-6%
80.000.000
Xem sản phẩm

MÁY NGÀNH DƯỢC

GMP là tiêu chuẩn tiên quyết trong kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… Để kinh doanh sản xuất thuốc thành công, doanh nghiệp nên chú trọng chọn lựa và lắp đặt máy ngành dược có chất lượng và hiệu suất phù hợp. Vậy có các loại máy ngành dược nào? Mua máy ở đâu mới tốt? Theo dõi ngay bài viết để tìm ra đáp án nhé. 

Tại sao nên đầu tư máy ngành dược đạt chuẩn GMP

Máy ngành dược đạt chuẩn GMP hoạt động sản xuất an toàn hơn

Máy móc ngành dược đạt chuẩn GMP cho thấy khả năng vận hành chuyên nghiệp. Dây chuyền khép kín hạn chế tác nhân xấu từ môi trường: bụi bẩn, vi khuẩn,…Vì thế, chất lượng sản phẩm đạt ngưỡng an toàn, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ

GMP dần trở thành chuẩn mực được dùng rộng rãi trên toàn thế giới. Đầu tư máy ngành dược đạt chuẩn sẽ giúp dược phẩm có cơ hội vươn tầm xa hơn. Doanh nghiệp dễ dàng tạo dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và khẳng định vị thế của mình.

Mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và các doanh nghiệp sản xuất

Khách hàng sẽ được dùng các loại thuốc có chất lượng cao, phục vụ đúng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình.

Đối với doanh nghiệp, máy ngành dược đạt chuẩn GMP giúp xây dựng ưu thế cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp sản xuất theo dây chuyền thông thường.

Máy ngành dược là gì ?

Máy ngành dược là các thiết bị và công cụ được sử dụng trong lĩnh vực dược học và công nghệ dược phẩm. Các máy ngành dược có thể bao gồm máy phân tích, máy tiêm, máy đóng gói, máy lọc, máy đông khô, máy sấy, máy trộn, máy ép viên, máy kết tinh, máy nghiền, và nhiều thiết bị khác. Các máy ngành dược thường được sử dụng để nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra chất lượng, và đóng gói các sản phẩm dược phẩm.

Các loại máy ngành dược được dùng phổ biến hiện nay

Máy trộn nguyên liệu

Máy giúp đảo và hòa lẫn các nguyên liệu thành hỗn hợp đồng nhất, đảm bảo đúng theo công thức. Máy có ưu điểm là không gây tích tụ dược liệu sau trộn.

Máy sấy tầng sôi tạo hạt

Máy sấy tầng sôi là kỹ thuật hiện đại được ưu tiên dùng trong chế tạo dược phẩm dưới dạng hạt nhỏ, viêm cớm,…Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến độ đồng nhất, tính khả dụng và liều lượng của viên thuốc thành phẩm.

Máy dập viên thuốc

Máy dập viên thuốc giúp nén ép dược liệu dạng bột thành thuốc viên theo hình dạng viên tròn, dẹt, vuông,…tùy vào mục đích sử dụng. Máy có bộ khuôn dùng cân chỉnh độ dày viên thuốc.

Máy bao phim viên thuốc

Đây là máy ngành dược có chức năng tạo một lớp vỏ ngoài nhằm bảo vệ thành phần bên trong của viên thuốc.

Máy đóng lọ thuốc

Máy thao tác đóng lọ chính xác và niêm phong kỹ nhằm đảm bảo không cho không khí, vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. Hiệu suất máy làm việc nhanh, tiết kiệm thời gian và sức người.

Máy ép vỉ thuốc

Máy ép vỉ thuốc có hai loại: máy ép vỉ thuốc dạng lỏng và máy ép vỉ thuốc viên nang, viên nhộng,…

Máy vận hành và được kiểm soát bằng bảng điều khiển điện tử cảm ứng. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ, quy cách đóng gói,…

Tại sao nên lựa chọn mua máy ngành dược tại Thiên Phú? 

Thiên Phú hiện là nhà cung cấp và phân phối máy độc quyền của công ty chuyên thiết bị đóng gói Kunbu. Với công ty Chendiao (chuyên sản xuất máy ngành dược), Thiên Phú đang là đối tác thương mại tin cậy tại Việt Nam. Vì thế, mua máy móc dây chuyền sản xuất ngành dược tại Thiên Phú, khách hàng sẽ yên tâm về:

  • Máy đạt chuẩn GMP, cam kết hàng chính hãng.
  • Máy có độ bền và tuổi thọ cao, vận hành êm ái.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì và bảo hành,…

Như vậy, doanh nghiệp muốn kinh doanh sản xuất trong lĩnh vực dược phẩm cần chú ý đầu tư các loại máy ngành dược theo chuẩn GMP. Điều này giúp bạn gây dựng thương hiệu vững mạnh, tạo ra sản phẩm có chất lượng và chiếm được cảm tình của khách hàng.

phone-icon