Máy Đai Niềng Thùng

Máy Đai Niềng Thùng

Máy đai niềng thùng hay còn gọi Máy đóng đai thùng là thiết bị sử dụng để đóng dây đai quanh các loại thùng hàng carton nhanh gọn và chuyên nghiệp trong dây chuyền đóng gói sản phẩm.

Máy đóng đai thùng vận hành rất đơn giản với các nút điều khiển, thuận tiện cho người sử dụng. Máy đóng đai có nhiều chế độ vận hành như chế độ nhấn công tắc thì máy đóng dây đai, chế độ đạp bàn đạp bằng chân, chế động đóng đai tự động liên tục khi có sản phẩm đi qua. Sử dụng máy đóng đai cho dây chuyền đóng gói sản phẩm giúp tăng tính chuyên nghiệp, tính hiện đại hóa sản xuất và giúp cắt giảm chi phí nhân công.

Máy Đai Niềng Thùng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Thiên Phú luôn đáp ứng được yêu cầu về giá máy đóng đai thùng, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định trong mọi môi trường làm việc.

Với đa dạng các mẫu máy đóng đai, khách hàng sẽ lựa chọn được loại máy đóng dây đai phù hợp nhất với sản phẩm đóng gói để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Dụng cụ siết dây đai bằng tay

máy hàn đai nhựa bằng tay

Dụng cụ kẹp nhiệt dây đai

máy hàn đai thùng

Dụng cụ kẹp nhiệt dây đai

máy hàn đai nhựa cầm tay

Máy đóng đai bán tự động01

Máy đóng đai thùng

Máy đai thùng bán tự động chân thấp

máy đóng đai thùng

Máy đai niềng thùng hiện được sử dụng trong tất cả các ngành sản xuất cho nhu cầu đóng gói các thùng hàng nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí sản xuất. Vì vậy việc mua máy đóng đai thùng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp giúp cải thiện hiệu quả sản xuất và tăng tính hiện đại hóa cho khâu đóng gói.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Thiên Phú cung cấp tới khách hàng các loại máy đóng đai thùng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với trụ sở Bình Dương. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Khi cần liên hệ mua máy đóng đai thùng Thiên Phú, xin vui lòng liên hệ 0907.66.62.63  để được tư vấn và giải đáp.

Xem Thêm : Máy Đóng Đai Pallet

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ

Địa chỉ : 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599

Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.chetaomaythienphu.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon