Hiển thị 1–33 của 61 kết quả

MÁY CHIẾT RÓT THIÊN PHÚ

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nhưng máy chiết rót đã khẳng định được tiềm năng tới người dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và có nhu cầu mua loại máy này thì ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy chiết rót là gì?

Máy chiết rót là dòng máy được sử dụng trong các khâu súc rửa và rót chiết hoặc đóng nắp chai. Tất cả các nhà máy thuộc lĩnh vực hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nước uống,…đều sẽ cần sử dụng loại máy này.

Cách lựa chọn máy chiết rót phù hợp

  • Xác định nhu cầu sử dụng máy: Bạn hãy xác định trước nhu cầu sử dụng của mình và dựa vào nó để chọn khả năng chiết rót cũng như năng suất của máy. Nếu cơ sở của bạn có quy mô lớn thì bạn nên chọn loại máy chiết rót có công suất cao, khả năng làm được nhiều trong cùng 1 lúc và ngược lại.
  • Mức tiêu thụ điện năng của máy: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới lợi nhuận kinh doanh của bạn. Điện năng tiêu hoa nhiều thì lợi nhuận đem lại cho bạn sẽ ít hơn và ngược lại. Một sản phẩm tốt sẽ không tiêu hao quá nhiều điện năng khi sử dụng.
  • Giá cả: Với những dòng máy đa năng và đa vòi thì sẽ có mức giá cao hơn các dòng máy nhỏ và ít vòi. Bạn cần xem xét xem cơ sở mình thích hợp nhất với dòng máy nào. Tuy nhiên thì nếu có đủ điều kiện thì Thiên Phú khuyên bạn nên chọn dòng máy đa năng vì nó sẽ giúp bạn vận hành dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Thông số của máy: Bạn cần kiểm tra thông số để xem khả năng hoạt động của máy tới đâu. Bạn có thể tìm hiểu trước các thông số để lựa chọn trước rồi đem tới chỗ bán máy để đối chiếu.
  • Khả năng vận hành và chất liệu của máy: Dù chất liệu chỉ là yếu tố bên ngoài nhưng lại là yếu tố rất quan trọng vì chỉ khi vỏ bọc tốt thì bên trong mới được bảo vệ tốt hơn. Máy chiết rót thường sẽ được làm từ loại thép chống gỉ đảm bảo an toàn.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua máy chiết rót của Thiên Phú?

Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị, máy móc công nghiệp uy tín trên toàn quốc. Thiên Phú luôn cam kết góp phần mang lại cho khách hàng môi trường làm việc hiệu quả và thuận lợi nhất với những sản phẩm, thiết bị chất lượng, hiện đại và 1 dịch vụ hoàn hảo thông qua đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Thiên Phú cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam độc quyền cung cấp các máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất có chất lượng cao và bền bỉ. Hơn nữa khách hàng khi mua sản phẩm của Thiên Phú sẽ được hưởng 1 chế độ dịch vụ hậu mãi rất tốt với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài nên bạn có thể yên tâm mua máy chiết rót của Thiên Phú.

Sẽ không phải là uổng phí nếu bạn chấp nhận đầu tư máy chiết rót cho cơ sở làm việc của mình. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất với nhu cầu của mình!

chat zalo chat tawk goi lai