Máy Đóng Gói Tại Bình Dương

Máy Đóng Gói Tại Bình Dương

Như cũng bạn đã biết máy đóng gói là các máy đã được lập trình sẵn để hoàn thành một giai đoạn của quá trình đóng gói sản phẩm, Máy thường được kết hợp cùng các chức năng như hàn miệng túi, cân định lượng để hỗ trợ cho việc đóng gói tự động.

Tại thị trường bình dương cũng như các khu vực lân cận, các dòng máy đóng gói được công ty cổ phần công nghệ máy thiên phú nhập khẩu và phân phối với các dòng máy đóng gói tự động và bán tự động như :

Máy Đóng Gói Trục Vít Tự Động

Máy đóng gói trục vít là loại máy đóng gói được thiết kế mà ở đó bộ phận định lượng theo dạng trục vít nằm ngang, nghiêng hoặc thẳng đứng tùy theo từng model cụ thể, bên trong có cánh đảo bột kết hợp. … Tên gọi là máy đóng gói trục vít bởi dựa theo nguyên lý định lượng  bằng trục vít của máy

Máy phù hợp đóng gói với các dòng nguyên liệu dạng bột mịn của thuốc đông y, thảo dược, tân dược, coffe……………

Định lượng của máy đóng gói dạng trục vít rất đa dạng, phổ biến nhất là các khoảng từ 0.5 –  5 gam và 5gram – 20 gram .. hoặc những gói bột chiên xù, bột mì bột cafe với trọng lượng lớn hơn từ 200 gram – 1000 gram theo yêu cầu mong muốn từ khách hàng.

Máy Đóng Gói Định Lượng Trục Vít

110.000.000

Máy Đóng Gói Định Lượng Trục Vít hay còn gọi là máy chiết bột trục vít thuộc dòng máy đóng gói dạng bột, máy sử dụng các phương pháp đo lường bằng cách sử dụng số vòng quay trục vít được nối với động cơ bước.

Đọc tiếp

Máy Đóng Gói Cân Định Lượng Tự Động

Máy đóng gói cân định lượng là sản phẩm dùng để đóng gói các loại hạt, bánh kẹo, hoa quả, linh kiện… với độ chính xác cao. Máy đóng gói cân định lượng điện tử giúp xác định chính xác khối lượng nguyên vật liệu, hoạt động tự động mà cực kì hiệu quả.

Máy tự động tạo túi từ các loại cuộn màng OPP, PE, PVC …. việc tạo túi được định vụ bằng mắt điện tử, cấu trúc máy đơn giản, thuận tiện trong việc vận hành và sử dụng. Ngoài ra máy còn có thể lắp bổ xung thêm bộ máy máy in date, in hạn sử dụng và hệ thống băng tải cấp liệu trước và sau khi đóng gói.

Máy Đóng Gói Hỗn Hợp

1.000

Máy đóng gói dạng hỗn hợp là dòng máy đóng gói có thể đóng nhiều loại nguyên liệu vào cùng chung một túi với định lượng nhất định có thể điều chỉnh qua bảng điều khiển hoặc được lập trình sẵn. Máy phù hợp với việc đóng gói định lượng, đóng gói một bao nhiều vật liệu khác nhau, hoặc đóng gói hỗn hợp chất lỏng , các loại bột, các loại hạt.

Đọc tiếp

Máy Đóng Gói Muối

1.000

Máy đóng gói muối là dòng máy đóng gói chuyên dùng đóng các dạng hạt sản phẩm như muối iốt, muối hột, muối kosher, muối biển. Máy phù hợp với việc đóng gói định lượng, đóng gói một bao nhiều vật liệu khác nhau, hoặc đóng gói hỗn hợp chất lỏng , các loại bột, các loại hạt.

Đọc tiếp

Máy Đóng Gói Dạng Bột

1.000

Máy đóng gói dạng bột phù hợp với nhu cầu cân định lượng và đóng gói tự động các loại hạt nhỏ như đường, gia vị, bột giặt, bột ngọt, muối, hóa chất, thuốc trừ sâu, thức ăn chăn nuôi và các loại nguyên liệu hạt nhỏ khác.

Đọc tiếp

Máy Đóng Gói Gạo

1.000

Máy đóng gói 25kgMáy Đóng Gói Gạo – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Thiên Phú  chuyên cung cấp, các dòng máy đóng gói 25kg

Đọc tiếp

Má Đóng gói dạng dung dịch tự động

Là loại Máy đóng gói dùng để đóng các loại sản phẩm dạng lỏng, dịch thể dạng sệt, được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm như: sữa tươi, sữa chua, với hình dạng tạo ra là hình tam giác, dạng túi 3-4 cạnh, túi que…

 

Máy Đóng Gói Chất Lỏng SJ-1000

95.000.000

Máy Đóng Gói Chất Lỏng SJ-1000 được sử dụng rộng rãi để đóng gói sữa, sữa đậu nành, nước sốt, giấm, rượu vang và tất cả các loại của đồ uống cũng như các loại chất lỏng. Toàn bộ quá trình có thể được thực hiện tự động, chẳng hạn như khử trùng tia cực tím, túi hình trạng, ngày in ấn, rót định lượng, bao bọc, cắt, đếm, và như vậy. nhiệt độ của nhiệt-niêm phong được điều khiển tự động,

Đọc tiếp

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy Đóng Gói Tại Bình Dương vui lòng liên hệ 0904.66.62.63 để được tư vấn hỗ trợ!

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.chetaomaythienphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon