Lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu?

Lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu?

Lò quay vịt xoay 850 là một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng lò quay vịt thông thường, đã và đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng và quán ăn lớn trên toàn quốc. Vậy lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu? Và bạn có thể mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Lò Quay Vịt 850

Lò quay vịt xoay 850 đem lại những lợi ích gì?

  • Cho năng suất cao, mỗi lần lò quay vịt 850 có thể quay lên tới 24 con. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.
  • Phần lớn thân lò được làm bằng kính cường lực trong suốt giúp bạn theo dõi quá trình nướng vịt một cách dễ dàng, từ đó điều nhiệt cho hợp lý.
  • Điểm khác biệt của dòng lò này so với các loại thông thường là xoay để chín vịt, điều này nhằm giúp vịt chín đều không bị chỗ cháy chỗ chưa chín.
  • Lò quay có hộp điện, đèn báo giúp bạn kiểm soát toàn bộ quá trình nướng vịt một cách dễ dàng.
  • Sử dụng nhiên liệu than hoặc gas nhưng lại không trực tiếp truyền thẳng vào thực phẩm mà thông qua 5 miếng thanh nhiệt. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt ở các thanh cho phù hợp với tình trạng của thực phẩm
  • Được trang bị 4 bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

H4649d5bdd9344d3c8d9c38c6594c22e2W

Lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu?

Với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng lò thông thường nên hiện nay lò quay vịt xoay 850 được ưa chuộng và sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn lớn…

Dòng máy này đang được bán với giá trên dưới 15 triệu, đây không phải là con số lớn so với những tiện ích mà nó mang lại.

Công Nghệ Máy Thiên Phú là một địa điểm chuyên cung cấp lò quay vịt số lượng lớn, tại đây bạn có thể tìm được 1 chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như là túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm : Top 5 Quán Vịt Quay Bắc Kinh Tại Hà Nội

 

Các Mẫu Lò Quay Vịt Để Bạn Tham Khảo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon