Hiển thị tất cả 11 kết quả

MÁY TẠO VIÊN THỊT, VIÊN CÁ CÓ NHÂN, KHÔNG NHÂN

Máy tạo viên thịt giúp bạn có thịt viên tròn trịa, đồng nhất chỉ trong thời gian ngắn. Máy hỗ trợ mô hình kinh doanh ăn uống, giảm tải sức người và rút ngắn thời gian sản xuất so với phương pháp thủ công. Vậy máy tạo thị viên là gì? Nên mua máy tại đâu. Cùng xem bài viết để có câu trả lời nhé.

Máy tạo viên thịt là gì?

Máy tạo viên thịt là dòng máy tạo thịt viên theo công nghệ tự động hóa. Máy nhận nguyên liệu đầu vào sẽ cho ra viên tròn, đồng đều theo đúng kích thước đã điều chỉnh. Nhờ đó, máy tạo viên thịt sẽ tối ưu nguồn nhân lực và tiết kiệm thời gian trong kinh doanh.

Vì sao bạn nên sử dụng máy tạo viên thịt cá? 

Năng suất cao, tiết kiệm chi phí

Máy tạo viên thịt có khả năng cho ra 200 viên chỉ trong 1 phút. Công suất máy thay thế thao tác của 30 nhân viên. Thời gian máy vo viên nhanh giúp hiệu suất kinh doanh được nâng cao. 

Viên thịt tròn đều, đẹp mắt

Máy tạo viên thịt cho ra thành phẩm đồng nhất về kích thước và trọng lượng. Các viên thịt tròn, đẹp nên khi chế biến món ăn sẽ thẩm mỹ và ngon mắt hơn. 

Viên thịt đa dạng kích cỡ khác nhau

Bạn có thể tùy chỉnh máy theo 3 kích thước: 18mm-22mm và 26mm. Đây là 3 kích cỡ thông dụng trong các công thức món ăn. 

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thịt viên làm từ máy hợp vệ sinh hơn nhờ tránh tiếp xúc với tay và các yếu tố ngoài môi trường. Lồng máy được dùng hợp kim đồng hạn chế rỉ sét, đảm bảo an toàn cho mỗi viên thịt tạo ra.

Vận hành đơn giản

Bạn chỉ cần lắp ráp máy theo đúng bảng hướng dẫn, điều chỉnh kích thước thịt viên và chuẩn bị sẵn một chậu nước nóng. 

Khi cho nguyên liệu vào, máy tiến hành làm tròn thịt và đẩy xuống chậu nước nóng để làm chín và cố định hình dạng.

Sử dụng đa năng

Máy tạo viên thịt còn tạo được các loại viên khác nhau: mực viên, tôm viên, cá viên,…nhanh chóng và tròn trịa.

Phân loại máy tạo viên thịt

  • Máy viên thịt cối đồng: Máy tạo viên cối đồng có ưu điểm chứa được lượng lớn nguyên liệu đầu vào nên bạn không cần bổ sung thường xuyên.
  • Máy viên thịt 2 lớp bỏ đá: Máy tạo viên có hộc tiếp đá nhằm hạn chế nhiệt sinh ra trong lúc vận hành. Thịt viên đảm bảo giữ được độ tươi, dai ngon.
  • Máy viên thịt có biến tần điều chỉnh: Máy tạo thịt viên có biến tần giúp bạn cân chỉnh tốc độ tạo viên thịt tùy theo nhu cầu. 
  • Máy viên thịt có nhân gồm hai hộc trữ: nhân và vỏ mọc bao ngoài. Khi khởi động, máy tự nắn thành các viên có nhân nằm gọn bên trong.

Tại sao nên chọn máy viên thịt tại Thiên Phú?

Công ty Cổ phần Công nghệ chế tạo máy Thiên Phú là đơn vị uy tín có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam trong nhập khẩu và phân phối máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất,…Thiên Phú hiện còn là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các công ty nước ngoài như: Công ty ZhangJiaGang Sokos (chuyên về nước tinh khiết), Công ty Zgchuangxi (chuyên máy chế biến thủy hải sản),…

Khi mua máy tạo viên thịt tại Thiên Phú, bạn còn nhận được các tiện ích:

  • Được hỗ trợ tư vấn loại máy phù hợp với quy mô kinh doanh và tài chính.
  • Giao hàng và lắp đặt máy theo yêu cầu.
  • Có đa dạng hình thức thanh toán và chính sách bảo mật thông tin đảm bảo quyền lợi khách hàng.
  • Hỗ trợ bảo trì, hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy.

Như vậy, máy tạo viên thịt Thiên Phú tự hào mang đến cho bạn không chỉ là các dòng sản phẩm tối ưu trong kinh doanh – sản xuất mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân công. Nhờ đó, bạn có thể dành thêm vốn cho các mục tiêu khác.