Máy Tạo Viên Thịt Cá TT-M17 do Công ty CP Công nghệ máy Thiên Phú nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường.Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu cho việc tạo viên thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng 1 thời điểm, cấu tạo từ thép không gỉ, các khuôn đúc bằng đồng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm khi chế biến.
– Máy Tạo Viên Thịt Cá TT-M17, máy tạo viên cá, máy tạo viên chả mực được sử dụng rộng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, Máy có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau với công suất lớn luôn luôn là hướng đầu tư tốt nhất mà các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn để phát triển dòng sản phẩm cho công ty mình.
– Máy tạo viên thịt cá là thiết bị không thể thiếu được cho một xưởng sản xuất viên thịt hoặc viên cá, viên mực, máy tạo viên thịt cá mà Công Ty giới thiệu sẽ đem lại cho các bạn một lợi nhuận cao khi bạn biết ứng dụng máy tạo viên vào sản xuất, máy tạo viên thịt cá mà Công Ty cung cấp nó có năng suất bằng 30 công nhân lành nghề làm việc.
– Một bài toán đơn giản đưa ra là nếu là chủ doanh nghiệp bạn lựa chọn giải pháp nào? Quản lý 30 công nhân hay quản lý 1 chiếc máy tạo viên? .
– Chắc câu trả lời đã có cho các bạn phải không, với cái được của việc ứng dụng máy tạo viên vào sản xuất chắc không phải bàn cãi nữa.
Công dụng của máy tạo viên thịt cá tt-m17:
Máy tạo viên được chế tạo để thay thế cho việc nặn viên bằng tay của con người với năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các viên thực phẩm cho thấy việc cần thiết phải có một chiếc máy tạo viên trong mỗi bếp ăn tập thể hay các nhà hàng phục vụ ăn uống.
Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt cá được làm bằng thép Inox
Phương thức vận hành:
1. Việc vận hành máy tạo viên cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng bởi nó được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.
2. Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy, sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiến hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên.
3. Khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân, thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.
Bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi sử dụng máy tạo viên thịt.
Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vào tủ nấu cơm để hấp hoặc cho vào chảo chiên, rán để chiên sản phẩm, sau đó để nguội và cho vào bao bì đóng gói hút chân không cho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vào tủ cấp đông.
Thông số kỹ thuật:
– Công suất: 1Kw
– Điện áp: 380V
– Năng suất: 295 viên/phút
– Trọng lượng: 85 kg