Nồi Thanh Trùng Dạng Ngâm Nước, Ngập Nước

1.000

Nồi thanh trùng dạng ngâm nước là một loại nồi được sử dụng để thanh trùng thực phẩm bằng cách đun nóng nước trong nồi đến một nhiệt độ nhất định và sau đó dùng nhiệt độ này để tiêu diệt vi khuẩn và nấm trong thực phẩm. Nồi thanh trùng dạng ngâm nước thường có dung tích lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình lớn hoặc các cơ sở kinh doanh.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

phone-icon