Tủ ủ bột YH-16C 16 khay là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bánh trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công. Không dùng tủ ủ bột bánh mì, bạn vẫn ủ được bột làm bánh mì! Chỉ có điều, có thể mất từ vài giờ cho đến nửa ngày cho việc ủ bột.
Làm bánh mì cho lợi nhuận cao, nhưng thực sự rất vất vả, có thể gọi là “lấy công làm lời” nếu phải thuê nhiều nhân công mà không có các thiết bị hỗ trợ.Nhiều bạn tự làm bánh mì hay thuê nhân công thì đều phải dậy thật sớm để có bánh mì bỏ mối vào sáng mai. Nhưng nếu dùng tủ ủ bột, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột – rút ngắn 1 nửa thời gian làm ra bánh mì.
* Khác biệt Tủ ủ bột bánh mì Ủ bột thủ công
– Thời gian ủ: Nhanh hơn. Khoảng 2h là ủ bột nở đạt yêu cầu. Thông thường có thể mất vài tiếng đồng hồ cho đến nửa ngày.
– Tính chủ động: Tạo môi trường thuận lợi để kích nở bột không phụ thuộc nhiều thời tiết và nhiệt độ.
– Nhiệt độ ủ: Cà đặt chính xác nhiệt độ ủ, không mất công canh chừng.
– Hiệu suất: Bánh nở đều trên tất cả các khay.
– Năng suất: Năng suất cao, ủ liên tục các mẻ.
Dù là 1 lò bánh mì hoạt động lâu năm hay bạn có ý định mở lò bánh mì thì tủ ủ bột là 1 trong 3 thiết bị không thể thiếu (máy trộn bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì).
Ví dụ: Vào mùa đông nếu lạnh quá thì bột sẽ không nở, lâu hơn 1 tiếng mà bột vẫn không nở thì vỏ bột bắt đầu chai cứng. Trong khi đó, tủ ủ bột bánh mì giúp bạn cài đặt nhiệt độ chuẩn theo nhu cầu.
Tủ ủ bột của cơ khí Thiên Phú đi đầu trong thay đổi cách ủ bột truyền thống:
– Tạo môi trường thuận lợi kích bột nở đều.
– Chủ động, xử lí bột tốt hơn, không phụ thuộc vào thời tiết.
– Chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột.
– Năng suất cao. Có thể ủ liên tục các mẻ.
– Đa năng với ủ khô và ủ hơi nước, có thể giữ nóng bánh sau nướng.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 2600W
– Nhiệt độ: 80~90ºC
– Độ ẩm: 30~40%
– Số khay: 16 khay
– Kích thước máy: 500 x 700 x 1880 mm
– Nhập khẩu: Thiên Phú
– Bảo hành: 12 tháng