáp ứng được nhu cầu của thị trường

Chúng ta đều biết rằng nước chiếm tới hơn 75% trọng lượng cơ thể. Chúng tham gia vào mọi hoạt động của cơ thể. Mỗi ngày, mỗi người cần nạp vào cơ thể từ 2 đến 3 lít nước.

Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ở mức báo động. Để bảo vệ sức khỏe của mình thì cần thiết phải sử dụng những biện pháp lọc và xử lý nước. Phải sử dụng những loại nước uống đảm bảo tiêu chuẩn, tốt cho sức khỏe như nước lọc đóng chai, nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm.

Như cầu sử dụng tăng đã tạo nên một thị trường vô cùng tiềm năng và màu mỡ để cho các đơn vị, tổ chức cá nhân tham gia vào hoạt động này.

Thúc đẩy phát triển kinh tế

Sản xuất kinh doanh nước đóng chai không chỉ mang lại những nguồn nước tốt cho sức khỏe mà đây còn được xem là một ngành nghề kinh doanh góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội. Rất nhiều cá nhân lựa chọn đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước, mở cơ sở sản xuất nước đóng chai để làm giàu từ chính quê hương của mình.

Mang lại lợi nhuận cao

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai đang được các giới chuyên gia kinh tế đánh giá là ngành có nguồn lợi nhuận cao hiện nay. Bởi chi phí giá vốn để sản xuất ra một chai nước rất nhỏ trong khi lại bán được giá và nhu cầu sử dụng của thị trường thì luôn ổn định và có xu hướng tăng.

Cũng chính lợi nhuận khủng mà lĩnh vực này mang lại nên đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khởi nghiệp từ việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Bảo vệ sức khỏe của con người

Các hệ thống lọc nước, dây chuyền sản xuất nước là kết quả của sự phát triển khoa học công nghệ ứng dụng vào trong cuộc sống. Với những thiết bị hiện đại, cơ chế xử lý nước thông minh, giúp loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi khuẩn, vi rut lẫn trong nước.

Nguồn nước thành phẩm này rất tốt cho con người, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Giải quyết công ăn việc làm

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai được mở đã góp phần giải quyết công ăn việc làm của rất nhiều người dân đặc biệt là lao động ở khu vực nông thôn. Bởi rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống được mọc lên từ những những làng quê, những miền đất còn nhiều khó khăn về phát triển kinh tế.

Có những dây chuyền sản xuất nước đóng chai nào?

Hiện nay có rất nhiều hệ thống lọc nước từ quy mô hộ gia đình đến nhà máy xí nghiệp quy mô lớn.

Căn cứ vào linh kiện thiết bị có thể chia ra thành:

 • Dây chuyền lọc nước cột lọc composite van cơ
 • Dây chuyền xử lý nước cột lọc composite van tự động
 • Hệ thống lọc nước cột lọc inox van tự động
 • Căn cứ vào nguồn nước đầu ra có thể chia thành:
 • Hệ thống lọc nước uống đóng chai
 • Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết
 • Dây chuyền lọc nước tạo khoáng đóng chai
 • Dây chuyền lọc nước điện giải đóng chai
 • Căn cứ vào công suất có thể chia ra thành:
 • Hệ thống lọc nước gia đình
 • Hệ thống lọc nước công nghiệp

Quy trình sản xuất nước đóng chai cần những gì?

Sản xuất nước đóng chai diễn ra với theo quy trình khép kín. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như hệ thống lọc nước với chức nặng xử lý nước, tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước đầu ra đạt nước uống trực tiếp 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Kết hợp với hệ thống đóng gói gồm máy chiết rót chai bán tự động hoặc tự động để định lượng nước vào chai với tỷ lệ chính xác, tốc độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Và đây là quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai với 4 bước như sau:

Bước 1: Lọc nước thô, tiền xử lý nước RO

Đây là bước lọc khá quan trọng sẽ giúp loại bỏ hết những chất hữu cơ, kim loại nặng, màu, mùi và độc tố khó chịu lẫn trong nước ra khỏi nước. Đồng thời quá trình này cũng loại bỏ đá vôi lẫn trong nước giúp làm mềm nước để hỗ trợ và bảo vệ quá trình lọc thẩm thấu ngược ở công đoạn 2:

day-chuyen-san-xuat-nuoc-uong-dong-chai-4

Bước 2: Lọc nước thẩm thấu ngược với màng RO

Bước này là bước quyết định đến chất lượng nước sau lọc. Đây là quá trình xử lý nước với màng siêu lọc nước RO. Màng RO có kích thước mắt lọc rất nhỏ vào khoảng 0,0001 micron. Kích thước này chỉ cho phép phân tử nước đi qua. 99,9% tạp chất, độc tố, vi khuẩn và các chất độc hại sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài.

Nước sau khi được xử lý qua màng RO là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-3

Nước tinh khiết chỉ có hydro và oxi. Loại nước này rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại nếu không có phương pháp bảo quản hợp lý. Do đó để bảo vệ tái nhiễm khuẩn trở lại của nước thì cần tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Khử khuẩn nước bằng tia cực tím với đèn khử trùng UV

Đèn UV với tia cực tím có khả năng khử khuẩn trong nước vô cùng hiệu quả. Chúng sẽ ngăn khả năng tái nhiễm khuẩn trở lại và nước có thể bảo quản được lâu mà không lo bị rêu mốc.

Thiet bi khu trung nuoc bang tia UV

Bước 4: Hệ thống đóng gói

Đây là bước định lượng và đóng gói nước vào chai, bình. Công đoạn này cần trang bị hệ thống bàn chiết rót bán tự động với các công suất nhỏ và dòng máy chiết rót tự động với công suất lớn. Cơ chế vận hành của hệ thống máy chiết rót diễn ra với quá trình tráng rửa chai, chiết rót nước vào chai và đóng nắp chai.

Với sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền chiết rót sẽ giúp nâng cao năng suất và đảm bảo an toàn vệ sinh cho nước thành phẩm.

DANH SÁCH MÁY TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI

HỆ THỐNG SỬ LÝ NƯỚC

Đây là hệ thống giúp sử lý nguồn nước đầu vào cho dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai, hệ thống này bao gồm quá trình Lọc Nước Thô, Sử Lý Nước Tiền RO, Lọc Thẩm Thấu Ngược Màng RO, Khử Khuẩn Nước Bằng Tia Cực Tím Và Đen UV.

so do su ly nuoc

MÁY CẤP CHAI TỰ ĐỘNG

Máy cấp chai tự động tốc độ cao áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp hóa chất, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát,..

may cap chai tu dong

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CẤP CHAI TỰ ĐỘNG

Máy cấp chai tự động tốc độ cao có các tính năng chính:

1) Bộ giảm tốc động cơ chính áp dụng cơ chế giới hạn mô-men xoắn để tránh gây hại cho máy khi sự cố xảy ra.

2) Cơ chế đóng chai đẩy hàng hai lần được sử dụng để đảm bảo mọi vị trí đóng chai đều có chai mà dường như thúc đẩy hiệu quả đầu ra của chai.

3) Băng tải không khí xử lý chai ngăn không cho chai rơi xuống khi vận chuyển.

4) Các chai bị hư hỏng phải được loại bỏ theo cơ chế loại bỏ.

5) Máy cấp chai tự động tốc độ cao được trang bị máy dò chai chặn. Nó sẽ dừng lại và báo động khi chai tắc.

6) Máy dò không có chai sẽ gửi tín hiệu đến thang máy ngay lập tức khi số lượng chai ít và thang máy sẽ tự động cung cấp chai.

7) Công tắc quang điện được lắp đặt trên băng tải không khí để điều khiển máy không ghép được.

8) Máy tháo ráp chai có các miệng dầu giúp bôi trơn bánh răng, ổ trục và cam thuận tiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model LP-16 LP-18 LP-21
Số làn ra 16 18 21
Tốc độ (chai/giờ) 8000-10000 12000-15000 18000-20000
Áp suất nguồn khí (MPa) 0,7 0,7 0,7
Tiêu thụ khí (m³ / phút) 0,5 0,5 0,5
Loại chai phù hợp (mm) 350-1200ml, Φ50-90 350-1250ml, H = 150-290 350-1250ml, H = 150-290
Công suất động cơ chính (KW) 2,2 3.0 5.5
Công suất quạt (KW) 2,2 2,2 2,2
Kích thước (mm) Φ2056 * 2150 Φ2650 * 2290 Φ2800 * 2400
Trọng lượng (KG) 3500 4200 5200

BĂNG TẢI CẤP NẮP

may cap nap bang tai

MÁY CHIẾT RÓT 3 IN 1

Máy Chiết rót nước 3 trong 1 là loại máy được chế tạo riêng biệt phục vụ quy trình chiết rót tự động các loại dung dịch ứng dụng trong dây chuyền chiết rót đóng chai nước tinh khiết, hay sản xuất các loại đồ uống như nước trái cây, nước muối sinh lý, nước khoáng vào các chai nhựa, chai thủy tinh.

Bằng thiết kế theo công nghệ tiên tiến, máy hoạt động theo quy trình khép kín từ khâu xúc rửa, chiết rót tới đóng nắp chai với năng suất chiết rót nhanh, định lượng chất lỏng chính xác và hạn chế tình trạng nhỏ giọt, bắn dung dịch ra ngoài trong quá trình vận hành

may chiet rot 3 in 1

may chiet rot 3 in 1x1 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ttkt may chiet rot 3 in 1

ĐÈN KIỂM TRA DỊ VẬT

Hộp kiểm tra ánh sáng được bao phủ bằng thép không gỉ, với ánh sáng phù hợp và thoải mái theo tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia, có thể kiểm tra rõ ràng tạp chất, tạp chất và hạt

den kiem tra di vat

MÁY PHÓNG NHÃN

Máy này áp dụng công nghệ tiên tiến quốc tế, bao phủ nhãn hình tròn trên chai PET, sau đó co nóng để cố định vào vị trí mà thân chai được chỉ định. Bộ phận máy móc áp dụng thiết kế kết hợp mô đun hóa và làm cho máy hợp lý.

Việc điều chỉnh độ cao thông qua động cơ dao động, thuận tiện để thay thế vật liệu. Thiết kế đầu cắt đặc biệt, làm cho việc cắt cuộn phim chính xác và đáng tin cậy hơn

may phong nhan mang co than chai 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã hàng TB-6000 TB-12000 TB-18000 TB-24000
Sản lượng 6000B/H 12000B/H 18000B/H 24000B/H
Đường kính màng 44~210mm
Đường kính chai D:25~130mm
Chiều dài nhãn 40~220mm/chiều dài nhãn+chiều cao bình≤480mm
Chất liệu màng PVC/PET/OPS
 Đường kính trong /ngoài của ống trục 5"~10"(D:130~250mm)
Công suất mô tơ 2KW 2.4KW 3KW
Kích thước máy 2000*1100*
2300 mm
2000*1100*
2300mm
2440*890*
2600mm
2440*1100*
2600mm
Trọng lượng máy ≈1200KG ≈1500KG

MÁY CO MÀNG HƠI NƯỚC

Máy co màng rút màng co hơi nước tự động sử dụng hơi nước để co màng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất. Máy co màng thân chai thích hợp dùng để co màng lốc chai sử dụng phổ biến trong sản xuất nước giải khát.

Ưu điểm của dòng máy này là co màng nhanh chóng, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo.

may co mang hoi nuoc

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CO MÀNG HƠI NƯỚC

– Máy rút màng co nhãn dùng hơi nước như là nguồn nhiệt có đặc điểm tốc độ cao, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và độ co hoàn hảo.

– Thân máy làm bằng thép không gỉ, thiết kế chống nước và có phần thu nước ngưng tụ dưới đáy máy, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Máy dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, thích hợp rộng rãi trong công nghiệp nước tinh khiết, nước khoáng, đồ uống có gas và trà,…

– Máy co màng hơi nước tự động, phù hợp cho các loại màng co như PVC, POF, PP,… Đặc biệt phù hợp với màng co PE.

– Co màng được tất cả các loại chai, chai tròn, vuông, chai phẳng, chai nước tinh khiết, nước khoáng

– Sau khi co, bên ngoài sản phẩm có có giọt nước, có thể được đóng gói trực tiếp

– Vòi phun được thiết kế để điều chỉnh linh hoạt chiều cao, vị trí và lượng hơi nước phun ra, giúp đặt được hiệu quả co màng hoàn hảo.

– Sử dụng quạt công suất cao, thông qua hệ thống ống gió được thiết kế đặc biệt để đảm bảo nhiệt đều không bị nhăn sản phẩm. Công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo

– Đường kính lỗ thoát khí được thiết kế là 2mm, sử dụng ít hơi hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

– Trang bị bộ ổn nhiệt để đảm bảo nhiệt độ bên trong của máy luôn ổn định.

– Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ 304

– Thiết kế đơn giản, dễ vận hành, bảo trì

MÁY IN DATE

Máy in phun liên tục có diện hoạt động cực kỳ đơn giản cho phép người vận hành nhanh chóng học cách sử dụng. Với logic chức năng được việt hóa giúp máy hoạt động ổn định và đảm bảo độ chính xác của quá trình in

may-in-phun-xfj-688-1

 

MÁY CO MÀNG LỐC CHAI

Máy co màng log chai tự động không khay là một loại máy đóng gói mới có khả năng hoạt động hiệu quả và liên tục và được thiết kế trên cơ sở tính chất co ngót nhiệt của bao bì. Nó có thể tự động sắp xếp, nhóm, bọc bằng chai nhựa PET ly tâm hoặc các chất tương tự khác, và biến thành gói lắp ráp bằng cách co ngót nhiệt và đặt lạnh.

Các sản phẩm được đóng gói theo cách này sẽ được gắn chặt trình bày có trật tự và xuất hiện tốt, và sẽ được dễ dàng để mở.

may-co-mang-log-chai-tu-dong-khong-khay-4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CO MÀNG LOG CHAI TỰ ĐỘNG

Model QSJ-5040A Model BSE-5040A BSE-6040A
Điện áp 220V/380V 50Hz/60Hz Điện áp 220V/380V 50Hz/60Hz 220V/380V 50Hz/60Hz
Công suất 3Kw Công suất 20Kw 20Kw
Số lượng sản phẩm đóng gói 0-10 gói/phút Tốc độ băng tải 0-10 m/phút 0-10 m/phút
Áp suất khí tiêu chuẩn 0.4-0.6 MPa Kích thước đường hầm (D x R x C) 1500 x 500 x 460 mm 1500 x 600 x 400 mm
Chiều rộng/độ dày của màng co Max. 590 mm/0.03-0.25mm Tải trọng băng tải Max 50 kg Max 50 kg
Kích thước đóng gói lớn nhất. (D x R x C) 420 x 300 x 350 mm Kích thước máy (D x R x C) 2500 x 820 x 1680 mm 2500 x 920 x 1600 mm
Kích thước đóng gói nhỏ nhất. (D x R x C) 250x 50 x 100 mm Trọng lượng máy 470 kg 520 kg
Kích thước băng tải (D x R x C) 2600 x 410 x 400 mm Chất liệu màng PE, POF, PVC, PP PE, POF, PVC, PP
Kích thước máy (D x R x C) 1060 x 1600 x 1930 mm
Trọng lượng máy 370 kg

MỘT SỐ ĐÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC THIÊN PHÚ CUNG CẤP

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

==>> Xem Thêm : Dây chuyền sản xuất đồ uống đóng lon có gas

GIÁ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI BAO NHIÊU

Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai căn cứ vào công nghệ xử lý nước, công suất lọc cũng như chất liệu cột lọc sẽ có một mức giá cụ thể và chính xác cho từng hệ thống lọc. Nếu bạn muốn biết chính xác giá, hãy gọi tới số 1900 633 539 và cho Thiên Phú biết bạn muốn lắp đặt dây chuyền công suất bao nhiêu? Sử dụng chất liệu cột lọc Composite hay inox?

Bạn cần hệ thống lọc sử dụng van cơ hay van tự động? Bạn muốn chất lượng nước đầu ra là loại nước lọc thông thường hay nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm,…Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn ngay.

Bên cạnh các hệ thống lọc nước, Thiên Phú còn có sẵn hệ thống bàn chiết rót phục vụ sản xuất nước đóng chai, đóng bình công suất nhỏ hay các dòng máy chiết rót chai, chiết rót bình tự động với công suất đa dạng. Hãy đến với Thiên Phú để trải nghiệm ngay nhé.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú