Máy Dán Miệng Cốc Tại Bình Dương

Máy Dán Miệng Cốc Tại Bình Dương

Máy Dán Miệng Cốc tại bình dương hay còn gọi là Máy dán miệng ly là dòng máy dán miệng ly nhựa sử dụng cho các quán giải khát để dán các dạng ly nhựa để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có thể vận chuyển dễ dàng hơn

 

may ep ly 1

Phân loại máy dán miệng cốc tại bình dương

Hiện nay trên thị trường công ty cổ phần công nghệ máy thiên phú đang cung ứng chủ yếu hai mẫu máy dán miệng cốc  tùy theo nhu cầu người tiêu dùng.Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để biết đó là những sản phẩm nào nhé!

Máy Dán Miệng Cốc Thủ Công Tại Bình Dương

Máy Dán Miệng Cốc Thủ Công hay còn được gọi là máy dán miệng cốc cầm tay thường được các cơ sở nhỏ lẻ sử dụng để sử dụng cho việc dán nắp ly nước mía, dán nắp ly nước cam, và các ly cafe mang đi giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và tránh được tình trạng bị đổ hoặc tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Máy dán miệng cốc ET-D6 Dập Tay

Máy dán miệng cốc ET-S2 700ML

Máy Dán Miệng Cốc ET-A8

Máy Dán Miệng Cốc ET-A8

Liên hệ

Máy dán miệng cốc ET-A8 là máy có hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng, năng suất cao.

Đọc tiếp

Máy Dán Miệng Cốc Tự Động tại bình dương

Nếu như công việc của bạn cần dán miệng cốc, miệng ly hay miệng hộp với số lượng lớn thì bạn có thể quan tâm tới các dòng máy dán miệng cốc tự động với công suất lớn và có thể hoạt động linh hoạt.

Với máy dán miệng cốc tự động, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất là đưa máy vào khuôn giá , máy sẽ tự động cân đo trọng lượng cốc so với khối lượng cốc rỗng và tiến hành “ chạy” máy tự động.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp Bình Thuận 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghemaythienphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat tawk goi lai