Hiển thị tất cả 14 kết quả

MÁY IN DATE THIÊN PHÚ

Máy in date hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như máy đóng date, máy dập date, máy in date bằng tay,…Có nhiều tên như vậy sở dĩ là do từng chức năng sử dụng của máy cho từng nhu cầu của người sử dụng. Ta sẽ cùng tìm hiểu loại máy này là gì là ứng dụng của nó nhé.

Máy in date là gì?

Máy in date là một thiết bị không còn xa lạ gì với những người làm về các ngành công nghiệp sản xuất. Một sản phẩm sẽ được người dùng rất chú trọng về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua. 

Dòng máy này chính là có chức năng dùng để in/ đóng/ dập thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng hoặc in cả logo và barcode lên bề mặt của sản phẩm.

Ứng dụng máy in date trong 1 số ngành công nghiệp

Một số ngành công nghiệp có ứng dụng máy in date trong quá trình sản xuất như:

  • Sản xuất xi măng: đây là ngành công nghiệp có môi trường nhiều bụi bẩn nên máy dập date cũng cần phải có hộp bảo vệ máy và tiêu chuẩn bảo vệ tử IP55 trở lên. Máy cũng cần có tính năng tự xúc rửa để tránh tình trạng bị tắc nghẽn mực khi không sử dụng.
  • Nước giải khát: ngành nước giải khát có tốc độ sản xuất nhanh với môi trường hơi nước và có độ thanh trùng cao. Máy dập date cần phải có tốc độ in siêu tốt và có thể vận hành bền bỉ trong 1 khoảng thời gian dài. Máy cũng phải dùng được cho những chất liệu chai chuyên dụng là PET vì đây là chất liệu dùng để chứa nước có gas, cafe, nước tăng lực,….
  • Ngành ống thép: quá trình sản xuất ống thép sẽ có công đoạn đưa ống thép qua dung dịch dầu để làm mát bề mặt ống nên ống thép sẽ bị bám nhiều dầu và bụi. Điều này sẽ khiến quá trình in date khó hơn vì bề mặt khó bám dính. Bạn nên sử dụng thêm ống hơi gắn vào ống thép để loại bỏ được lượng dầu bán trên ống.
  • Linh kiện điện tử:  ngành công nghiệp này yêu cầu vệ chất lượng in ấn rất cao nên máy đóng date cần phải có khả năng in siêu nhỏ nhưng vẫn đủ được độ nét và đẹp để in được lên các vị trí hẹp ở linh kiện điện tử.

Tại sao nên lựa chọn mua máy in date Thiên Phú?

Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú luôn dẫn đầu về các tiêu chí là phong phú, đa dạng về chủng loại, kích cỡ nên việc lựa chọn sản phẩm sẽ rất thuận lợi cho khách hàng. 

Hệ thống dây chuyền thiết bị kỹ thuật, máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo ở nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm đối với khách hàng và công việc.

Thiên Phú cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt và có độ bền tốt nhất. Công ty luôn đảm bảo về thời gian cung cấp thiết bị, phục hồi, sửa chữa và cung cấp máy in date với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

chat zalo chat tawk goi lai