Tủ Nấu Cơm 10 Khay dùng Gas và Điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ nấu cơm gas điện 10 khay được nhiều người ưa chuộng.
Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt tỏa đều trong mọi vị trí không gian nấu, phần xả đọng giúp thải loại ngay những hơi nhiệt dư thừa, giúp thức ăn chín đều và bảo đảm hương vị thơm ngon nhất
Tủ có 10 khay, khay có thể là khay liền hoặc khay lỗ tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Khay liền dùng để hấp cơm, khay lỗ dùng để hấp các sản phẩm khác như: bánh, xúc xích, thịt, hải sản…
Vì sao tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay được ưa chuộng sử dụng?
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay sở hữu rất nhiều ưu điểm trong thiết kế, tính năng sử dụng cũng như độ bền của nó. Cụ thể như sau:
Thiết kế gọn gàng
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay có kích thước nhỏ gọn chỉ 680 x 510 x 1280 mm nên phù hợp với hầu hết mọi gian bếp công nghiệp. Dù cho bạn đang sở hữu một quán cơm bình dân, cơm văn phòng nhỏ, một căng tin trường học, bệnh viên, bếp ăn tập thể tại công ty hay nhà ăn lớn tại xưởng sản xuất, bếp quân đội… Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay góp phần mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian chế biến của bạn.
Đặc biệt, để tiện cho quá trình di chuyển tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay còn trang bị thêm bánh xe đẩy tiện lơi, xoay chuyển 360 độ dễ dàng. Giúp người dùng có thể di chuyển tủ cơm khi cần thiết một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian, công sức.
Chất liệu tốt, độ bề sản phẩm cao
Toàn bộ tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay đều được làm từ chất liệu inox cao cấp nhất hiện nay – Chất liệu inox 304 bền bỉ, không han gỉ. Chính vì được làm từ chất liệu inox này nên tủ luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, độ bền tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn các chất liệu inox khác, cho độ bền trên 10 năm sử dụng
Đảm bảo an toàn khi sử dụng
Thiết kế tủ cơm công nghiệp 10 khay kết cấu 3 lớp, gồm 2 lớp inox bên trong và bên ngoài, ở giữa có lớp cách nhiệt bảo ôn cao cấp. Với thiết kế này vừa giữ nhiệt độ trong tủ bảo toàn tuyệt đối, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi không may va chạm vào thành tủ cũng không bị nóng bỏng
Hơn thế nữa, tủ cơm công nghiệp 10 khay còn có van xả khí áp suất tự động, từ điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ. Khi nhiệt độ bên trong tủ cao, van xả áp suất này sẽ tự động thả khí ra ngoài để cân bằng lại nhiệt độ bên trong, đảm bảo an toàn không lo cháy nổ
Năng suất nấu cơm vượt trội
Để phục vụ cho hàng trăm người ăn thì số lượng nồi cơm điện công nghiệp cần sử dụng sẽ phải gần chục chiếc, quy trình nấu sẽ phải lặp lại nhiều lần. Nhưng với tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay với số lượng 10 khay nấu cùng động cơ lên đến 9Kw cho phép người dùng nấu 3,5 – 4 kg gạo/khay.
Điều này đồng nghĩa với việc, tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay có thể nấu lên đến 40 kg gạo chỉ trong 1 lần nấu với thời gian từ 45 phút. Không chỉ nấu số lượng lớn, tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay còn cải thiện được nhược điểm của nồi cơm điện công nghiệp khi không bị lớp cháy giúp cơm chín đều, thơm ngon hơn, hạn chế tình trạng hao hụt so với trước đây sử dụng các loại nồi cơm điện.
Nấu – hấp thực phẩm đa năng
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay được biết đến với công dụng chính dùng để nấu cơm số lượng lớn, thay thế các nồi cơm điện công nghiệp, bếp gang truyền thống. Tuy nhiên, ngoài chức năng chính dùng để nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay còn có thể dùng để nấu hấp rất nhiều loại thực phẩm, đa dạng khác nhau như:
- Hấp giò chả với sô lượng lớn 40kg trong khoảng thời gian 50 phút
- Hấp các loại hải sản như cá, tôm, cua, ghẹ số lượng lớn 40kg trong khoảng thời gian 10 phút
- Hấp các loại thịt gà, thịt vịt 50kg trong khoảng thời gian 40 phút
- Hấp các loại bánh bao, sủi cao, bánh tét….rất đa năng và tiện dụng.
Cách sử dụng và bảo trì tủ cơm công nghiệp 10 khay
Tủ cơm công nghiệp sau 1 thời gian sử dụng thường gặp một số trục trăc nhỏ về kỹ thuật chẳng hạn như rò nước hay chế độ tự động cấp nước bị gián đoạn. Cách tốt nhất là bạn nên bảo trì máy thường xuyên, lựa chọn bảo trì ở cơ sở nơi bạn lựa chọn mua máy.
Bước 1: Kiểm tra chi tiết tủ cơm trước khi nấu hấp thực phẩm
Bước 2: Tiến hành lắp đặt điện gas vào tủ nấu cơm
Bước 3: Cung cấp nước vào khoang chứa của tủ hấp cơm công nghiệp
Bước 4: Đun sôi nước dùng trong tủ cơm ở khoảng thời gian 15 phút trước khi cho gạo vào
Bước 5: Tiến hàng đong gạo và vo gạo với định lượng nước trong khay nấu cơm.
Bước 6: Cho khay gạo chứa gạo vào vị trí tương ứng của tủ nấu cơm công nghiệp
Bước 8: Kết thúc quy trình nấu cơm sau 35 – 450 phút sau đó vệ sinh tủ hấp cơm trước khi nấu.
Ngoài tủ cơm 10 khay dùng gas chúng tôi còn cung cấp nhiều tủ khác nhau với số lượng khay như: 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Hình Ảnh Tham Khảo :
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.