Hiển thị tất cả 11 kết quả

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SỮA AN TOÀN THIÊN PHÚ

Dây chuyền sản xuất sữa đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng đầu ra, an toàn cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh các loại sữa bắp, sữa tươi tiệt trùng, sữa bột,… thì nên đầu tư dây chuyền làm sữa chuyên nghiệp. Vậy nên lựa chọn dây chuyền sản xuất tại đâu? Hãy xem bài viết để có ngay câu trả lời.

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa

Sản xuất sữa theo phương pháp truyền thống không thể bảo quản lâu, tốn nhiều nhân lực nên gây áp lực kinh tế cho các loại hình kinh doanh trung bình và nhỏ. 

Khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa của Thiên Phú, khách hàng sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm như:

  • Chất lượng sữa đầu ra thơm ngon, hợp vệ sinh.
  • Sữa để được thời gian dài lên đến 6 tháng mà không cần dùng chất bảo quản.
  • Giảm tải áp lực về tìm nguồn đầu ra nhờ có thời gian trữ lâu.
  • Có thể vận chuyển xa, đa dạng hóa lượng khách hàng.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại do kết hợp công nghệ tiệt trùng UHT và chiết rót vô trùng.
  • Đảm bảo lợi ích kinh doanh nhờ tiết kiệm chi phí nhân công, phí bảo quản,…

Các dây chuyền sản xuất sữa Thiên Phú

Dây chuyền sản xuất sữa bắp

Sữa bắp có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon dễ uống nên được ưa chuộng. Sử dụng dây chuyền sản xuất ra sữa bắp khép kín và đồng bộ sẽ giữ được vị tươi mới và dưỡng chất lâu dài. Nhờ có công nghệ tiệt trùng và bảo quản trong bao bì 7 lớp  mà sữa bắp có thể trữ trên 7 ngày so với cách làm truyền thống chỉ lưu được 4 ngày.

Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng

So với sữa được xử lý thô, sữa tiệt trùng được khách hàng tin dùng nhờ độ tinh sạch mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất có lợi. Dây chuyền sản xuất ra sữa tiệt trùng dựa trên công nghệ UHT tiến bộ bậc nhất giúp bạn xử lý sữa toàn diện từ khâu đầu vào, chuyển hóa, bài khí đến khâu rót vào bao bì.

Dây chuyền sản xuất sữa bột đóng hộp

Sữa bột rất khó chế biến và bảo quản bởi dễ bị ẩm, vón cục làm mất mùi vị. Dây chuyền sản xuất ra sữa bột hỗ trợ người kinh doanh cho ra thành phẩm sữa bột nhuyễn mịn, hương vị đúng chuẩn theo công thức riêng. 

Công nghệ viền mí nilon và bơm khí nito giúp bao bì được niêm phong kĩ, không lọt khí và vi khuẩn gây hại chất lượng sữa bên trong.

Tại sao nên lựa chọn mua dây chuyền sản xuất sữa tại Thiên Phú? 

Lựa chọn lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Thiên Phú, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng công thức đến vận hành kinh doanh. Nguồn nguyên liệu: bao bì, hương liệu,…sẽ được Thiên Phú tư vấn giới thiệu. 

Thiên Phú sẵn sàng giúp bạn lắp đặt, đề cử chuyên viên giàu kinh nghiệm để hướng dẫn thao tác máy. Dây chuyền sản xuất sữa của Thiên Phú còn có chế độ bảo trì định kỳ.

Nếu bạn đã có sẵn một số máy sản xuất, Thiên Phú vẫn nhiệt tình tư vấn, bổ sung các thiết bị cần thiết để hoàn thiện dây chuyền sản xuất của bạn.

Như vậy, dây chuyền sản xuất sữa không hề gây tốn kém kinh phí mà trái lại còn đảm bảo lợi nhuận lâu dài cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn tìm người đồng hành để phát triển bền vững, hãy tin dùng dây chuyền sản xuất của Thiên Phú.