Máy Co Màng BS

Máy Co Màng BS

Chúng tôi chuyên cung cấp máy co màng, máy rút màng co POF với giá thành rẻ nhất thị trường, độ bền cao, chất lượng máy ổn định với nhiều chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt, máy được sử dụng đóng gói các loại bao bì như màng co POF, PVC, PE… Giúp tiết kiệm công suất lao động, tiền bạc, thời gian, nguyên liệu trong quá trình đóng gói, Sản phẩm sau khi đóng gói bóng đẹp hơn, đảm bảo được công suất hoạt động của nhà máy.

Máy Co Màng BS
Máy Co Màng BS

Máy Co Màng BS là gì ?

Máy co màng BS là công cụ không thể thiếu được trong mọi lĩnh vực từ các ngành thực phẩm cho đến các ngành văn phòng phẩm đều cần phải dùng đến máy co màng để bọc sản phẩm. Máy sử dụng màng co mỏng để bao kín trực tiếp hàng hoá hoặc co màng nhiều sản phẩm thành lô, lốc. Sau khi dùng nhiệt để co màng, đợi màng co nguội chúng sẽ bao chặt sản phẩm.

Hàng hoá mẫu mã đẹp, nâng cao khả năng tiêu thụ, đồng thời đóng kín sản phẩm, chống ẩm, chống ô nhiễm và bảo vệ hàng hoá khỏi những tác động bên ngoài.

Xem thêm: máy quấn màng co pallet

Tính năng và đặc điểm:

Vận hành thông qua màn hình cảm ứng với giao diện thân thiện thuận tiện cho việc giao tiếp và vận hành của người máy.

Máy có giá thành rẻ phù hợp với các quy mô sản xuất hộ gia đình, năng suất nhỏ, tiết kiệm thời gian chi phí. Sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao.

Máy Co Màng BS

Hiện sản phẩm Máy Co Màng Bs đang được Công Nghệ Máy Thiên Phú cung cấp trên toàn thị trường với chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác: máy co màng dẻo, máy co màng hơi,…Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm Máy Co Màng quý khách vui lòng liên hệ: 0907.66.62.63

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.chetaomaythienphu.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon