Máy làm bánh gạo Hàn Quốc là một thiết bị được sử dụng để làm bánh gạo, một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc. Máy làm bánh gạo Hàn Quốc thường có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng.
Máy làm bánh gạo Hàn Quốc hoạt động bằng cách đun sôi nước và bột gạo trong một nồi kín. Khi nước sôi, bột gạo sẽ nở ra và tạo thành một hỗn hợp dẻo. Hỗn hợp này sau đó được đổ ra một khuôn và hấp chín.
Máy làm bánh gạo Hàn Quốc là một thiết bị tiện lợi cho những người muốn làm bánh gạo tại nhà. Máy có thể giúp bạn làm bánh gạo nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.
LỢI ÍCH CỦA MÁY LÀM BÁNH GẠO HÀN QUỐC
Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng máy làm bánh gạo Hàn Quốc:
- Tiết kiệm thời gian: Máy làm bánh gạo Hàn Quốc có thể giúp bạn làm bánh gạo nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.
- Tiết kiệm công sức: Máy làm bánh gạo Hàn Quốc có thể giúp bạn làm bánh gạo mà không cần phải khuấy đảo hỗn hợp bột gạo và nước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
- Tạo ra bánh gạo ngon hơn: Máy làm bánh gạo Hàn Quốc có thể giúp bạn tạo ra bánh gạo ngon hơn so với cách làm thủ công. Điều này là do máy làm bánh gạo Hàn Quốc có thể kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu nướng chính xác, giúp bánh gạo chín đều và mềm ngon.
TÁC DỤNG CỦA BÁNH GẠO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
CUNG CẤP ÍT CALO
Một chiếc bánh gạo cỡ 9g sẽ có 35 calo. Hầu hết mọi người ăn bánh gạo thay cho bánh mì hoặc bánh quy giòn, cả hai đều có thể có lượng calo cao hơn. Ngoài ra, hai chiếc bánh này chỉ cung cấp khoảng 0.6 ounce (18 gram) thực phẩm, so với 2 ounce (56 gram) cho 2 lát bánh mì. Do đó, nhiều người thường sửu dụng bánh này để ăn kiêng.
CUNG CẤP NGŨ CỐC
Bánh gạo thường được làm gạo nâu nguyên hạt. Một chế độ ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt đã được chứng minh là giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Một nghiên cứu lớn trên hơn 360.000 người cho thấy những người tiêu thụ nhiều ngũ cốc nguyên hạt nhất – ví dụ như gạo lứt – có nguy cơ tử vong thấp hơn 17%, so với những ít ăn ngũ cốc nguyên hạt.
Tuy nhiên không phải tất cả các loại bánh gạo trên thị trường đều sử dụng ngũ cốc nguyên hạt. Vì vậy, hãy tìm kiếm gạo nâu nguyên hạt gạo trên nhãn để đảm bảo rằng mình mua đúng loại.
KHÔNG CHỨA GLUTEN
Bánh gạo làm từ không có gluten. Một số giống kết hợp lúa mạch, kamut hoặc các loại ngũ cốc chứa gluten khác. Ngoài ra, loại bánh này có sẵn rộng rãi, làm cho chúng trở thành một lựa chọn không chứa gluten thuận tiện.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm | Máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc |
Kích thước | 480 x 310 x 540 |
Chiểu cao phễu | 820mm |
Trọng lượng | 68.5kg |
Điện áp | 220v/ 50hz – 60hz |
Công suất | 1.52kw |
Năng suất | 360 sản phẩm/ giờ |
Kích thước bánh | Đường kính 80mm. Độ dày 7 – 9mm |
Trọng lượng bánh | 7g. Phụ thuộc vào nguyên liệu |
Nguyên liệu | Lúa/ ngô… |
Bảo hành | 12 tháng |
VIDEO THAM KHẢO
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và tiện lợi để làm bánh gạo, thì máy làm bánh gạo Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.