Máy chiết rót có bộ gia nhiệt 11-25 lít

43.000.000

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm

( Hotline/Zalo : 0907.66.62.63 )

Uy Tín Tạo Niềm Tin

Máy chiết rót có bộ gia nhiệt là một dòng máy chiết rót tích hợp bộ phận gia nhiệt làm nóng sản phẩm bên trong buồng chứa vật liệu, ngăn cản quá trình bị đông đặc dung dịch trước khi chiết rót. Rất phù hợp để chiết rót các sản phẩm đặc sệt dạng keo.
Cấu tạo:
Máy được cấu tạo 100 % inox 304, là một chất liệu cao cấp với tuổi thọ trên 15 năm.
Máy sử dụng cần trang bị thêm nguồn khí nén, có bộ điều hòa khí nén giúp ổn định áp suất khí, giúp cho khâu định lượng được chính xác hơn.
Piston định lượng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng bằng trục quay quay tay, chia các mức định lượng chính xác.
Máy có thể chiết rót các dung dịch đặc, sệt kết hợp phối trộn dung dịch được đồng đều. Máy vừa có khả năng chiết rót, định lượng chính xác vừa đảm nhiệm luôn khâu phối trộn dung dịch giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động, sản phẩm trước khi được chiết rót đã được phối trộn đồng đều.
Máy chiết rót khí nén có bộ gia nhiệt được trang bị bộ phận gia nhiệt, ngăn cản quá trình đông đặc, bám dính của sản phẩm, kết nối với trục đảo, giúp sản phẩm không bị vón cục, chiết rót được dễ dàng. Các chi tiết cấu thành máy đều được chế tạo chính xác, chắc chắn, sử dụng vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V/50Hz
– Chỉ số sai: <= 0.5%
– Năng suất: 11-25 lít/phút
– Nhập khẩu: Thiên Phú
– Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiết rót có bộ gia nhiệt 11-25 lít”

chat zalo chat tawk goi lai