Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích

10.000

Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích do Thiên Phú nhập khẩu và phân phối bao gồm các thiết bị như: máy thái thịt, máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi máy đều có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích do Thiên Phú nhập khẩu và phân phối bao gồm các thiết bị như: máy thái thịt, máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi máy đều có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất.

dây chuyền sản xuất xúc xích
dây chuyền sản xuất xúc xích

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xúc xích bao gồm các công đoạn từ chế biến thịt đến quá trình nấu chín xúc xích. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dây chuyền sản xuất xúc xích khác nhau tùy theo loại vỏ xúc xích và yêu cầu về chất lượng cũng như năng lực sản xuất của khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

Bạn có bao giờ từng thắc mắc những chiếc xúc xích mình vẫn thường ăn được tạo ra như thế nào không? Hãy để maythucphamthienphu.vn giới thiệu cho bạn quy trình sản xuất xúc xích và dây chuyền làm xúc xích hiện đại nhé!

quy trình sản xuất xúc xích
Quy trình sản xuất xích xích

Quy trình chế biến xúc xích trải qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Đùn xúc xích – Làm chín xúc xích – Đóng gói.

Máy cắt, thái, phá thịt đông lạnh – Máy xay thịt – Máy đánh nhuyễn thịt – Máy trộn thịt và gia vị – Máy cấp thịt vào bồn – Máy đùn xúc xích – Máy buộc đầu xúc xích – Xe thu xúc xích – Tủ sây hun khói – Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đóng hộp – Máy hút chân không.

Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất xúc xích đều có các dòng máy tương ứng hỗ trợ thực hiện. Tùy theo năng suất sản xuất sẽ có những mẫu máy phù hợp.

1. Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu được sử dụng để làm xúc xích chủ yếu là thịt lạc (bò, heo, gà…) có pha chút mỡ và thêm gia vị. Việc cho thêm mỡ giúp xúc xích mềm và thơm ngon hơn. Các gia vị phụ gia như mắm, tiêu, tỏi, bột năng, dầu điều… đều góp phần tạo nên hương vị riêng của xúc xích.

Đối với các cơ sở chế biến lớn, sản xuất công nghiệp thì thịt thường được mua về, rửa sạch lọc mỡ rồi đem cấp đông, bảo quản để đảm bảo và dự trữ nguồn nguyên liệu. Một cách khác thường là nhập trực tiếp thịt đông lạnh từ các cơ sở giết mổ, chế biến thịt.

so che nguyen lieu

Đối với những cơ sở nhỏ hoặc những người làm xúc xích tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu tươi ngon, mới được mổ xong. Chọn miếng thịt ngon, còn ấm, sờ vào hơi dính; mua về lọc hết gân mỡ. Mỡ để cho vào làm xúc xích bỏ riêng, không trực tiếp lẫn vào thịt vì sẽ khó xay.

2. Xay thịt làm xúc xích

Công đoạn xay nhiễn thịt làm xúc xích là phần quan trọng nhất nếu muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon, không bị bở. Khi xay thịt phải luôn đảm bảo nhiệt độ khi xay không tăng quá cao làm chín thịt, như vậy sẽ không đạt chất lượng.

thit

Thịt sau khi sơ chế, nếu cấp đông thì cần đem rã đông, thái miếng rồi xay nhỏ. Xay nhỏ xong đến bước xay nhuyễn sẽ cho vào cũng với gia vị để tạo nên hương vị riêng cho xúc xích.

3. Đùn Xúc Xích

Định hình xúc xích có về độ to và độ dài. Nếu sử dụng máy nhồi xúc xích và máy buộc xúc xích, bạn có thể dễ dàng định hình theo ý muốn. Xúc xích ra lò không lỏng lẻo cũng không căng chặt và ở độ vừa phải.

Với các bạn làm tại nhà, nhồi xúc xích thủ công thì việc định hình mà không có máy dồn xúc xích khá vất vả; vấn đề hay gặp nhất là nhồi xúc xích quá căng nên khi hấp chín bị bục vỏ. Máy nhồi xúc xích cũng được dùng như một chiếc máy nhồi lạp xưởng, máy nhồi dồi, nem chua…

day chuyen san xuat xuc xich tu dong 3

Vỏ xúc xích được sử dụng trong chế biến công nghiệp là vỏ collagen còn các bạn sử dụng tại nhà thường sử dụng lòng non. Vỏ collagen bạn có thể mua ở các cửa hàng cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm nhưng họ không bán lẻ vì vậy nếu bạn muốn làm xúc xích tại nhà, hãy mua một ít ở các cửa hàng bán xúc xích tươi.

4. Làm chín

Để làm chín Xúc xích thì chúng ta thường có 2 kiểu: hấp và xông khói. Khi bạn làm xúc xích ở nhà, bạn nên dùng đến phương pháp hấp bởi việc xông khói yêu cầu kỹ thuật cao và có máy móc hỗ trợ mới cho thành phẩm ngon.

Thường khi làm chín xúc xích rồi, có thể sử dụng ngay nhưng qua quá trình đóng gói, bảo quản đến bước sử dụng thì người ta thường đem nướng hoặc chiên lên. Xúc xích khi được nướng hoặc chiên là tạo mùi vị tuyệt nhất!

5. Đóng gói

Xúc xích sau khi hoàn thành sẽ được hút chân không đóng gói để bảo quản được tốt nhất. Các cơ sở chế biến công nghiệp sẽ bảo quản lạnh và phân phối đến các địa điểm bán.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XÚC XÍCH

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH

MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Máy thái thịt đông lạnh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuẩn bị thức ăn. Chúng hoàn hảo để cắt một lượng lớn thịt đông lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của máy thái thịt đông lạnh, bạn có thể dễ dàng cắt giảm một nửa thời gian chuẩn bị mà vẫn có được những vết cắt chất lượng như khi dùng dao thủ công. Dù bạn là một đầu bếp nghiệp dư hay một đầu bếp chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh trong căn bếp của mình sẽ giúp cho việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Sau đó sử dụng máy cắt thịt để thái lát thịt và hạt lưu. Công đoạn này rất quan trọng giúp đỡ cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Tên sản phẩm Máy cắt thịt đông
Model TACT-2000
Tốc độ cắt 41 lần/phút
Chiều rộng 460/500mm
Chiều cao 220mm
Công suất 5.5Kw
Năng suất 4-6 tấn/giờ
Kích thước 1500 x 720 x 1400
Trong lượng 600kg

MÁY XAY THỊT

Máy xay thịt là một thiết bị nhà bếp được sử dụng để xay và băm thịt sống hoặc chín. Máy xay thịt làm giò chả là loại máy xay thịt được thiết kế chuyên dụng để xay giò chả. Nó có các thành phần cơ bản giống như một máy xay thịt thông thường, nhưng có thêm một vài tính năng giúp sử dụng để làm xúc xích dễ dàng và hiệu quả hơn. Với sự trợ giúp của máy xay thịt xúc xích, bạn có thể dễ dàng chế biến xúc xích tại nhà chỉ trong vài phút.

may xay thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY THỊT
Tên Sản Phẩm Máy xay thịt
Model TAXT-120
Công suất đầu ra 1000kg/h
Công suất 5.5kw
Đường kính dao 120mm
Đường kính lỗ của tấm lỗ dao 4mm-30mm
Kích thước 910 x 560 x 1090mm
Trọng lượng 350kg
Năm sản xuất 2021

MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Máy đánh nhuyễn thịt là một mẫu cối xay thịt có xây dựng đẹp, sang trọng, máy có độ bền tốt. Chuyên dùng cho các dây chuyền sản xuất và các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…. Ngoài vai trò là xay thịt máy còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm để làm xúc xích, nem, lạp xưởng.

may tron thit lam xuc

Máy được cấu tạo chắc chắn bởi hai chuyển động chính, Bầu đựng thịt quay quanh một trục và dao chém cũng quay quanh trục.

Khi máy hoạt động tạo ra quá trình xay nhuyễn đều. Mọi vị trí đều được dao chém tới. Thịt có sự đồng hóa cao, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp năng cao chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Tên sản phẩm Máy đánh nhuyễn thịt
Model TAZB-125
Thể tích nồi 125l
Blade Qty 6 chiếc
Tốc độ quay bát 7/11 (vòng/phút)
Tốc độ dao 750/100/3000/4200 (vòng/phút)
Tốc độ quay của đầu ra 88 vòng/phút
Công suất đầu ra 110kg/ nồi – 66-kg/h
Kích thước 2000 x 1400 x 1700mm
Cân nặng 1850kg

MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ CHÂN KHÔNG

Máy trộn thịt hay còn gọi là máy trộn gia vị thực phẩm là máy được sử dụng để trộn các loại thực phẩm với khối lượng lớn. Máy trộn đều và mạnh hơn máy cầm tay.

Không chỉ đơn giản một chức năng trộn thịt để làm giò lụa, chà bông, thịt bò khô… Máy còn có nhiều chức năng khác nhau như: trộn gia vị, trộn bột bánh, trộn bột thuốc đông y, trộn nhân làm bánh, trộn cà phê rang xay…

may danh nhuyen thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ

Tên sản phẩm Máy trộn thịt và gia vị
Model TATT – TAXL 650
Khối lượng 650 lít
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 1553 x 1300 x 1700mm + 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 780kg + 200kg

XE NÂNG CẤP THỊT

Máy có thể nâng một bồn chứa tiêu chuẩn 200L đến vị trí được chỉ định và đổ vật liệu vào thiết bị được thiết lập sẵn.

ƯU ĐIỂM:

Giảm nhân công lao động và tăng năng suất đáng kể

Máy được cấu thành từ thép không gỉ, tăng tuổi thọ máy đáng kể.

Máy có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành và vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NÂNG CẤP THỊT

Tên sản phẩm Máy nâng cấp thịt
Model T-200 Lifter
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 200kg

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

Máy đùn xúc xích ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, vì chúng cung cấp một phương pháp sản xuất xúc xích hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với máy đùn xúc xích, bạn có thể dễ dàng sản xuất xúc xích với mọi kích cỡ và hình dạng mà không tốn nhiều công sức.

Máy vận hành đơn giản và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Nó cũng có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn chọn loại vỏ cho xúc xích và loại nhân. Với chiếc máy đùn xúc xích, bạn có thể cho ra những chiếc xúc xích thơm ngon đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách!

may dun xuc

Tên sản phẩm Máy đùn xúc xích
Định lượng trọng lượng phạm vi 10 – 9999g
Đường kính ống đùn 9mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm
Thể tích của phễu 200 lít
Vật liệu ứng dụng Bột thịt và khối thịt nhỏ
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Công suất đầu ra (Không xoắn) 2000 – 3000kg/h
Kích thước 1300 x 1300 x 2080mm
Trọng lượng 650kg
Công suất 5kw

MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Máy buộc đầu xúc xích tự động được Công Ty Công nghệ máy Thiên Phú phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

may buoc dau xuc

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BUỘC XÚC XÍCH

Máy được kết cấu toàn bộ bằng thép không gỉ. Chất lượng inox dày và bền hơn (inox cao cấp 304 không han hỉ) an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp quý khách hàng thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ dự phòng, sách hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Tên sản phẩm Máy buộc đầu xúc xích
Chức năng Xoắn xúc xích
Vòng tròn xoắn 1 – 10
Chiều dài xúc xích 30mm – 220mm
Đường kính vỏ Phạm vi 16 -25mm
Công suất 3.8kw
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Tốc độ xoắn 300 – 1200 chiếc
Chiều dài xúc xích tối thiểu 30mm
Kích thước 1450 x 320 x 1400mm
Trọng lượng 300kg

XE THU XÚC XÍCH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao làm việc 1000mm
Điện áp 220v -50hz
Công suất 2kw
Kích thước 2600 x 450 x 1130mm
Trọng lượng máy 150kg

TỦ SẤY HUN KHÓI

Tủ Sấy Xúc Xích Hun Khói là giải pháp sấy giò chả sáng tạo và hiệu quả. Máy được thiết kế để dễ sử dụng và bảo trì, đồng thời cung cấp một môi trường an toàn và hợp vệ sinh để sấy xúc xích của bạn. Tủ sử dụng kết hợp luân chuyển không khí, kiểm soát nhiệt độ và kiểm soát độ ẩm để đảm bảo xúc xích được sấy khô nhanh và đều. Sản phẩm này là hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cách hiệu quả để làm khô xúc xích của họ!

lo say xuc

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẤY HUN KHÓI

Phương pháp xông khói tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói… Sử dụng tủ xông khói là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay, không bị tro bụi bám vào thực phẩm.

Xông khói cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khói chịu khi ăn thực phẩm hoặc không đủ mùi, hương vị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Tủ sấy hun khói
Model TA-YXL
Công suất  500kg/mẻ
Công suất 15kw
Áp suất hơi cao 3Mpa
Áp suất hơi thấp 0.05 – 0.1 Mpa
Nhiệt độ 1200C
Kích thước xe treo xúc xích và số lượng 1000 x 1300 x 1980mm
Kích thước của máy 2000 x 2632 x 3300mm
Trọng lượng 3000kg
Chức năng Sấy hun khói – phun rửa

BỒN HẤP TIỆT TRÙNG CHO THỊT ĐÓNG HỘP

Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đống hộp bằng hơi và phun sương cao áp được điều khiển bằng màn hình PLC được sử dụng để xử lý nhiệt độ trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế, bao bì đóng gói…

Bồn hấp tiệt trùng có quạt gió khuếch tán nhiệt và cấp hơi trực tiếp đảm bảo nhiệt phân bổ đồng đều bên trong nồi trong suốt quá trình tiệt trùng và làm nguội.

Nhiệt độ và áp suất đối kháng được lập trình độc lập, được điều khiển bằng PID và được ghi lại bằng thiết bị ghi biểu đồ xuất ra màn hình chính.

Áp suất đối kháng có thể được lập trình tại mọi thời điểm trong suốt quá trình gia nhiệt và làm nguội để giảm ứng suất tác động lên sản phẩm.

Các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của PLC. Tất cả các thông tin về nhiệt độ, áp suất, thời gian và báo lỗi đều được hiển thị trên màn hình.

Đây là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỒN HẤP TIỆT TRÙNG

Tên Sản Phẩm Bồn Hấp Tiệt Trùng
Đường Kính 1200 x 3600mm
Thể tích buồng 4.5m3
Áp suất thiết kế 0,35 Mpa (Áp suất thử nghiệm 0,44Mpa)
Nhiệt độ thiết kế 1470C
Áp suất làm việc tối đa 0,33 Mpa
Nhiệt độ làm việc tối đa 1450C
Công suất lắp đặt máy bơm nước nòng 4kw x 3 bộ
Máy bơm nước lạnh 7,5kw x 3 bộ
Điện áp 380v
Vật liệu chính của nồi SUS 304
Độ dày thành của nồi khử trùng và bồn nước nóng 5mm
Xe đẩy 4 chiếc
Khay chứa 24khay

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HAI BUỒNG DZQ 500/2S

DZQ 500-2s là máy hút chân không hai buồng cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quả và đáng tin cậy. Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng chất lượng, sự tiện lợi và độ tin cậy trong hoạt động đóng gói của họ. Máy này có hai buồng để niêm phong và đóng gói chân không, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng trong khi vẫn đảm bảo rằng sản phẩm của họ được niêm phong an toàn. Với công nghệ tiên tiến, nó đảm bảo độ tươi và độ an toàn tối đa của sản phẩm đồng thời cung cấp một quy trình vận hành dễ dàng. DZQ 500-2s là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu đóng gói của họ.

may hut chan khong

Máy hút chân không hai buồng sử dụng được các loại thực phẩm khô như: hạt điều, hạt tiêu, đậu phộng…. Máy hoạt động phù hợp với nhiều dạng túi nilong, túi PE, PET, zip bạc…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500/2S
Model DZQ-500/2S
Điện áp 380v/50Hz
Công suất máy bơm 20m3/h x 2 = 40m3/h
Công suất bơm 1,5kw
Thời gian bơm 10-20s
Công suất dán miệng 0.8 kw
Độ chân không tuyệt đối I1.0Kpa
Kích thước buồng 570 x 540 x 500mm
Kích thước đường hàn 620 x 10mm
Trọng lượng 250kg
Kích thước máy 1250 x 780 x 970mm
Thời gian hút 1 – 5 lần/phút x 2 buồng

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào dây chuyền làm xúc xích công nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ. Thiên Phú tự hào trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, lắp đặt trọn bộ dây chuyền làm xúc xích . Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên đai kiện hàng. Chất lượng sử dụng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Xem Thêm : Dây chuyền sản xuất bánh bao

Để được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị hoặc cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu cho đến lúc hoàn thiện Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Hotline : 1900.633.539 – Email:congnghemaythienphu.jsc@gmail.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích

10.000

Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích do Thiên Phú nhập khẩu và phân phối bao gồm các thiết bị như: máy thái thịt, máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi máy đều có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích do Thiên Phú nhập khẩu và phân phối bao gồm các thiết bị như: máy thái thịt, máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích và lò xông khói. Mỗi máy đều có thiết kế đa dạng về công suất và năng suất hoạt động, đảm bảo phù hợp với từng cơ sở sản xuất.

dây chuyền sản xuất xúc xích
dây chuyền sản xuất xúc xích

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xúc xích bao gồm các công đoạn từ chế biến thịt đến quá trình nấu chín xúc xích. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dây chuyền sản xuất xúc xích khác nhau tùy theo loại vỏ xúc xích và yêu cầu về chất lượng cũng như năng lực sản xuất của khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

Bạn có bao giờ từng thắc mắc những chiếc xúc xích mình vẫn thường ăn được tạo ra như thế nào không? Hãy để maythucphamthienphu.vn giới thiệu cho bạn quy trình sản xuất xúc xích và dây chuyền làm xúc xích hiện đại nhé!

quy trình sản xuất xúc xích
Quy trình sản xuất xích xích

Quy trình chế biến xúc xích trải qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Đùn xúc xích – Làm chín xúc xích – Đóng gói.

Máy cắt, thái, phá thịt đông lạnh – Máy xay thịt – Máy đánh nhuyễn thịt – Máy trộn thịt và gia vị – Máy cấp thịt vào bồn – Máy đùn xúc xích – Máy buộc đầu xúc xích – Xe thu xúc xích – Tủ sây hun khói – Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đóng hộp – Máy hút chân không.

Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất xúc xích đều có các dòng máy tương ứng hỗ trợ thực hiện. Tùy theo năng suất sản xuất sẽ có những mẫu máy phù hợp.

1. Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu được sử dụng để làm xúc xích chủ yếu là thịt lạc (bò, heo, gà…) có pha chút mỡ và thêm gia vị. Việc cho thêm mỡ giúp xúc xích mềm và thơm ngon hơn. Các gia vị phụ gia như mắm, tiêu, tỏi, bột năng, dầu điều… đều góp phần tạo nên hương vị riêng của xúc xích.

Đối với các cơ sở chế biến lớn, sản xuất công nghiệp thì thịt thường được mua về, rửa sạch lọc mỡ rồi đem cấp đông, bảo quản để đảm bảo và dự trữ nguồn nguyên liệu. Một cách khác thường là nhập trực tiếp thịt đông lạnh từ các cơ sở giết mổ, chế biến thịt.

so che nguyen lieu

Đối với những cơ sở nhỏ hoặc những người làm xúc xích tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu tươi ngon, mới được mổ xong. Chọn miếng thịt ngon, còn ấm, sờ vào hơi dính; mua về lọc hết gân mỡ. Mỡ để cho vào làm xúc xích bỏ riêng, không trực tiếp lẫn vào thịt vì sẽ khó xay.

2. Xay thịt làm xúc xích

Công đoạn xay nhiễn thịt làm xúc xích là phần quan trọng nhất nếu muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon, không bị bở. Khi xay thịt phải luôn đảm bảo nhiệt độ khi xay không tăng quá cao làm chín thịt, như vậy sẽ không đạt chất lượng.

thit

Thịt sau khi sơ chế, nếu cấp đông thì cần đem rã đông, thái miếng rồi xay nhỏ. Xay nhỏ xong đến bước xay nhuyễn sẽ cho vào cũng với gia vị để tạo nên hương vị riêng cho xúc xích.

3. Đùn Xúc Xích

Định hình xúc xích có về độ to và độ dài. Nếu sử dụng máy nhồi xúc xích và máy buộc xúc xích, bạn có thể dễ dàng định hình theo ý muốn. Xúc xích ra lò không lỏng lẻo cũng không căng chặt và ở độ vừa phải.

Với các bạn làm tại nhà, nhồi xúc xích thủ công thì việc định hình mà không có máy dồn xúc xích khá vất vả; vấn đề hay gặp nhất là nhồi xúc xích quá căng nên khi hấp chín bị bục vỏ. Máy nhồi xúc xích cũng được dùng như một chiếc máy nhồi lạp xưởng, máy nhồi dồi, nem chua…

day chuyen san xuat xuc xich tu dong 3

Vỏ xúc xích được sử dụng trong chế biến công nghiệp là vỏ collagen còn các bạn sử dụng tại nhà thường sử dụng lòng non. Vỏ collagen bạn có thể mua ở các cửa hàng cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm nhưng họ không bán lẻ vì vậy nếu bạn muốn làm xúc xích tại nhà, hãy mua một ít ở các cửa hàng bán xúc xích tươi.

4. Làm chín

Để làm chín Xúc xích thì chúng ta thường có 2 kiểu: hấp và xông khói. Khi bạn làm xúc xích ở nhà, bạn nên dùng đến phương pháp hấp bởi việc xông khói yêu cầu kỹ thuật cao và có máy móc hỗ trợ mới cho thành phẩm ngon.

Thường khi làm chín xúc xích rồi, có thể sử dụng ngay nhưng qua quá trình đóng gói, bảo quản đến bước sử dụng thì người ta thường đem nướng hoặc chiên lên. Xúc xích khi được nướng hoặc chiên là tạo mùi vị tuyệt nhất!

5. Đóng gói

Xúc xích sau khi hoàn thành sẽ được hút chân không đóng gói để bảo quản được tốt nhất. Các cơ sở chế biến công nghiệp sẽ bảo quản lạnh và phân phối đến các địa điểm bán.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XÚC XÍCH

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH

MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Máy thái thịt đông lạnh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuẩn bị thức ăn. Chúng hoàn hảo để cắt một lượng lớn thịt đông lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của máy thái thịt đông lạnh, bạn có thể dễ dàng cắt giảm một nửa thời gian chuẩn bị mà vẫn có được những vết cắt chất lượng như khi dùng dao thủ công. Dù bạn là một đầu bếp nghiệp dư hay một đầu bếp chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh trong căn bếp của mình sẽ giúp cho việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Sau đó sử dụng máy cắt thịt để thái lát thịt và hạt lưu. Công đoạn này rất quan trọng giúp đỡ cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT THỊT ĐÔNG

Tên sản phẩm Máy cắt thịt đông
Model TACT-2000
Tốc độ cắt 41 lần/phút
Chiều rộng 460/500mm
Chiều cao 220mm
Công suất 5.5Kw
Năng suất 4-6 tấn/giờ
Kích thước 1500 x 720 x 1400
Trong lượng 600kg

MÁY XAY THỊT

Máy xay thịt là một thiết bị nhà bếp được sử dụng để xay và băm thịt sống hoặc chín. Máy xay thịt làm giò chả là loại máy xay thịt được thiết kế chuyên dụng để xay giò chả. Nó có các thành phần cơ bản giống như một máy xay thịt thông thường, nhưng có thêm một vài tính năng giúp sử dụng để làm xúc xích dễ dàng và hiệu quả hơn. Với sự trợ giúp của máy xay thịt xúc xích, bạn có thể dễ dàng chế biến xúc xích tại nhà chỉ trong vài phút.

may xay thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY THỊT
Tên Sản Phẩm Máy xay thịt
Model TAXT-120
Công suất đầu ra 1000kg/h
Công suất 5.5kw
Đường kính dao 120mm
Đường kính lỗ của tấm lỗ dao 4mm-30mm
Kích thước 910 x 560 x 1090mm
Trọng lượng 350kg
Năm sản xuất 2021

MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Máy đánh nhuyễn thịt là một mẫu cối xay thịt có xây dựng đẹp, sang trọng, máy có độ bền tốt. Chuyên dùng cho các dây chuyền sản xuất và các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…. Ngoài vai trò là xay thịt máy còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm để làm xúc xích, nem, lạp xưởng.

may tron thit lam xuc

Máy được cấu tạo chắc chắn bởi hai chuyển động chính, Bầu đựng thịt quay quanh một trục và dao chém cũng quay quanh trục.

Khi máy hoạt động tạo ra quá trình xay nhuyễn đều. Mọi vị trí đều được dao chém tới. Thịt có sự đồng hóa cao, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp năng cao chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY ĐÁNH NHUYỄN THỊT

Tên sản phẩm Máy đánh nhuyễn thịt
Model TAZB-125
Thể tích nồi 125l
Blade Qty 6 chiếc
Tốc độ quay bát 7/11 (vòng/phút)
Tốc độ dao 750/100/3000/4200 (vòng/phút)
Tốc độ quay của đầu ra 88 vòng/phút
Công suất đầu ra 110kg/ nồi – 66-kg/h
Kích thước 2000 x 1400 x 1700mm
Cân nặng 1850kg

MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ CHÂN KHÔNG

Máy trộn thịt hay còn gọi là máy trộn gia vị thực phẩm là máy được sử dụng để trộn các loại thực phẩm với khối lượng lớn. Máy trộn đều và mạnh hơn máy cầm tay.

Không chỉ đơn giản một chức năng trộn thịt để làm giò lụa, chà bông, thịt bò khô… Máy còn có nhiều chức năng khác nhau như: trộn gia vị, trộn bột bánh, trộn bột thuốc đông y, trộn nhân làm bánh, trộn cà phê rang xay…

may danh nhuyen thit lam xuc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRỘN THỊT VÀ GIA VỊ

Tên sản phẩm Máy trộn thịt và gia vị
Model TATT – TAXL 650
Khối lượng 650 lít
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 1553 x 1300 x 1700mm + 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 780kg + 200kg

XE NÂNG CẤP THỊT

Máy có thể nâng một bồn chứa tiêu chuẩn 200L đến vị trí được chỉ định và đổ vật liệu vào thiết bị được thiết lập sẵn.

ƯU ĐIỂM:

Giảm nhân công lao động và tăng năng suất đáng kể

Máy được cấu thành từ thép không gỉ, tăng tuổi thọ máy đáng kể.

Máy có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành và vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NÂNG CẤP THỊT

Tên sản phẩm Máy nâng cấp thịt
Model T-200 Lifter
Tốc độ trộn 42 vòng/phút
Công suất đầu ra 500 – 1000kg/h
Công suất 7.1 + 2kw
Kích thước 230 x 190 x 2650mm
Trọng lượng 200kg

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

Máy đùn xúc xích ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, vì chúng cung cấp một phương pháp sản xuất xúc xích hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với máy đùn xúc xích, bạn có thể dễ dàng sản xuất xúc xích với mọi kích cỡ và hình dạng mà không tốn nhiều công sức.

Máy vận hành đơn giản và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Nó cũng có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn chọn loại vỏ cho xúc xích và loại nhân. Với chiếc máy đùn xúc xích, bạn có thể cho ra những chiếc xúc xích thơm ngon đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách!

may dun xuc

Tên sản phẩm Máy đùn xúc xích
Định lượng trọng lượng phạm vi 10 – 9999g
Đường kính ống đùn 9mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm
Thể tích của phễu 200 lít
Vật liệu ứng dụng Bột thịt và khối thịt nhỏ
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Công suất đầu ra (Không xoắn) 2000 – 3000kg/h
Kích thước 1300 x 1300 x 2080mm
Trọng lượng 650kg
Công suất 5kw

MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Máy buộc đầu xúc xích tự động được Công Ty Công nghệ máy Thiên Phú phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

may buoc dau xuc

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BUỘC XÚC XÍCH

Máy được kết cấu toàn bộ bằng thép không gỉ. Chất lượng inox dày và bền hơn (inox cao cấp 304 không han hỉ) an toàn trong chế biến thực phẩm.

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp quý khách hàng thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ dự phòng, sách hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BUỘC ĐẦU XÚC XÍCH

Tên sản phẩm Máy buộc đầu xúc xích
Chức năng Xoắn xúc xích
Vòng tròn xoắn 1 – 10
Chiều dài xúc xích 30mm – 220mm
Đường kính vỏ Phạm vi 16 -25mm
Công suất 3.8kw
Điện áp 380v 50hz 3 pha
Tốc độ xoắn 300 – 1200 chiếc
Chiều dài xúc xích tối thiểu 30mm
Kích thước 1450 x 320 x 1400mm
Trọng lượng 300kg

XE THU XÚC XÍCH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao làm việc 1000mm
Điện áp 220v -50hz
Công suất 2kw
Kích thước 2600 x 450 x 1130mm
Trọng lượng máy 150kg

TỦ SẤY HUN KHÓI

Tủ Sấy Xúc Xích Hun Khói là giải pháp sấy giò chả sáng tạo và hiệu quả. Máy được thiết kế để dễ sử dụng và bảo trì, đồng thời cung cấp một môi trường an toàn và hợp vệ sinh để sấy xúc xích của bạn. Tủ sử dụng kết hợp luân chuyển không khí, kiểm soát nhiệt độ và kiểm soát độ ẩm để đảm bảo xúc xích được sấy khô nhanh và đều. Sản phẩm này là hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cách hiệu quả để làm khô xúc xích của họ!

lo say xuc

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẤY HUN KHÓI

Phương pháp xông khói tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói… Sử dụng tủ xông khói là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay, không bị tro bụi bám vào thực phẩm.

Xông khói cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khói chịu khi ăn thực phẩm hoặc không đủ mùi, hương vị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Tủ sấy hun khói
Model TA-YXL
Công suất  500kg/mẻ
Công suất 15kw
Áp suất hơi cao 3Mpa
Áp suất hơi thấp 0.05 – 0.1 Mpa
Nhiệt độ 1200C
Kích thước xe treo xúc xích và số lượng 1000 x 1300 x 1980mm
Kích thước của máy 2000 x 2632 x 3300mm
Trọng lượng 3000kg
Chức năng Sấy hun khói – phun rửa

BỒN HẤP TIỆT TRÙNG CHO THỊT ĐÓNG HỘP

Bồn hấp tiệt trùng cho thịt đống hộp bằng hơi và phun sương cao áp được điều khiển bằng màn hình PLC được sử dụng để xử lý nhiệt độ trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế, bao bì đóng gói…

Bồn hấp tiệt trùng có quạt gió khuếch tán nhiệt và cấp hơi trực tiếp đảm bảo nhiệt phân bổ đồng đều bên trong nồi trong suốt quá trình tiệt trùng và làm nguội.

Nhiệt độ và áp suất đối kháng được lập trình độc lập, được điều khiển bằng PID và được ghi lại bằng thiết bị ghi biểu đồ xuất ra màn hình chính.

Áp suất đối kháng có thể được lập trình tại mọi thời điểm trong suốt quá trình gia nhiệt và làm nguội để giảm ứng suất tác động lên sản phẩm.

Các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của PLC. Tất cả các thông tin về nhiệt độ, áp suất, thời gian và báo lỗi đều được hiển thị trên màn hình.

Đây là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỒN HẤP TIỆT TRÙNG

Tên Sản Phẩm Bồn Hấp Tiệt Trùng
Đường Kính 1200 x 3600mm
Thể tích buồng 4.5m3
Áp suất thiết kế 0,35 Mpa (Áp suất thử nghiệm 0,44Mpa)
Nhiệt độ thiết kế 1470C
Áp suất làm việc tối đa 0,33 Mpa
Nhiệt độ làm việc tối đa 1450C
Công suất lắp đặt máy bơm nước nòng 4kw x 3 bộ
Máy bơm nước lạnh 7,5kw x 3 bộ
Điện áp 380v
Vật liệu chính của nồi SUS 304
Độ dày thành của nồi khử trùng và bồn nước nóng 5mm
Xe đẩy 4 chiếc
Khay chứa 24khay

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HAI BUỒNG DZQ 500/2S

DZQ 500-2s là máy hút chân không hai buồng cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quả và đáng tin cậy. Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng chất lượng, sự tiện lợi và độ tin cậy trong hoạt động đóng gói của họ. Máy này có hai buồng để niêm phong và đóng gói chân không, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng trong khi vẫn đảm bảo rằng sản phẩm của họ được niêm phong an toàn. Với công nghệ tiên tiến, nó đảm bảo độ tươi và độ an toàn tối đa của sản phẩm đồng thời cung cấp một quy trình vận hành dễ dàng. DZQ 500-2s là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu đóng gói của họ.

may hut chan khong

Máy hút chân không hai buồng sử dụng được các loại thực phẩm khô như: hạt điều, hạt tiêu, đậu phộng…. Máy hoạt động phù hợp với nhiều dạng túi nilong, túi PE, PET, zip bạc…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500/2S
Model DZQ-500/2S
Điện áp 380v/50Hz
Công suất máy bơm 20m3/h x 2 = 40m3/h
Công suất bơm 1,5kw
Thời gian bơm 10-20s
Công suất dán miệng 0.8 kw
Độ chân không tuyệt đối I1.0Kpa
Kích thước buồng 570 x 540 x 500mm
Kích thước đường hàn 620 x 10mm
Trọng lượng 250kg
Kích thước máy 1250 x 780 x 970mm
Thời gian hút 1 – 5 lần/phút x 2 buồng

VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP DÂY CHUYỀN LÀM XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào dây chuyền làm xúc xích công nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ. Thiên Phú tự hào trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, lắp đặt trọn bộ dây chuyền làm xúc xích . Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên đai kiện hàng. Chất lượng sử dụng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Xem Thêm : Dây chuyền sản xuất bánh bao

Để được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị hoặc cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu cho đến lúc hoàn thiện Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Hotline : 1900.633.539 – Email:congnghemaythienphu.jsc@gmail.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú