cong ty scaled

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ

 • Xin chào quý khách! Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú rất vui được gửi đến quý khách lời chào trân trọng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín trên toàn quốc, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất và đóng gói phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Từ nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất cho đến máy thể thao, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi,” chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tân tiến, chất lượng và giá thành ưu đãi nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
 • Không chỉ là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối, Thiên Phú còn là một đối tác tin cậy và đáng tin cậy trong việc tư vấn và thiết kế các giải pháp công nghệ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về các ngành nghề, chúng tôi sẽ giúp quý khách tối ưu hóa quy trình sản xuất và đạt được hiệu suất cao hơn.
 • Nếu quý khách đang tìm kiếm các sản phẩm, thiết bị hoặc dây chuyền sản xuất và đóng gói chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự tư vấn tận tâm và giải pháp tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Rất mong được phục vụ quý khách
IMG 0037
IMG 0103
IMG 0037
cong ty scaled

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú kính chào quý khách. Tự hào là đơn vị uy tín trên toàn quốc chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất và đóng gói phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, máy thể thao …, Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” cùng trang thiết bị hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo. Cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tân tiến, chất lượng, giá thành ưu đãi nhất.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Sản xuất, chế tạo máy; Nhập khẩu và thương mại máy móc, dây chuyền; Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, đào tạo hướng dẫn vận hành và bảo trì máy móc;…Với sự lãnh đạo của Mr.Đán, một người có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ công nhân viên của Thiên Phú thành một tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp.

 

THIÊN PHÚ lớn mạnh như ngày hôm nay đều nhờ sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng. Vì vậy THIÊN PHÚ luôn tâm niệm và đặt triết lý “Phục vụ bằng cả trái tim” để không ngừng cố gắng nỗ lực đem tới cho Quý khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự tin tưởng của Quý khách hàng, THIÊN PHÚ chắc chắn sẽ phát triển và phấn đấu là 1 trong các công ty hàng đầu của Việt Nam về máy đóng gói và giải pháp trong ngành thực phẩm.

IMG 0037
IMG 0103
IMG 0037

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

cong ty 01
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ được ra đời với khát vọng góp phần đột phá ngành công nghiệp thực phẩm, tự động hóa của Việt Nam của một kỹ sư công nghệ yêu nghề.
 • Tiến tới mục tiêu tự chủ về công nghệ, đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến ở nước ngoài về Việt Nam, phát triển toàn diện các dịch vụ và giải pháp đóng gói tại Việt Nam và khu vực, đem tới cho các doanh nghiệp những gì thuận lợi nhất và hạn chế rủi ro trong công việc sản xuất.
 • Ngoài ra với mong muốn phát triển ngành chế biến nông sản, thực phẩm của đất nước theo hướng công nghiệp hiện đại, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và lựa chọn các thiết bị công nghệ cao từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc cho thị trường Việt Nam.

THẾ MẠNH VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

IMG 0103
IMG 0037

THẾ MẠNH VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

IMG 0103
IMG 0037

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

IMG 0103
 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú – Người bạn đồng hành tin cậy trong lĩnh vực máy đóng gói hàng đầu Việt Nam! Với sự đơn giản và mạnh mẽ của cơ cấu, cùng với tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, chúng tôi tự hào là người đi đầu trong việc cung cấp giải pháp máy đóng gói tiên tiến và chất lượng cao trong ngành thực phẩm.
 • Với tất cả lòng tin và sự hài lòng từ khách hàng, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Để thỏa mãn những mong đợi đó, thành viên của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú không ngừng nỗ lực để tìm hiểu và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm. Chúng tôi cam kết làm việc với trách nhiệm và lòng tận tâm để mang đến giá trị thật sự cho khách hàng.
 • Với tất cả những đặc điểm nổi bật trên, không có gì ngạc nhiên khi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực máy đóng gói và giải pháp đóng gói trong ngành thực phẩm. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và sẽ tiếp tục mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.
 • Hãy đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú – Đơn vị đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu! Thiên Phú luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Với định hướng chiến lược phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về máy đóng gói và giải pháp trong ngành thực phẩm, Thiên Phú đã đầu tư nguồn lực tài chính cho các hoạt động sau:

 • Năm 2018, Mr. Đán cùng đội ngũ đã dần thực hiện hóa bằng việc mở rộng đầu tư nhà xưởng lớn hơn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể công nhân viên.
 • Ngoài việc tìm hiểu, đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến ở nước ngoài về Việt Nam; cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vận hành, đào tạo hướng dẫn, sửa chữa hay bảo dưỡng máy. THIÊN PHÚ còn chủ động thiết kế, chế tạo, cải tiến tự động hóa các máy, các công đoạn.
 • Đầu tư các lớp học cải tiến doanh nghiệp, cải thiện năng lực chuyên môn để phát triển bản thân của từng cá nhân trong công ty.
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng bao gồm đội ngũ tư vấn, thiết kế được tuyển dụng khắt khe và được đào tạo bài bản, sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.
IMG 0037

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so do to chuc

VỊ TRÍ KINH DOANH

CHINH NHÁNH BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH HÀ NỘI