Máy Cưa Xương Là gì ?

Máy cưa xương là sản phẩm tiện ích thay thế sức người và mang lại năng suất cao, cưa lát cắt đều nhau chuẩn xác. Vì vậy, máy cưa xương được sử dụng phổ biến tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán bún phở, quán ăn, cơ sở chế biến thịt đông lạnh.

Trên thị trường có nhiều dòng máy cắt xương, nhưng những dòng máy cắt cá, cưa xương bán chạy nhất sẽ phần nào nói lên tiện ích và giá thành phù hợp với nhu cầu của số đông. Bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những dòng máy cưa xương nào nhé!

máy cưa xương

Tại sao bạn cần phải sử dụng đến máy cưa, cắt thịt cá đông lạnh?

Như đã nói, các loại xương heo, bò, chân giò hay thịt cá đông lạnh có độ cứng cao, việc chặt xương thủ công khiến bạn tốn thời gian, nếu chặt ra được thì xương cũng vụn nát, hao hụt. Lựa chọn tối ưu trong trường hợp này là máy cưa xương hiện đại.

Máy cắt xương điện với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi cưa xương sắc bén cắt ngọt thành từng lát. Lượng xương vụn rất ít, hạn chế hao hụt nguyên liệu. Năng suất máy cưa xương cao gấp nhiều lần cách chặt xương thủ công, giúp bạn tiết kiệm nhân công, thời gian đáng kể.

máy cưa xương

Các Loại Máy Cưa Xương trên thị trường

Máy Cưa Xương Mini

Máy cưa xương min là thiết bị chuyên dụng của các nhà hàng. Hay các cơ sở sản xuất và chế biến các loại thực phẩm. Khi cần cưa các loại xuơng như: xương heo, xương bò. Hoặc khi cần cắt lát các loại thịt đông lạnh thì máy cưa xương phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy cưa xương mini được chào bán rộng rãi. Nhưng đâu mới là sản phẩm máy cưa xương mini chất lượng? Và ở đâu bán sản phẩm chính hãng giá rẻ, uy tín?

Công Nghệ Máy Thiên Phú là thương hiệu hàng đầu cung cấp các trang thiết bị nhà bếp cho nhà hàng, khách sạn. Các khu công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn quốc với giá thành hợp lí. Sản phẩm luôn chính hãng mà bảo hành lại lâu dài. Sau đây bạn hãy cùng Công Nghệ Máy Thiên phú tìm hiểu một chút về máy cưa xương mini tiện lợi này nhé

Máy Cưa Xương Cầm Tay

Máy chặt xương dùng tay không chỉ cưa xương lợn, xương bò mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy cưa xương có phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

Máy Cưa Xương Cầm Tay

Máy Cưa Xương Đông Lạnh

Máy cưa xương , máy cưa thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong các khâu của công đoạn chế biến thực phẩm. Để thái được những lát thịt bò, xương đông lạnh mỏng thì trước hết các bạn phải dùng đến máy cưa thịt đông để pha thành từng khổ vừa phải, sau đó kẹp vào máy thái lát thịt để thái thành từng miếng mỏng. Còn với những quán phở thì khâu chuẩn bị các xương ống để hầm cũng phải cần đến máy cưa xương.

MÁY CƯA XƯƠNG

Máy Cưa Xương Công Nghiệp

Máy cưa xương công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu cưa xương, thịt cá đông lạnh, giò heo… Sản phẩm được biết đến ở công suất lớn, cưa khỏe, lát cắt mịn đều, ít hao hụt… Dòng máy cắt xương này sẽ giúp công việc tại các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp không còn vất vả và tốn thời gian như trước nữa.

máy cắt xương công nghiệp

Thiên Phú Bán Những Loại Máy Cưa Xương Nào ?

Máy Cưa Xương J120

Máy J120 là máy chế biến thịt và cá đông lạnh. Những ưu điểm vượt trội là: hiệu quả cao, tiêu thụ thấp, dễ vận hành, vẻ ngoài thẩm mỹ. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhà khách, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, lò mổ. Dòng máy cưa xương này đều được nối bằng thép không gỉ hàn. Tất cả các phụ tùng tiếp xúc với thực phẩm được làm bằng thép không gỉ hoặc được xử lý bằng cách bàn giao đặc biệt, được xác nhận theo tiêu chuẩn sức khỏe thực phẩm quốc gia.

máy cắt xương j120

Máy Cưa Xương J210

Máy cưa xương J210 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy Máy cưa xương J210 có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy cưa xương J210 được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
–  Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng Máy cưa xương J210 chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

máy cưa xương j210

Máy Cưa Xương J310

Máy cưa xương công nghiệp JG-310 có cấu tạo tương tự như dòng máy cắt cá, cắt xương đông lạnh J210. Thiết kế máy thẳng đứng tiết kiệm diện tích, đường nét tinh tế, sang trọng. Toàn bộ máy làm từ chất liệu inox dày cứng cáp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh và bảo quản máy cũng tiện hơn.

Máy cưa xương công nghiệp JG 310

Máy cưa xương JG-310 có các đặc điểm khác so với những dòng máy còn lại:

  • Công suất của dòng máy JG310 là 2KW gần gấp đôi các dòng máy còn lại.
  • Lưỡi cưa dài hơn, giúp cắt được các khổ thịt to hơn.
  • Bàn cắt thịt to hơn so với các dòng khác nên đặt được nhiều nguyên liệu hơn

Với lưỡi cưa chỉ dày 0.5mm nên ngoài khả năng cắt nhanh, các lát cắt mịn màng không gây hao hụt nguyên liệu và nát vụn như chặt thủ công.

 

Máy Cưa Xương 811

máy cắt xương 811

THÔNG SỐ MÁY CƯA XƯƠNG GOODFOR 818:

+ Modem: Goodfor 818

+ Độ dày lưỡi cưa: 4-180mm

+ Công suất: 850W

+ Điện áp: 220V / 50Hz

+ Cân nặng: 45kg

Máy Cưa Xương F076

Máy cưa xương Bone Saw F076  là thiết bị không thể thiếu được trong các khâu của công đoạn chế biến thực phẩm.

Để thái được những lát thịt bò đông lạnh mỏng thì trước hết các bạn phải dùng đến máy cưa thịt đông để pha thành từng khổ vừa phải, sau đó kẹp vào máy thái lát thịt hay còn gọi là máy thái thịt để thái thành từng miếng mỏng.

Còn với những quán phở thì khâu chuẩn bị các xương ống để hầm cũng phải cần đến máy cưa xương, máy cưa thịt đông lạnh.

Máy Cưa Xương JG-210B

Máy cắt giò heo, cưa xương JG210 được làm hoàn toàn bằng bật liệu inox, loại inox rất dày. Vì vậy máy không bị gỉ sét, rất dễ lau chùi vệ sinh máy, sử dụng thời gian dài mà vẫn sáng bóng và điều cốt lõi nhất đó chính là đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm.

Máy có trọng lượng khá lớn, lên đến 65kg và chân máy còn được gắn thêm cao su vì vậy máy rất chắc chắn, không bị rung lắc, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành.

máy cưa xương jg210

Máy Cưa Xương JG-300

Máy được dùng để cắt nhỏ những vật liệu như thịt , cá đông lạnh để phục vụ cho một số khâu trong việc chế biến và sản xuất thực phẩm. Máy có khả năng cưa những vật liệu thịt cá đông cứng, với lát cắt đẹp, mịn và có độ dày tuỳ thuộc vào sự điều chỉnh của người thao tác vận hành thiết bị.

máy cưa xương jg- 300

Máy Cưa Xương JG-400

Máy cưa xương JG-400 được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

máy cưa xương jg400

Máy Cưa Xương HLS-2400

Máy cưa xương HLS-2400 được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

máy cưa xương hls 2400

Máy Cưa Xương HLS-2020

Máy cưa xương HLS-2020 là thiết bị không thể thiếu được trong các khâu của công đoạn chế biến thực phẩm.

Để thái được những lát thịt bò đông lạnh mỏng thì trước hết các bạn phải dùng đến máy cưa thịt đông để pha thành từng khổ vừa phải, sau đó kẹp vào máy thái lát thịt hay còn gọi là máy thái thịt để thái thành từng miếng mỏng.

Còn với những quán phở thì khâu chuẩn bị các xương ống để hầm cũng phải cần đến máy cưa xương, máy cưa thịt đông lạnh.

Máy Cưa Xương HLS-2020

Máy Cưa Xương Bone Saw F076

Máy cưa xương Bone Saw F076 Thiên Phú cung cấp là loại máy có công suất lớn và khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, nên có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn và cơ sở sản xuất thực phẩm lớn.
Máy cưa xương Bone Saw F076 với kết cấu nhỏ gọn và hoàn toàn bằng hợp kim nhôm không gỉ và bền với các yếu tố axit hay kiềm trong môi trường chế biến thực phẩm.
Với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống hai bu-gi truyền chuyển động cho lưỡi cưa, máy chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ, chính điều này đã làm cho máy cưa xương trở lên tiện ích và lợi ích kinh tế, sản phẩm bị hao tổn gần như không có trong quá trình chế biến.

Máy Cưa Xương Bone Saw F076

 

Cách sử dụng máy cưa xương an toàn

– Máy sử dụng nguồn điện 220V, bạn nên chuẩn bị thêm một bộ nguồn điện riêng để dễ dàng bật/tắt khi vận hành máy. Đồng thời, bạn cũng nên lắp đặt thêm một dây trung hòa điện nhằm đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó cần trang bị thêm công tắc hỏng rò điện và hòm bảo hiểm ở gần vị trí đặt máy để tiện lợi trong việc ngắt nguồn điện khi gặp sự cố.

– Nên đặt máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, gần khu vực chế biến và tuyệt đối tránh xa khu vực có trẻ em thường xuyên qua lại. Máy phải đặt ở vi trí vừa tầm với của người dùng, tránh việc khom hay với người khi sử dụng máy

– Máy phải được đặt ổn định trên một mặt phẳng chắc chắn, 4 chân đế của máy phải đảm bảo tiếp xúc đều với bề mặt nhằm đảm bảo máy không bị rung lắc, hạn chế rung trong quá trình làm việc

– Tuyệt đối tránh xa các khu vực ẩm mốc, kho lạnh hay những nơi có độ ẩm cao vì sẽ khiến máy dễ xảy ra tình trạng chập điện, nhiễm điện.

Cấu Tạo Máy Cưa Xương

– Máy cưa xương được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và inox, có độ chắc chắn cao. Ngoài ra, chất liệu trên còn giúp máy hạn chế được sự ăn mòn, gỉ sét trong suốt quá trình hoạt động, tạo cho máy vẻ sáng bóng, bắt mắt.

– Các góc cạnh của máy đều được làm phẳng, không hề tạo ra các góc cạnh sắc bén, cùng với đó là thiết kế thon gọn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng, an toàn.

– Máy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay, tuy nhiên nó không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động của máy. Máy hoạt động vẫn rất tốt, động cơ chạy êm, mượt.

– Lưỡi cưa được bao quanh bởi một lớp đệm cao su giúp lưỡi cưa cân chỉnh được một cách chính xác và chỉnh chu hơn

– Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa với mặt cắt được thiết kế mặt cân chỉnh bằng đồng nhằm đo được độ căng lưỡi cưa chính xác hơn.

MÁY CƯA XƯƠNG

Vệ Sinh Máy Cưa Xương

Tại sao nên bảo quản và vệ sinh kĩ lưỡng máy cưa xương, máy cắt thịt cá đông lạnh?

Cách thức vệ sinh và bảo quản các dòng máy cưa xương luôn là nỗi lo âu của các cơ sở chế biến thực phẩm. Máy có chi phí đầu tư lớn, nếu để bị hoen gỉ sét, hỏng hóc gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc và chất lượng của thực phẩm. Chính vì vậy, hãy xem ngay bài viết này để vệ sinh và bảo quản máy cưa xương, cắt thực phẩm đông lạnh sao cho giữ được độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Nên vệ sinh máy cưa xương trước và sau khi sử dụng

Trước mỗi lần sử dụng, nên lau sạch lưỡi cưa và các bộ phận khác tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi sử dụng máy cưa xương xong, ngắt kết nối với nguồn điện và vệ sinh máy thật cẩn thận.

Mở cửa thân máy, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy bằng khăn sạch. Tháo khay chứa vụn xương dưới chân máy ra vệ sinh sạch sẽ sau đó gắn lại. Lưu ý không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.

Nên kiểm tra bảo dưỡng máy cưa xương định kỳ

Toàn bộ các thành phần của máy cưa xương được làm từ chất liệu hợp kim thép hoặc hợp kim gang cao cấp. Chính vì vậy, cách vệ sinh đơn giản chỉ là dùng khăn sạch lau chùi kĩ lưỡng các vụn xương, vết bẩn.

Các chi tiết của máy cưa xương có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh sạch sẽ trong các kẽ máy, những góc khó lau chùi vệ sinh. Không để lại thịt vụn làm cho vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm của những lần cắt sau.

Cách vệ sinh máy cưa xương

  • Sau khi dùng xong, ngắt kết nối nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh.
  • Mở thân máy, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong hộp bảo vệ lưỡi cưa bằng khăn sạch.
  • Tháo khay chứa vụn xương dưới chân máy ra vệ sinh riêng.
  • Sau đó dùng khăn và nước rửa chén vệ sinh máy, bàn để thực phẩm cũng như lưỡi cưa sạch sẽ.
  • Dùng khăn ướt vệ sinh lại nhiều lần để hết lớp nước rửa chén, đảm bảo an toàn vệ sinh cho máy.

Chú ý:

– không vệ sinh máy cắt cá trực tiếp bằng nước vì dễ làm nhiễm nước vào motor.

– không dùng các vật nhọn, sắc để lấy thực phẩm còn lại trên máy.

– Trước mỗi lần sử dụng, lau sạch lưỡi cưa và các bộ phận khác tiếp xúc thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo quản đúng cách

  • Sau khi vệ sinh xong, để máy cắt xương bò nơi khô ráo tránh nơi ẩm ướt dễ bị nhiệt nhiễm điện.
  • Để thân máy không còn nước thì đóng lại an toàn.
  • Dùng vài hoặc khăn sạch che máy và phần lưỡi cưa trên bàn cắt lại để đảm bảo máy luôn sạch sẽ và an toàn.
  • Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.

Chế Độ Bảo Hành

Vì sao nên chọn mua tại CTY Thiên Phú?

Đến với CTY Thiên Phú quý khách hàng sẽ hoàn toàn nhận được toàn bộ dịch vụ chăm sóc khách hàng có tại công ty:

    • Tư vấn chi tiết về sản phẩm
    • Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng
    • Chính sách giao hàng nhanh chóng
    • Chính sách bảo hành tận nơi
    • Chính sách đổi trả với sản phẩm lỗi kỹ thuật, sản xuất.
    • Luôn cam kết sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của tập thể nhân viên công ty chúng tôi.

chinh sach bao hanh

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp Bình Thuận 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghemaythienphu.com

Các Sản PhẩmXem Thêm