Hiển thị 1–56 của 111 kết quả

MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Thời đại công nghệ đang phát triển vậy nên hầu hết các công đoạn sản xuất đều có sự tham gia của máy móc hiện đại. Trong đó, máy đóng gói tự động đang là trang thiết bị mà hầu hết các xí nghiệp, nhà máy đều phải có. Đây chính là sản phẩm đóng vai trò quan trọng mang đến rất nhiều lợi ích thiết yếu cho người dùng.

Máy đóng gói tự động là gì?

Máy đóng gói là thiết bị đảm nhận chức năng đưa sản phẩm vào bao bì rồi niêm phong chắc chắn. Đó có thể là sản phẩm ở thể rắn, lỏng, bột hay các loại hạt,… Và máy đóng gói tự động chính là thiết bị đóng gói hoàn toàn tự động mà không có sự tham gia trực tiếp của con người. Thiết bị tự động thực hiện các thao tác đóng gói nhằm mục đích đảm bảo định lượng, gia tăng thẩm mỹ cho sản phẩm đóng gói. 

Để máy vận hành trơn tru các bộ phận cấu tạo được chắt lọc kỹ càng. Trong đó bao gồm 3 phần chính. Bao gồm phần điện, phần cơ khí, phần mềm. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là sự kết hợp giữa điều khiển cảm biến và cơ cấu cơ khí.

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói tự động thay thế cho sản xuất thủ công?

Có thể khẳng định rằng sự có mặt của máy đóng gói tự động đã mang đến nhiều giải pháp hữu hiệu so với sản xuất thủ công. Bởi lẽ sản phẩm có thể giải quyết những “bài toán khó” khi đóng gói bằng cách truyền thống. Trong đó điển hình là:

  • Máy hỗ trợ đóng gói đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, thậm chí là các sản phẩm khó thực hiện.
  • Quá trình vận hành máy ấn tượng có thể đóng gói trong vòng thời gian ngắn. Một khi sử dụng tiết kiệm tối đa công sức so với việc đóng  gói bằng tay không. 
  • Khả năng vận hành của máy liên tục, nhịp nhàng và chính xác trong một thời gian dài. Tỷ lệ sinh lỗi hàng, sai số ít khi xảy ra. 
  • Sử dụng máy đóng gói còn có thể nâng cao năng suất làm việc với số lượng hàng đóng gói lớn. 
  • Máy vận hành đơn giản vậy nên không tốn kém nhân công. Nhờ vậy có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân công 
  • ….

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói tự động 

Nguyên lý hoạt động máy đóng gói tự động
Nguyên lý hoạt động máy đóng gói tự động

Nói về máy đóng gói tự động thì đây là loại máy sẽ đảm nhiệm việc liên quan đến định lượng sản phẩm, rót nguyên liệu vào bao bì và hoàn tất đóng gói bao bì.

Về nguyên lý hoạt động của máy, nó là sự kết hợp của cơ cấu cơ khí và phần điều khiển bằng điện tử phổ biến là PLC. Trong đó, hệ thống điều khiển PLC này sẽ điều khiển hoạt động của sensor, motor… Thông qua hệ truyền bánh răng, dây đai hoặc dây xích, hệ thống cơ khí kết hợp với một hoặc nhiều motor. Cùng với đó là kết hợp các trục quay được lắp cơ cấu cam nhằm biến chuyển động quay tròn thành chuyển động tịnh tiến của máy đóng gói. Quá trình này cứ lặp đi lặp lại tạo thành nguyên lý hoạt động của máy đóng gói tự động. Người dùng sẽ thao tác các yêu cầu thông qua màn hình của máy. Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh được nhiệt độ, tốc độ và chiều dài của bao bì.

Tại sao nên lựa chọn mua máy đóng gói tự động tại Thiên Phú?

Hiện tại trên thị trường các cơ sở cung cấp máy đóng gói hình thành không phải ít. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm chuẩn chính hãng bạn nên cân nhắc đặt mua máy đóng gói tự động tại Thiên Phú. 

Một khi đến với Thiên Phú bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn các sản phẩm đa dạng phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng rõ ràng đúng tiêu chuẩn khắt khe. Đặc biệt mức giá mua bán sản phẩm tại Thiên Phú không quá cao. Thay vào đó, giá thành mang tính cạnh tranh tương thích với tài chính của đông đảo khách hàng. 

Thiên Phú còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ ấn tượng khác. Ví dụ như bảo hành lâu năm, thanh toán linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn,….Vậy nên bạn hãy liên hệ với Thiên Phú để đặt mua sản phẩm.

Các loại chế biến thực phẩm tốt và bán chạy nhất tại Thiên Phú 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại máy đóng gói tự động khác nhau. Dưới đây là một số loại máy chế biến thực phẩm bán chạy nhất tại Thiên Phú.

Máy Đóng Gói Cân Định Lượng 10 Đầu Cân

Loại máy này có thể đóng gói được những vật liệu có hình dạng phức tạp từ dạng hạt, dạng bột cho đến kim loại như: kẹo, bột dinh dưỡng, thực phẩm đông lạnh, bánh quy, ốc vít… trong khuôn khổ 1000 gam. Ngoài ra, nó còn linh hoạt đóng gói được nhiều kiểu túi và có khả năng loại bỏ những nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn. 

Máy đóng gói cân định lượng 10 đầu cân
Máy đóng gói cân định lượng 10 đầu cân

Máy Cấp Liệu Chân Không Công Nghiệp

Máy này có chức năng vận chuyển bột khép kín trong đường ống đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm cho sản phẩm. Máy có ưu điểm gọn nhẹ và dễ lắp đặt, có khả năng tiết kiệm năng lượng từ đó tối ưu được chi phí vận hành. Nó sẽ là lựa chọn được ưu tiên cho những doanh nghiệp thực hiện phương pháp vận chuyển nguyên liệu dạng bột.

Máy cấp liệu chân không công nghiệp
Máy cấp liệu chân không công nghiệp

Máy Đóng Gói Muối

Máy đóng gói tự động được dùng phổ biến hiện nay không thể không nhắc đến Máy Đóng Gói Muối. Không chỉ đóng gói được cho các sản phẩm dạng hạt, nó còn có khả năng đóng gói nhiều vật liệu khác nhau như: chất lỏng, dạng bột hoặc các loại hạt, thậm chí là đóng gói hỗn hợp. Máy hoạt động đơn giản và dễ dàng đề sử dụng.

Máy đóng gói muối
Máy đóng gói muối

Máy Đóng Gói Hỗn Hợp

Như tên gọi của nó, loại máy đóng gói tự động này có thể đóng gói được nhiều sản phẩm ở dạng phức tạp vào chung một túi. Ngoài ra, nó có khả năng lưu trữ menu thực hiện, khi cần đến bạn có thể sử dụng lại lệnh cũ.

Máy đóng gói hỗn hợp
Máy đóng gói hỗn hợp

Máy Đóng Gói Dạng Bột

Nếu bạn cần đóng gói gia vị hoặc thức ăn chăn nuôi ở dạng hạt nhỏ thì chiếc máy này là sự lựa chọn phù hợp. Nó hoạt động tự động hoàn toàn và các bộ phận liên kết với nhau qua bảng điều khiển nên rất tiện lợi.

Máy đóng gói dạng bột
Máy đóng gói dạng bột

Máy Đóng Gói Chất Lỏng 

Máy Đóng Gói Chất Lỏng SJ-1000 là chiếc máy đóng gói tự động được dùng rộng rãi ở những cơ sở sản xuất sữa, rượu vang, nước chấm… Toàn bộ quá trình đóng gói được diễn ra tự động và có đèn UV khử khuẩn màng đảm bảo an toàn vệ sinh.

Máy đóng gói chất lỏng 
Máy đóng gói chất lỏng

Vậy cơ bản với những giải đáp liên quan trên bạn đã hiểu rõ được máy đóng gói tự động rồi nhỉ. Mong rằng trong thời gian tới bạn sẽ là “người bạn đồng hành” tiếp theo của Thiên Phú.