Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình

1.000.000

Sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất lớn lên đến 1000l/h bằng Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình rất phù hợp sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, …Hay sử dụng để mở cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai để sinh lời.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất lớn lên đến 1000l/h bằng Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình rất phù hợp sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, …Hay sử dụng để mở cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai để sinh lời.

gia day chuyen san xuat nuoc tinh khiet dong binh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH 20L.

 • Nước được thu gom cẩn thận và nhận qua các ống thép không gỉ từ giếng địa phương hoặc nguồn cấp nước thành phố. Việc kiểm tra chất lượng của nguồn gốc được tiến hành thường xuyên để theo dõi những bất thường.
 • Bước này được thực hiện khi nước có nguồn gốc từ hệ thống nước uống của thành phố hoặc công cộng. Nó bao gồm loại bỏ clo và THM (trihalomethanes) thông qua quy trình lọc than hoạt tính được giám sát hàng ngày.
 • Chất làm mềm nước được sử dụng để giảm độ cứng của nước.
 • Quá trình khử khoáng loại bỏ các khoáng chất không mong muốn (thông qua thẩm thấu ngược hoặc chưng cất).
 • Nước nhận được trong bể chứa được theo dõi hàng ngày.
 • Các khoáng chất chọn lọc được thêm vào để phục vụ cho sở thích của người tiêu dùng.
 • Lọc vi mô cấp dược phẩm loại bỏ các hạt nhỏ đến 0,2 micron. Nó cũng có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm vi sinh tiềm ẩn, được giám sát hàng giờ.
 • Lọc tia cực tím cung cấp khả năng khử trùng sản phẩm bổ sung, được giám sát hàng giờ.
 • Khử trùng bằng ozone là bước khử trùng thứ ba (bước 7-9), sử dụng một dạng oxy phản ứng cao, được giám sát hàng giờ.
 • Phòng chiết rót có tính vệ sinh cao để đảm bảo việc đóng chai được tiến hành trong môi trường được kiểm soát vi sinh. Nó liên tục được giám sát và kiểm soát.
 • Đảm bảo chất lượng bao bì được tiến hành bởi sự kiểm tra của con người và trang thiết bị hiện đại mới nhất được thiết kế để đảm bảo loại bỏ mọi lỗi bao bì.
 • Vệ sinh dây chuyền bao gồm thiết bị làm sạch tự động để đảm bảo độ sạch, hiệu quả và kiểm soát tối đa.

quy trinh san xuat nuoc tinh khiet dong binh

CẤU TẠO CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

 • Trong hệ thống xử lý thô, nước chưa qua xử lý được bơm đẩy lên hệ thống để làm mềm và lọc sạch cặn có trong nước.
 • Nước được đưa từ bồn chứa trung gian sang cột lọc cặn inox rồi đến hệ thống màng lọc R.O. Ở giai đoạn này, tất cả cặn, virus, vi khuẩn và các chất độc trong nước nguồn đều được loại bỏ 100%.
 • Hệ thống khử khuẩn được thiết kế thiết bị hỗ trợ tạo ozone, thúc đẩy khả năng diệt khuẩn và khử trùng nước. Nước sau đó được đi qua đèn UV, lọc qua bộ 3 lõi lọc sát khuẩn và hệ thống làm mềm nước để giữ xác khuẩn lại.
 • Quy trình chiết rót đóng bình trải qua 3 bước vệ sinh bình đựng, chiết rót nước và đóng nắp. Đây là một quy trình khép kín giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tự chủ về năng suất.

CÁC THIẾT BỊ SỬ LÝ NƯỚC

Thiết bị lọc cát (sand fitter):

Nước nguồn được bơm qua thiết bị lọc cát, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho nước.

cat loc nuoc

Thiết bị lọc than hoạt tính (cacbon fitter):

Nước sau khi qua thiết bị lọc cát sẽ tiếp tục đưa vào thiết bị khử mùi bằng than hoạt tính. Thiết bị sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

than hoat tinh

Thiết bị làm mềm nước:

Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính sẽ được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…và một số các cation khác cũng được giữ lại. Nước tiếp tục được bơm đưa lên thiết bị siêu lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn.

lam mem nuoc

Thiết bị siêu lọc sợi rỗng:

Là công nghệ sử dụng màng siêu lọc sợi rỗng để tách, ngưng tụ và chắt lọc những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể. Kích thước của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt, dễ sử dụng.

loc soi rong

Màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO):

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Màng lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 99,9% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-3

Thiết bị tia cực tím:

Nước sau khi qua màng lọc RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước, được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.

Thiet bi khu trung nuoc bang tia UV

CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

Thiết bị mở nắp bình tự động :

Thiết bị dùng để mở nắp bình. Khi chai có nắp, thiết bị có thể tháo nắp dễ dàng, nếu không có nắp máy sẽ cho qua các bình rỗng để kiểm tra rò rỉ bình.

may nho va rua binh

Thông số kỹ thuật
Điện năng 220V/380V±5% 50 Hz/60 Hz
Nguồn đầu vào 0.55KW
Áp suất làm việc của máy nén khí P≥6mpa
Chất liệu khung máy Thép không gỉ
Thông số kỹ thuật bình nước (mm) 270×490×56
Thông số nắp bình (mm) 58×40
Công suất mở nắp 300pcs/H
Kích thước bên ngoài (mm) 610×530×1770
Kích cỡ đóng gói (mm) 680 × 800 × 2000
Khối lượng (kg) 70

Thiết bị tự động rửa bên ngoài

Thiết bị này được sử dụng trước công đoạn thanh trùng, tích hợp 3 tính năng tự động trong cùng một máy duy nhất bao gồm: rửa, chiết rót và đóng nắp. Mạch điều khiển trung tâm PLC giúp điều khiển xuyên suốt hệ thống. Bảng mạch hiển thị trạng thái hoạt động của hệ thống trên các đèn led. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống ngắt điện hoàn toàn tự động, tín hiệu âm thanh bíp bíp sẽ được phát ra.

Thông số kỹ thuật
Model GW
Điện năng 3.22KW
Công suất 300Bình/Giờ
Áp suất không khí 0.4-0.6MPa
Kích thước 2800 * 1100 * 1800mm
Lượng khí tiêu thụ
(m3/phút)
 0.6m³/phút

Thiết bị chiết rót tự động 3 trong 1

Hệ thống tích hợp 3 quá trình tự động: Rửa sạch- Chiết rót – Đóng nắp, thích hợp của cho việc chiết rót nước khoáng, nước tinh khiết (3 hoặc 5 gallon). Hệ thống sử dụng mạch điều khiển PLC điều khiển xuyên suốt hệ thống, đồng thời sử dụng các linh kiện chọn lọc, đạt chuẩn CE, đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất làm việc cao.

may chiet rot binh 20l 3 trong 1

Đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở cung cấp nước uống, chúng tôi xin giới thiệu máy chiết rót bình 20l tới quý khách hàng , đảm bảo chất lượng uy tín và đầy tiện lợi. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước được sản xuất bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L, được trang bị bồn chứa hóa chất S.S304 để rửa nhiều tầng

Thông số kỹ thuật
Model QGF-400
Công suất (bình/h) 400
Số đầu chiết rót 3
Đường kính (mm) 4500×2000
x1800
Điện năng cung cấp Máy chính (kw) 7
Gia nhiệt (kw) 12
Máy nén khí Áp suất không khí (Mpa) 0.4-0.6
Lượng khí tiêu thụ
(m3/phút)
0.4

Đèn kiểm tra

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt có độ sáng vừa phải giúp dễ dàng phát hiện các tạp chất chứa trong bình với ưu điểm hoạt động đơn giản, bảo trì thuận tiện,v.v…đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình hiện nay.

Thông số kỹ thuật
Model LC
Điện áp 220V
Công suất 200W
Trọng lượng 45kg
Kích thước 1000 * 500 * 1500mm

Thiết bị co bình 5 Gallon tự động

Dòng thiết bị thông qua điều khiển PLC cảm ứng thực hiện co màng bao bì cho các sản phẩm khác nhau phù hợp cho các vật liệu PE, POF,… Máy sử dụng thiết kế âm thanh, hoạt động chặt chẽ, đơn giản và bảo trì dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:
Model GW
Điện năng 3.22KW
Công suất 200W

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

 • Dây chuyền dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay, với công nghệ lọc nước siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần, tạp chất ô nhiễm có chứa trong nước, đảm bảo nước đóng chai thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm QCVN 6-1-2010/BYT của bộ Y tế về nước uống đóng chai, đóng bình;
 • Sản phẩm được nhập khẩu có độ bền cao, máy hoạt động ổn định, ít phải bảo trì, sửa chữa và bảo dưỡng;
 • Linh kiện 100% chính hãng, vật liệu lọc, các loại than hoạt tính được nhập khẩu với chất lượng cao mang đến khả năng lọc, xử lý nước triệt để;
 • Khung máy làm bằng inox bền đẹp chắc chắn, chống ăn mòn, gỉ sét tuyệt đối;
 • Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, an toàn trong vận hành và bảo dưỡng;
 • Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và nước đầu vào so với các dòng máy cùng loại trên thị trường;
 • Dù là sản phẩm được nhập khẩu nhưng mức giá của dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai này lại hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình hiện nay;

LỢI NHUẬN KINH DOANH TỪ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

Tổng giá thành để xuất xưởng mỗi chai 500ml là 1200đ

Giá thành để xuất xưởng mỗi bình 20l là 4000 – 7000đ

Đối với một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình với quy mô nhỏ, bán tự động vào tháng thứ 6 đạt được 70% công suất. Trung bình mỗi ngày tiêu thụ được bình 20 lít khoảng 300 bình nước, giá bán ra thị trường là 12.000 đ/ bình.

Vậy doanh thu mỗi tháng sẽ được tính theo công thức: 300 bình x 12.000 x 25 ngày = 90.000.000Đ. Sau khi trừ hết tất cả chi phí sẽ có người đạt đến 60 triệu đồng lợi nhuận nhưng với một số người chỉ được được khoảng 20 triệu đồng.

Cách tính này khá lý tưởng, nhưng có rút ngắn hoặc phát sinh vấn đề khác thì không dự trù được trước.

Bạn nên xem hướng dẫn chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l để kinh doanh để thành lập cơ sở kinh doanh phù hợp và đạt lợi nhuận tối đa.

Mở Cơ Sở Sản Xuất Nước Đóng Bình, Đóng Chai Cần Những Gì?

1. Nghiên cứu thị trường: Bạn muốn mở cơ sở ở đâu. Cần tập trung khu đông dân, thành thị và cũng nên nghiên cứu cư dân sống tại đó họ đang dùng nước gì…

2. Mặt bằng: Nên tìm kiếm mặt bằng tiềm năng, lựa chọn nơi lý tưởng, không nên chọn nơi gần các khu xử lý nước thải, nghĩa trang, kho chứa xăng dầu, hoá chất.

3. Giấy phép: Trước khi tìm hiểu dây chuyền lọc nước đóng bình, thì việc đăng ký giấy phép khá là quan trọng. Khi đến nơi đăng ký mọi thủ tục sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất.

4. Nguồn nước: Nên tìm kiếm nguồn nước tốt sạch chất lượng. Lưu ý nếu khoan giếng cần phải xin giấy phép, kiểm tra và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

5. Dây chuyền sản xuất nước: nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp. Đồng thời  giá dây chuyền cũng phải hợp lý theo dự tính của doanh nghiệp.

6. Nguồn điện: Cần đảm bảo đủ được nguồn điện để cung cấp phù hợp cho thiết bị. Chú ý rằng nguồn điện chập chờn sẽ rất nguy hiểm cho hệ thống xử lý nước.

7. Xác định nguồn nước: Cần xác định nguồn nước rồi lựa chọn công nghệ sao cho phù hợp.

8. Dự trù chi phí thiết bị: Bên cạnh tính giá dây chuyển sản xuất nước tinh khiết bạn cũng nên dự trù thêm các chi phí vỏ bình, vỏ chai, màng co và tem nhãn …

9. Xác định quy mô

10. Thiết kế: Tạo dựng thương hiệu, logo và nhãn hiệu

11. Nhân sự: Nhân sự, công nhân để vận hành thì không cần quá nhiều những phải đảm bảo được đào tạo và tuyển dụng nghiêm chỉnh.

12. Dự trù khoản tiền trong 6 tháng đầu kinh doanh.

13. Nên mua sẵn máy phát điện đủ công suất dự trù.

Giá Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Đóng Bình 20l

Giá dây chuyền lọc nước phụ thuộc vào quy mô kinh doanh

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công xuất nhỏ – Quy mô hộ gia đình rơi vào khoảng: 30tr – 80tr.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công xuất vừa và lớn – Quy mô doanh nghiệp vào khoảng 80tr – 300tr.

Để biết chi tiết giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình chính xác nhất, hãy để lại thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và tư vấn tận tình nhất.

Quy Trình Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Bước 1: Tiếp nhận các thống tin yêu cầu và hỗ trợ của khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát và  tư vấn trực tiếp với khách hàng

Bước 3: Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho hệ thống lọc

Bước 4: Lắp đặt và thi công

Bước 5: Kiểm tra, tiến hành sục rửa và đánh giá nguồn nước ra sau khi lắp đặt

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình

1.000.000

Sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất lớn lên đến 1000l/h bằng Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình rất phù hợp sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, …Hay sử dụng để mở cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai để sinh lời.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất lớn lên đến 1000l/h bằng Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình rất phù hợp sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, …Hay sử dụng để mở cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai để sinh lời.

gia day chuyen san xuat nuoc tinh khiet dong binh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH 20L.

 • Nước được thu gom cẩn thận và nhận qua các ống thép không gỉ từ giếng địa phương hoặc nguồn cấp nước thành phố. Việc kiểm tra chất lượng của nguồn gốc được tiến hành thường xuyên để theo dõi những bất thường.
 • Bước này được thực hiện khi nước có nguồn gốc từ hệ thống nước uống của thành phố hoặc công cộng. Nó bao gồm loại bỏ clo và THM (trihalomethanes) thông qua quy trình lọc than hoạt tính được giám sát hàng ngày.
 • Chất làm mềm nước được sử dụng để giảm độ cứng của nước.
 • Quá trình khử khoáng loại bỏ các khoáng chất không mong muốn (thông qua thẩm thấu ngược hoặc chưng cất).
 • Nước nhận được trong bể chứa được theo dõi hàng ngày.
 • Các khoáng chất chọn lọc được thêm vào để phục vụ cho sở thích của người tiêu dùng.
 • Lọc vi mô cấp dược phẩm loại bỏ các hạt nhỏ đến 0,2 micron. Nó cũng có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm vi sinh tiềm ẩn, được giám sát hàng giờ.
 • Lọc tia cực tím cung cấp khả năng khử trùng sản phẩm bổ sung, được giám sát hàng giờ.
 • Khử trùng bằng ozone là bước khử trùng thứ ba (bước 7-9), sử dụng một dạng oxy phản ứng cao, được giám sát hàng giờ.
 • Phòng chiết rót có tính vệ sinh cao để đảm bảo việc đóng chai được tiến hành trong môi trường được kiểm soát vi sinh. Nó liên tục được giám sát và kiểm soát.
 • Đảm bảo chất lượng bao bì được tiến hành bởi sự kiểm tra của con người và trang thiết bị hiện đại mới nhất được thiết kế để đảm bảo loại bỏ mọi lỗi bao bì.
 • Vệ sinh dây chuyền bao gồm thiết bị làm sạch tự động để đảm bảo độ sạch, hiệu quả và kiểm soát tối đa.

quy trinh san xuat nuoc tinh khiet dong binh

CẤU TẠO CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

 • Trong hệ thống xử lý thô, nước chưa qua xử lý được bơm đẩy lên hệ thống để làm mềm và lọc sạch cặn có trong nước.
 • Nước được đưa từ bồn chứa trung gian sang cột lọc cặn inox rồi đến hệ thống màng lọc R.O. Ở giai đoạn này, tất cả cặn, virus, vi khuẩn và các chất độc trong nước nguồn đều được loại bỏ 100%.
 • Hệ thống khử khuẩn được thiết kế thiết bị hỗ trợ tạo ozone, thúc đẩy khả năng diệt khuẩn và khử trùng nước. Nước sau đó được đi qua đèn UV, lọc qua bộ 3 lõi lọc sát khuẩn và hệ thống làm mềm nước để giữ xác khuẩn lại.
 • Quy trình chiết rót đóng bình trải qua 3 bước vệ sinh bình đựng, chiết rót nước và đóng nắp. Đây là một quy trình khép kín giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tự chủ về năng suất.

CÁC THIẾT BỊ SỬ LÝ NƯỚC

Thiết bị lọc cát (sand fitter):

Nước nguồn được bơm qua thiết bị lọc cát, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho nước.

cat loc nuoc

Thiết bị lọc than hoạt tính (cacbon fitter):

Nước sau khi qua thiết bị lọc cát sẽ tiếp tục đưa vào thiết bị khử mùi bằng than hoạt tính. Thiết bị sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

than hoat tinh

Thiết bị làm mềm nước:

Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính sẽ được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…và một số các cation khác cũng được giữ lại. Nước tiếp tục được bơm đưa lên thiết bị siêu lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn.

lam mem nuoc

Thiết bị siêu lọc sợi rỗng:

Là công nghệ sử dụng màng siêu lọc sợi rỗng để tách, ngưng tụ và chắt lọc những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể. Kích thước của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt, dễ sử dụng.

loc soi rong

Màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO):

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Màng lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 99,9% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-muoi-sinh-ly-3

Thiết bị tia cực tím:

Nước sau khi qua màng lọc RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước, được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.

Thiet bi khu trung nuoc bang tia UV

CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

Thiết bị mở nắp bình tự động :

Thiết bị dùng để mở nắp bình. Khi chai có nắp, thiết bị có thể tháo nắp dễ dàng, nếu không có nắp máy sẽ cho qua các bình rỗng để kiểm tra rò rỉ bình.

may nho va rua binh

Thông số kỹ thuật
Điện năng 220V/380V±5% 50 Hz/60 Hz
Nguồn đầu vào 0.55KW
Áp suất làm việc của máy nén khí P≥6mpa
Chất liệu khung máy Thép không gỉ
Thông số kỹ thuật bình nước (mm) 270×490×56
Thông số nắp bình (mm) 58×40
Công suất mở nắp 300pcs/H
Kích thước bên ngoài (mm) 610×530×1770
Kích cỡ đóng gói (mm) 680 × 800 × 2000
Khối lượng (kg) 70

Thiết bị tự động rửa bên ngoài

Thiết bị này được sử dụng trước công đoạn thanh trùng, tích hợp 3 tính năng tự động trong cùng một máy duy nhất bao gồm: rửa, chiết rót và đóng nắp. Mạch điều khiển trung tâm PLC giúp điều khiển xuyên suốt hệ thống. Bảng mạch hiển thị trạng thái hoạt động của hệ thống trên các đèn led. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống ngắt điện hoàn toàn tự động, tín hiệu âm thanh bíp bíp sẽ được phát ra.

Thông số kỹ thuật
Model GW
Điện năng 3.22KW
Công suất 300Bình/Giờ
Áp suất không khí 0.4-0.6MPa
Kích thước 2800 * 1100 * 1800mm
Lượng khí tiêu thụ
(m3/phút)
 0.6m³/phút

Thiết bị chiết rót tự động 3 trong 1

Hệ thống tích hợp 3 quá trình tự động: Rửa sạch- Chiết rót – Đóng nắp, thích hợp của cho việc chiết rót nước khoáng, nước tinh khiết (3 hoặc 5 gallon). Hệ thống sử dụng mạch điều khiển PLC điều khiển xuyên suốt hệ thống, đồng thời sử dụng các linh kiện chọn lọc, đạt chuẩn CE, đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất làm việc cao.

may chiet rot binh 20l 3 trong 1

Đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở cung cấp nước uống, chúng tôi xin giới thiệu máy chiết rót bình 20l tới quý khách hàng , đảm bảo chất lượng uy tín và đầy tiện lợi. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước được sản xuất bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L, được trang bị bồn chứa hóa chất S.S304 để rửa nhiều tầng

Thông số kỹ thuật
Model QGF-400
Công suất (bình/h) 400
Số đầu chiết rót 3
Đường kính (mm) 4500×2000
x1800
Điện năng cung cấp Máy chính (kw) 7
Gia nhiệt (kw) 12
Máy nén khí Áp suất không khí (Mpa) 0.4-0.6
Lượng khí tiêu thụ
(m3/phút)
0.4

Đèn kiểm tra

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt có độ sáng vừa phải giúp dễ dàng phát hiện các tạp chất chứa trong bình với ưu điểm hoạt động đơn giản, bảo trì thuận tiện,v.v…đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình hiện nay.

Thông số kỹ thuật
Model LC
Điện áp 220V
Công suất 200W
Trọng lượng 45kg
Kích thước 1000 * 500 * 1500mm

Thiết bị co bình 5 Gallon tự động

Dòng thiết bị thông qua điều khiển PLC cảm ứng thực hiện co màng bao bì cho các sản phẩm khác nhau phù hợp cho các vật liệu PE, POF,… Máy sử dụng thiết kế âm thanh, hoạt động chặt chẽ, đơn giản và bảo trì dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:
Model GW
Điện năng 3.22KW
Công suất 200W

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

 • Dây chuyền dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay, với công nghệ lọc nước siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần, tạp chất ô nhiễm có chứa trong nước, đảm bảo nước đóng chai thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm QCVN 6-1-2010/BYT của bộ Y tế về nước uống đóng chai, đóng bình;
 • Sản phẩm được nhập khẩu có độ bền cao, máy hoạt động ổn định, ít phải bảo trì, sửa chữa và bảo dưỡng;
 • Linh kiện 100% chính hãng, vật liệu lọc, các loại than hoạt tính được nhập khẩu với chất lượng cao mang đến khả năng lọc, xử lý nước triệt để;
 • Khung máy làm bằng inox bền đẹp chắc chắn, chống ăn mòn, gỉ sét tuyệt đối;
 • Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, an toàn trong vận hành và bảo dưỡng;
 • Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và nước đầu vào so với các dòng máy cùng loại trên thị trường;
 • Dù là sản phẩm được nhập khẩu nhưng mức giá của dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai này lại hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình hiện nay;

LỢI NHUẬN KINH DOANH TỪ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

Tổng giá thành để xuất xưởng mỗi chai 500ml là 1200đ

Giá thành để xuất xưởng mỗi bình 20l là 4000 – 7000đ

Đối với một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình với quy mô nhỏ, bán tự động vào tháng thứ 6 đạt được 70% công suất. Trung bình mỗi ngày tiêu thụ được bình 20 lít khoảng 300 bình nước, giá bán ra thị trường là 12.000 đ/ bình.

Vậy doanh thu mỗi tháng sẽ được tính theo công thức: 300 bình x 12.000 x 25 ngày = 90.000.000Đ. Sau khi trừ hết tất cả chi phí sẽ có người đạt đến 60 triệu đồng lợi nhuận nhưng với một số người chỉ được được khoảng 20 triệu đồng.

Cách tính này khá lý tưởng, nhưng có rút ngắn hoặc phát sinh vấn đề khác thì không dự trù được trước.

Bạn nên xem hướng dẫn chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l để kinh doanh để thành lập cơ sở kinh doanh phù hợp và đạt lợi nhuận tối đa.

Mở Cơ Sở Sản Xuất Nước Đóng Bình, Đóng Chai Cần Những Gì?

1. Nghiên cứu thị trường: Bạn muốn mở cơ sở ở đâu. Cần tập trung khu đông dân, thành thị và cũng nên nghiên cứu cư dân sống tại đó họ đang dùng nước gì…

2. Mặt bằng: Nên tìm kiếm mặt bằng tiềm năng, lựa chọn nơi lý tưởng, không nên chọn nơi gần các khu xử lý nước thải, nghĩa trang, kho chứa xăng dầu, hoá chất.

3. Giấy phép: Trước khi tìm hiểu dây chuyền lọc nước đóng bình, thì việc đăng ký giấy phép khá là quan trọng. Khi đến nơi đăng ký mọi thủ tục sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất.

4. Nguồn nước: Nên tìm kiếm nguồn nước tốt sạch chất lượng. Lưu ý nếu khoan giếng cần phải xin giấy phép, kiểm tra và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

5. Dây chuyền sản xuất nước: nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp. Đồng thời  giá dây chuyền cũng phải hợp lý theo dự tính của doanh nghiệp.

6. Nguồn điện: Cần đảm bảo đủ được nguồn điện để cung cấp phù hợp cho thiết bị. Chú ý rằng nguồn điện chập chờn sẽ rất nguy hiểm cho hệ thống xử lý nước.

7. Xác định nguồn nước: Cần xác định nguồn nước rồi lựa chọn công nghệ sao cho phù hợp.

8. Dự trù chi phí thiết bị: Bên cạnh tính giá dây chuyển sản xuất nước tinh khiết bạn cũng nên dự trù thêm các chi phí vỏ bình, vỏ chai, màng co và tem nhãn …

9. Xác định quy mô

10. Thiết kế: Tạo dựng thương hiệu, logo và nhãn hiệu

11. Nhân sự: Nhân sự, công nhân để vận hành thì không cần quá nhiều những phải đảm bảo được đào tạo và tuyển dụng nghiêm chỉnh.

12. Dự trù khoản tiền trong 6 tháng đầu kinh doanh.

13. Nên mua sẵn máy phát điện đủ công suất dự trù.

Giá Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Đóng Bình 20l

Giá dây chuyền lọc nước phụ thuộc vào quy mô kinh doanh

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công xuất nhỏ – Quy mô hộ gia đình rơi vào khoảng: 30tr – 80tr.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công xuất vừa và lớn – Quy mô doanh nghiệp vào khoảng 80tr – 300tr.

Để biết chi tiết giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình chính xác nhất, hãy để lại thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và tư vấn tận tình nhất.

Quy Trình Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Bước 1: Tiếp nhận các thống tin yêu cầu và hỗ trợ của khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát và  tư vấn trực tiếp với khách hàng

Bước 3: Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho hệ thống lọc

Bước 4: Lắp đặt và thi công

Bước 5: Kiểm tra, tiến hành sục rửa và đánh giá nguồn nước ra sau khi lắp đặt

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú