Máy Đóng Đai Thép

Máy Đóng Đai Thép

Máy đóng đai thép là một trong những Máy Đóng Đai Thùng sử dụng để đóng dây đai quanh các loại thùng hàng carton nhanh gọn và chuyên nghiệp trong dây chuyền đóng gói sản phẩm. Máy đóng đai thép vận hành đơn giản với các nút điều khiển, thuận tiện cho người sử dụng.

máy đóng đai thép

Máy đóng đai có nhiều chế độ vận hành như chế độ nhấn công tắc bằng tay thì máy đóng dây đai, chế độ đạp bàn đạp bằng chân, chế động đóng tự động liên tục khi có sản phẩm đi qua. Sử dụng máy đóng đai cho dây chuyền đóng gói sản phẩm giúp tăng tính chuyên nghiệp, tính hiện đại hóa sản xuất, tiết kiệm thời gian, chí phí và nhân công sử dụng.

Dụng cụ đai dây thép đóng đai thép 3 trong 1 (căng-bấm-cắt), không dùng bọ. Giảm chi phí đóng đai (nhân công & bọ sắt). Trọng lượng máy nhẹ chỉ khoảng 3.7 kg, dễ dàng sử dụng và đạt hiệu suất cao. Sản phẩm được Công Ty CP Công Nghệ Máy Thiên Phú nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

kìm siết đai thùng

Kết cấu đơn giản, ít linh kiện, dễ dàng điều chỉnh và thay thế.

Dụng cụ đóng đai thép 3 trong 1 (căng-bấm-cắt đai thép), phương thức hoạt động dùng tay, không sử dụng khóa (bọ) sắt. Kết cấu chắc chắn, độ bền cao.

Ưu điểm của dụng cụ: tiết kiệm nhân lực, thời gian đóng hàng, chi phí cho đóng kiện hàng được tiết kiệm tối đa. Máy thích hợp dùng trên bề mặt nằm ngang, đứng, có bề mặt tiếp xúc lớn.

Thông số kỹ thuật:

– Trọng lượng: 3.7 kg

– Phương thức đai: không dùng kẹp đóng đai

– Loại dây đai: thép, sắt

– Độ rộng của dây đai: 13/16/19 mm

– Độ dày của dây đai: 0.4-0.6 mm

– Nhập khẩu: Thiên Phú

– Bảo hành: 12 tháng

Xem Sản Phẩm : Kìm Siết Đai Thép MH-32A

Công Ty CP Công Nghệ Máy Thiên Phú cung cấp tới khách hàng các loại máy đóng đai thùng, Máy đóng đai thùng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với trụ sở tại Bình Dương.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và an toàn nhất. Khi cần liên hệ mua máy đóng đai thùng Thiên Phú, xin vui lòng liên hệ 0907 66 62 63  để được tư vấn và giải đáp.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 1900 633 539 – 0939 789 588
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : https://maythucphamthienphu.vn/ – www.chetaomaythienphu.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon