Máy làm bánh há cảo thuộc dòng máy làm há cảo công nghiệp, cho năng suất cực khủng có thể lên tới 10000 chiếc/giờ mà thành phẩm bánh đều đẹp như một, không bị bung rách, không làm hao hụt nguyên liệu. Nếu cơ sở sản xuất há cảo của bạn là quy mô công nghiệp lớn, cần chế biến hàng nghìn, hàng vạn chiếc bánh mỗi ngày thì đây chính là chiếc máy bạn nên đầu tư.
ĐẶC ĐIỂM MÁY LÀM BÁNH HÁ CẢO
Không còn phải cán bột vất vả, cũng chẳng phải tỉ mỉ ngồi nặn từng chiếc bánh há cảo như trước đây nữa. Máy làm bánh há cảo xuất hiện như một vị cứu tinh cho các cơ sở sản xuất há cảo. Công việc cán bột và tạo hình bánh chỉ trong “tích tắc” giúp bạn gần như không phải làm gì nhiều.
MÁY LÀM BÁNH HÁ CẢO CHO NĂNG SUẤT CAO
Máy làm bánh há cảo sở hữu động cơ công suất cao 2000W, hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Mỗi giờ máy có thể tạo đến 10.000 chiếc bánh. Đây là mức năng suất cực khủng tương đương với một đội ngũ 15-20 nhân công làm bánh liên tục theo phương pháp thủ công.
Sử dụng máy làm há cảo, chỉ cần 1 nhân công cho nguyên liệu và 1 nhân công lấy thành phẩm là có thể cho ra hàng chục nghìn chiếc bánh mỗi ngày, tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí nhân công được tiết giảm tối đa.
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÁNH ĐỀU VÀ ĐẸP
Không chỉ cho năng suất cao, máy làm há cảo còn tạo hình bánh nhanh chóng, đều, đẹp, đảm bảo thành phẩm không bị nứt vỡ, không bị hao hụt nhiên liệu như khi làm bánh thủ công bằng tay.
KẾT HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG TRONG 1 MÁY
Nếu như trước kia, để làm ra được 1 chiếc bánh há cảo, sủi cảo hay bánh gối thì cần trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn và khá vất vả. Giờ đây, máy làm bánh há cảo có thể làm tất cả những công đoạn trên: định lượng nhồi nhân, cán vỏ bánh, tạo hình bánh và đưa ra ngoài một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Máy thực hiện toàn bộ quá trình làm bánh khép kín, cho thành phẩm đều, đẹp và chắc chắn.
THUẬN TIỆN THAY ĐỔI HÌNH DÁNG BÁNH DỰA VÀO KHUÔN
Đặc biệt hơn, máy làm há cảo có thể thiết kế khuôn theo hình dạng bánh mà bạn muốn làm. Bạn chỉ cần đưa mẫu bánh, Máy Thực Phẩm Thiên Phú sẽ hỗ trợ thiết kế khuôn giống hoặc gần giống nhất theo mẫu bánh đó nếu như khách có nhu cầu.
Lưu ý: Việc thay đổi hình dạng khuôn khá phức tạp nên đa phần người dùng chỉ sử dụng cố định một khuôn.