CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ

Máy chiết rót dung dịch sệt tự động

Máy chiết rót dung dịch sệt tự động là thiết bị chuyên dùng để chiết rót các dung dịch đặc, sệt, được dùng phổ biến trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất.. Sản phẩm được Công Ty Cổ Phần Thiên Phú nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.
Đặc điểm:
Máy chiết rót dung dịch sệt tự động  sử dụng PLC điều khiển, làm cho các thiết bị đáng tin cậy hơn, chương trình phần mềm thông minh, không có chai không điền, chai cắm máy chủ hoạt động bình thường tự động ngăn chặn các báo động và hiển thị các nguyên nhân có nghĩa là để đảm bảo sự an toàn của hệ thống hiệu suất và sự ổn định của quá trình sản xuất.
Sử dụng màn hình cảm ứng (HMI), hoạt động được thuận tiện hơn, đơn giản và thân thiện, hoạt động nội dung phong phú, tự hoàn thành các cài đặt, hiển thị số thông số 1 cách chi tiết.
Các thành phần điều khiển khí nén, chuyển mạch quang điện được sử dụng thương hiệu nổi tiếng, hiệu suất ổn định hơn.
Máy vi tính kiểm soát từng sản phẩm, mỗi sản phẩm có thể được sử dụng riêng biệt để hoàn thành chiết rót. Máy cũng được trang bị van điều khiển tốc độ, làm đầy tốc độ để tránh quá nhiều bọt xuất hiện.
Thùng chứa hình dạng khác nhau, theo kích thước của các cấp sản phẩm để điều chỉnh khoảng cách giữa các vòi phun làm đầy chai.
Cấu tạo:
Bộ điều khiển logic PLC cao cấp, máy cần nguồn nhiên liệu khí nén để hoạt động
Máy chiết rót sử dụng chất liệu Inox 304 không gỉ chất lượng cao, chống ăn mòn mạnh.
Các vòi chiết có thể có thể làm việc cùng lúc hoặc độc lập.
Hệ thống băng tải tùy chỉnh tốc độ làm việc bằng bộ lập trình, trang bị cảm biến vị trí chuẩn xác, khi nhận dạng được sản phẩm máy mới thực hiện chiết rót.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 3000W
– Số lượng vòi: 6 vòi
– Khoảng chiết rót: 50-1000 ml
– Năng  xuất: 300-1500 sản phẩm/giờ
– Lỗi định lượng: ± 0.5%
– Áp suất không khí: 0.5-0.8 Mpa
– Nhiệt độ môi trường: -10-40 độ C
– Nhập khẩu: Thiên Phú
– Bảo hành: 12 tháng