Máy Tách Xương Cá

Máy Tách Xương Cá

Máy tách xương cá là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là những công ty chuyên sản xuất về xuất ăn công nghiệp hay những cơ sở sản xuất và chế biến chả cá. Máy Tách Xương Cá được Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Thiên Phú nhập khẩu và cung cấp đảm bảo tách sạch các xương từ 95-98% .

Máy Tách Xương Cá

Tách Xương Cá có thể nói là khâu quan trọng nhất khi tạo viên cá, giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá và làm nhuyễn thịt cá, vì vậy mà khi bạn có máy tách xương cá trong khâu tạo viên cá thì bạn không cần thiết phải có máy xay nhuyễn nữa, máy có thể thay thế phần việc của máy xay nhuyễn giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như tiết kiệm được các khâu vận hành khi sản xuất.

Ứng dụng của máy trong sản xuất thực phẩm:

Máy tách xương cá đã và đang được ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ nhiều năm nay, để đảm bảo chất lượng cho bữa ăn an toàn cho học sinh từ tiểu học trở xuống mẫu giáo, các đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là sản xuất các cơ sở sản xuất cá viên hay chả cá đều có thể ứng dụng máy tách xương cá vào trong sản xuất, vì máy tách xương cá đã loại bỏ 100% xương cá khỏi cá.

Máy Tách Xương Cá

Ở Việt Nam chúng ta có đường bờ biển kéo dài hàng ngàn km nên các vùng làng nghề cá cũng rất nhiều, nhiều nguyên liệu thô , nếu như chúng ta không biết cách chế biến các nguyên liệu thô đó thành sản phẩm có giá trị cao thì thật là uổng phí, nhưng từ khi ra đời chiếc máy tách xương cá mà công nghệ máy thiên phú đã mang đến các làng nghề các ven biển một bộ mặt mới, giải phóng được sức lao động của con người, nâng cao giá trị của nguyên liệu thô lên hàng trăm lần và có giá trị tương đối cao, đã xuất khẩu được sản phẩm ra nhiều thị trường nước ngoài.

Máy tách xương cá được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Thiên Phú. Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại đây: Máy tách xương cá

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp Bình Thuận 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghemaythienphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat tawk goi lai