Hiển thị tất cả 11 kết quả

MÁY DÁN MÀNG SEAL THIÊN PHÚ

Hiện nay các ngành sản xuất về thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,… đều sẽ cần cố định chai hoặc lọ để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng. Máy dán màng seal nắm 1 vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khái niệm của máy dán seal và vai trò của nó trong bài hôm nay.

Máy dán màng seal là gì?

Máy dán màng seal là sản phẩm dùng để phủ 1 lớp màng seal lên nắp của sản phẩm để đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Máy được hoạt động bằng cách dán 1 lớp màng seal mỏng lên miệng của chai/ hộp nhựa/ thủy tinh. Sử dụng sóng cao tần để làm nóng lớp keo hoặc lớp nhựa ở trên màng, sau đó dán ép thêm 1 lớp nhôm nữa lên thành miệng lọ/ chai.

Dòng máy này có sử dụng theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẵn ở miệng chai khi đã đi qua được màng sóng cao tần và cảm ứng điện từ của máy dán màng seal. Sau đó dòng điện cảm ứng sẽ được sinh ra trên bề mặt màng nhôm là khiến màng nhôm nóng lên. Lớp dính đã được phủ sẵn phía trên miệng chai sẽ được nóng chảy ra và dính chặt vào thành miệng chai.

Vì sao máy dán màng seal nhóm được lựa chọn để ứng dụng trong các hoạt đồng sản xuất của doanh nghiệp?

  • Đảm bảo an toàn cho sản phẩm: Với những ngành dược phẩm hay thực phẩm thì có 1 lớp màng bảo vệ để chai được kín là rất quan trọng. Vì lớp màng từ máy sẽ giúp bảo quản được độ an toàn cho chất ở bên trong, tránh để sản phẩm rò rỉ ra môi trường bên ngoài khiến hư hại sản phẩm và gây hại cho môi trường bên ngoài.
  • Tiết kiệm được chi phí: máy có tốc độ và năng suất dán rất nhanh, nó có thể làm lượng công việc của 3 người bình thường nên sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể điện năng. Ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra 1 mức chi phí nhất định là có thể sử dụng được máy lâu dài, bền bỉ và mang tới được rất nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất của bạn.
  • Khả năng thích hợp với nhiều chất liệu khác nhau: máy dán màng seal có thể dùng được với rất nhiều loại chất liệu như loại nhựa ABS, PE, PP,  PS, PET, PVC hoặc thủy tinh.

Tại sao nên lựa chọn máy dán màng seal của Thiên Phú?

Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú tự hào là công ty cung cấp thiết bị, máy móc và dây chuyền sản xuất an toàn và có chất lượng cao. Thiên Phú có kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng và tự tin với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tụy nhất. Đảm bảo khi bạn mua sản phẩm của Thiên Phú sẽ là những sản phẩm tốt nhất mà Thiên Phú có.

Với những ưu điểm mà máy dán màng seal đem lại như nhỏ gọn, tiết kiệm và năng suất cao thì dòng máy này sẽ rất phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu mua các dòng máy để đóng gói sản phẩm cho cơ sở sản xuất của mình.

chat zalo chat tawk goi lai