Hiển thị tất cả 18 kết quả

Máy tạo viên thịt  dòng máy tạo viên thịt tự động. Máy có tác dụng thay thế cho việc nặn viên thịt thủ công bằng tay sản xuất thịt viên, chả viên,.. với số lượng lớn được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, công ty thực phẩm, bếp ăn của trường mẫu giáo.

Ưu Điểm của Máy Tạo Viên Thịt

Tạo được 3 cỡ viên trên cùng một máy

Máy làm viên thịt  có 3 kích cỡ viên 18- 22- 26mm, các cỡ viên của máy là cố định và không thể thay đổi linh hoạt. Bạn chỉ cần thay khuôn vào máy để tạo viên với kích thước mình cần. Tốc độ ra viên rất nhanh, lên tới 200 viên/phút. Ngoài tạo viên thịt máy còn có thể tạo viên cá, viên mọc, viên bò,…

Chất liệu tốt độ bền cao

Máy thiết kế có vỏ bằng inox, bộ khuôn bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạn chế bị gỉ sét khi tiếp nhiều với thực phẩm, trông máy lúc nào cũng sạch sẽ như mới nếu bạn vệ sinh kỹ và bảo quản đúng cách.

Sử dụng không thể đơn giản hơn

Máy sử dụng đơn giản, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt.

Bạn chỉ việc lắp cối đồng vào máy đúng quy trình các bước theo hướng dẫn, đặc biệt là khuôn ra viên để đều chỉnh viên thịt đúng với nhu cầu.

Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.

Khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự động viên thịt.

Kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng di chuyển

Máy có kích thước gọn gàng, khôn chiếm nhiều diện tích. Phần chân máy được thiết kế riêng bộ phận dành để đặt thau/ chậu hứng thành phẩm.

Bánh xe ở chân đế cho phép khách hàng di chuyển dễ dàng. Thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, sửa chữa.

Dễ dàng tháo rời

Riêng phần cối và phần cắt- Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt cá viên có thể tháo rời dễ dàng. Giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh máy hoặc tháo lắp, khắc phục sự cố.

chat zalo chat tawk goi lai