Dây Chuyền Sản Xuất Thanh Long Sấy Dẻo

Dây Chuyền Sản Xuất Thanh Long Sấy Dẻo sử dụng công nghệ sấy hiện đại, sản phẩm được gia nhiệt ở nhiệt độ 50 – 70oC trong buồng sấy, tương đương nhiệt độ phơi sản phẩm dưới nắng. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Đến một độ khô nhất định, sản phẩm được đưa ra làm mát và đóng bao bì.

1.000

    Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất



    Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

    Giảm Giá