Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh

10.000

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh là một công nghệ quan trọng trong việc sản xuất nước giải khát. Nó giúp đảm bảo quá trình sản xuất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Công ty sản xuất nước giải khát thường sử dụng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các dây chuyền sản xuất nước giải khát đóng chai có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn an toàn.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh là một công nghệ quan trọng trong việc sản xuất nước giải khát. Nó giúp đảm bảo quá trình sản xuất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Công ty sản xuất nước giải khát thường sử dụng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các dây chuyền sản xuất nước giải khát đóng chai có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn an toàn.

tra

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai là một hệ thống tự động được thiết kế để sản xuất và đóng gói nước ngọt vào chai một cách hiệu quả và tự động. Dưới đây là một tóm tắt về các bước chính trong dây chuyền sản xuất này:

1. Chuẩn bị nguyên liệu: Nước ngọt cùng các thành phần khác như đường, hương liệu, acid và chất phụ gia được chuẩn bị tại các bồn trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

2. Trạm khuấy trộn: Tại đây, các thành phần được khuấy trộn để tạo thành hỗn hợp nước ngọt với các đặc tính và hương vị mong muốn.

3. Lọc và xử lý: Hỗn hợp nước ngọt được lọc để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc cặn bã nào có thể có. Đôi khi, quá trình xử lý khác như sục khí hoặc xử lý nhiệt cũng có thể được thực hiện để bảo quản sản phẩm.

4. Đo lường và kiểm tra chất lượng: Sản phẩm được đo lường theo tỉ lệ chính xác, và các thang đo được cài đặt để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về hương vị và chất lượng.

5. Đóng chai: Nước ngọt sau khi qua các bước trước đó sẽ được đưa vào các chai. Các chai có thể được sản xuất từ nhựa, thủy tinh hoặc các loại vật liệu khác tùy theo yêu cầu. Quy trình đóng chai thường bao gồm việc xử lý chai (rửa, sát khuẩn), đổ nước ngọt, đậy nắp, và đánh dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng.

6. Đóng gói thêm (tùy chọn): Các chai đã được đóng nắp có thể tiếp tục được đóng gói thêm trong các hộp carton hoặc bao bì khác để bảo vệ sản phẩm và tạo tiện ích trong việc vận chuyển và lưu trữ.

7. Kiểm tra cuối cùng: Sản phẩm cuối cùng sẽ được kiểm tra cuối cùng để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định an toàn và vệ sinh.

8. Đóng gói và vận chuyển: Sản phẩm đã qua kiểm tra sẽ được đóng gói để sẵn sàng cho việc vận chuyển đến các cửa hàng và điểm bán lẻ.

day chuyen san xuat nuoc tra xanh dong chai

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai thường được tự động hóa để tối ưu hóa năng suất, đảm bảo tính chính xác và giảm thiểu sai sót con người trong quá trình sản xuất.

Một số yếu tố cần lưu ý trong dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai:

 • Vệ sinh an toàn thực phẩm: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sản xuất nước ngọt đóng chai. Toàn bộ dây chuyền sản xuất phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, từ nguyên liệu, thiết bị, dụng cụ, đến nhân viên sản xuất.
 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm nước ngọt đóng chai phải đảm bảo chất lượng, thơm ngon, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Năng suất: Dây chuyền sản xuất phải có năng suất cao, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai là một hệ thống phức tạp, đòi hỏi đầu tư lớn về vốn và trang thiết bị. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành kinh doanh có tiềm năng phát triển lớn, mang lại lợi nhuận cao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Máy chiết rót nước trái cây 3 trong 1 được sử dụng trong việc đóng gói đồ uống trà PET, đồ uống nước trái cây và các sản phẩm khác (sản phẩm chiết rót lỏng). Máy tích hợp rửa, chiết rót và siết nắp, với thiết kế khoa học, hợp lý, vận hành đơn giản, hình thức đẹp và mức độ tự động hóa cao, là thiết bị sản xuất đồ uống chiết rót được ưa chuộng.

 • Máy này áp dụng công nghệ điều khiển tự động HMI tiên tiến và hệ thống điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số.
 • Thiết kế quy trình treo nút cổ chai để vận chuyển, và thông qua việc nâng – kẹp cổ chai, có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ tưới nóng dưới 95 độ.
 • Được trang bị hệ thống tuần hoàn nhiệt độ không đổi, kiểm soát nhiệt độ tự động, hồi lưu tự động.
 • Và các bộ phận cơ sở vật liệu được làm bằng vật liệu thép không gỉ SUS304, các thành phần điện và thành phần khí nén được làm từ các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế.

day chuyen san xuat nuoc tra xanh dong chai 01

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Dây chuyền sản xuất chiết rót đồ uống có chức năng mạnh mẽ và linh hoạt, có thể được sử dụng để chiết rót và đóng kín nhiều loại chất lỏng và chai lọ. Nó cũng có thể được sử dụng để rót nóng các loại đồ uống như đồ uống trà, đồ uống cà phê, đồ uống sữa đậu nành và đồ uống nước ép trái cây. Việc sử dụng dây chuyền sản xuất nước giải khát có lợi thế lớn. Các điểm chính như sau:

 • Đầu tiên, dây chuyền sản xuất nước giải khát có thể cung cấp dây chuyền sản xuất chiết rót tuyệt vời, ổn định và đáng tin cậy cho ngành sản xuất;
 • Thứ hai, giảm lãng phí vật liệu và tiết kiệm chi phí trong sản xuất quy mô lớn;
 • Thứ ba, theo quy trình sản xuất để kiểm soát lập trình, hiệu quả sản xuất cao;
 • Thứ tư, quy trình sản xuất ít gây ô nhiễm môi trường.

day chuyen san xuat nuoc tra xanh dong chai 02

Dây chuyền sản xuất chiết rót nước giải khát đang phát triển theo hướng cơ điện tử nhằm thực hiện sản xuất chiết rót tốc độ cao, chất lượng cao, độ chính xác cao và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

DANH MỤC MÁY TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

BỒN NẤU GIA NHIỆT

Thiết bị có dạng hình trụ, đáy cầu, được chế tạo bằng thép không rỉ. Xung quanh phần thân dưới và đáy thiết bị có lớp vỏ áo dùng để gia nhiệt bằng hơi.

Bên trong thiết bị có cánh khuấy để đảo trộn nguyên liệu, cánh khuấy được truyền động bởi motor đặt trên nắp thiết bị.

Bồn nấu giá nhiệt
Bồn nấu giá nhiệt

THIẾT BỊ LỌC KHUNG BẢN

Thiết bị chịu được tác động của môi trường lọc như: độ thấm ướt, độ bền về áp suất, nhiệt độ, hóa học, cháy nổ, điều kiện tái sinh bề mặt lọc. Với ưu điểm: Thời gian lọc nhanh, lượng nước rửa ít, độ ẩm bã thấp, diện tích bề mặt lọc lớn, có thể thay đổi năng suất bằng cách thay đổi diện tích lọc, chi phí thấp và bền.

Thiết bị lọc khung bản
Thiết bị lọc khung bản

==>> Tham khảo chi tiết tại : Máy Lọc Khung Bản

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG BẢN

Sử dụng vật liệu mỏng nhất cho bề mặt truyển nhiệt nên quá trình truyền nhiệt đạt tối ưu. Ngoài ra, dòng chảy rối trong môi trường giúp cho quá trình đối lưu diễn ra thuận lợi hơn, dẫn đến tăng hiệu quả truyền nhiệt giữa các môi trường. Những dòng chảy rối xuất hiện do bề mặt nhiều khía làm cặn khó hình thành, ưu điểm này nổi bậc so với thiết bị truyền nhiệt dạng ống lòng ống.

lam mat khung ban

THIẾT BỊ DIỆT MEN BẰNG KHÍ NÓNG

Nguyên liệu chè qua 4 băng chuyền diệt men có mật độ 2-3 kg/m2  .Không khí nóng có nhiệt độ 120-150 độ C. Tốc độ không khí là 0.45-0.8 m/s. Thời gian diệt men là1-2 phú. Sau đó nguyên liệu được làm nguội tự nhiên trên 3 băng chuyền ở dưới. Do có quá trình này, nguyên liệu mất mùi hăng gắt. Vì thế chè sản xuất bằng phương pháp này tốt hơn các phương pháp khác do ít hao hụt các chất tan hơn

diet men bang khi nong

THIẾT BỊ VÒ TRÀ

Sử dụng lực của máy chuyên dùng làm cho khối trà chuyển động và tự ma sát vào nhau. Sau khi cho lá trà vào máy, khởi động máy, một tay quay sẽ được quay dưới sự điều khiển của motor, 2 tay quay còn lại quay tự do quanh trục của nó. Trục đè sẽ sinh ra áp lực tác dụng khối trà trong suốt quá trình vò trà. Áp lực sinh ra do trục đè cũng sẽ làm cho các chất lỏng trong lá trà được thoát ra ngoài, nhờ đó thực hiện được quá trình vò trà.

thiet bi vo tra

THIẾT BỊ TRÍCH LY NHIỀU BẬC

Đây là thiết bị hoạt động gián đoạn. Thường có từ 3-5 nồi chiết. Giữa các nồi thường lắp đặt thêm hệ thống gia nhiệt để điều chỉnh nhiệt cho dòng lưu chất, hay sử dụng vỏ cách nhiệt. Lá trà tươi sau khi qua quá trình vò được nạp vào các nồi và nước nóng sẽ lần lượt đi qua các nồi đó để trích ly chất tan trong trà.

thiet bi trich ly nhieu tang

THIẾT BỊ PHỐI TRỘN

Thiết bị sử dụng trong quá trình này là các nồi inox hai vỏ, bên trong có cánh khuấy có trang bị cánh khuấy tubin 2 tầng để tăng tốc độ phối trộn, có lớp vỏ áo giúp ổn định nhiệt, tránh xảy ra các phản ứng sinh hóa làm ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc của sản phẩm.

thiet bi phoi tron 1
Cấu tạo của thiết bị khuấy trộn

THIẾT BỊ THANH TRÙNG

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt để áp dụng cho mẫu có độ nhớt cao, đặc biệt là dòng cream và dòng sữa có hàm lượng vi sinh vật cao. Khi kết hợp với quá trình ly tâm hay lọc tách VSV, thiết bị thanh trùng dạng ống sẽ mang đến cho bạn kết quả thanh trùng tuyệt vời!

he thong thanh trung

Với thiết bị thanh trùng dạng ống, quá trình thanh trùng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần đặt mẫu vào ống và chờ đợi một thời gian ngắn, bạn sẽ có một mẫu đã được thanh trùng hoàn toàn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ mẫu khỏi vi khuẩn và vi rút có hại mà còn đảm bảo tính chất và chất lượng của mẫu được duy trì.

THIẾT BỊ TIỆT TRÙNG

Tiệt trùng UHT (hay còn gọi là quá trình vô trùng) liên quan đến việc sản xuất một sản phẩm thương mại vô trùng bằng cách bơm sản phẩm qua bộ trao đổi nhiệt. Sản phẩm vô trùng sau đó được chiết rót vào chai lọ đã được tiệt trùng trong môi trường vô trùng và đóng nắp kín nhằm ngăn ngừa tái nhiễm. Việc sử dụng nhiệt độ cao thời gian dài sẽ hạn chế mất mát các chất dinh dưỡng quan trọng và các thành phần chức năng trong thực phẩm, từ đó dẫn đến cải thiện chất lượng sản phẩm.

thiet bi tiet trung uht dang ong 02

CHIẾT RÓT – ĐÓNG GÓI 3 IN 1

Thiết bị ứng dụng bước đột phá mới về công nghệ với việc tích hợp cả ba chức năng xúc rửa, chiết rót, đóng nắp chai trong một bộ máy duy nhất do đó giúp tối ưu nhân sự, cho năng suất gấp 3 lần so với các loại máy chiết rót bán tự động trước đây.

Dây Chuyền Sản Xuất Sữa Hạt Sen

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI UY TÍN

Vai trò của các thiết bị tự động vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh công nghiệp hóa như hiện nay. Nhu cầu sử dụng đồ uống đóng lon đang ngày càng gia tăng. Vì thế, để đáp ứng đủ lượng sản phẩm cho toàn xã hội, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến hệ thống máy móc giúp tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú là một trong những đơn vị uy tín lâu năm, chuyên phân phối các loại dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại trong ngành sản xuất đồ uống đóng lon. Thiên Phú đã và đang đi đầu trong việc ứng dụng và cung cấp các dây chuyền chính hãng, giá cả phải chăng. Góp phần đưa quy trình sản xuất tự động đến với ngành công nghiệp trong nước. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng lon hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh

10.000

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh là một công nghệ quan trọng trong việc sản xuất nước giải khát. Nó giúp đảm bảo quá trình sản xuất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Công ty sản xuất nước giải khát thường sử dụng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các dây chuyền sản xuất nước giải khát đóng chai có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn an toàn.

Giá sản phẩm có thể không đúng tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác theo công suất cũng như model khách hàng đang cần cung cấp. Xin cảm ơn !

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh là một công nghệ quan trọng trong việc sản xuất nước giải khát. Nó giúp đảm bảo quá trình sản xuất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Công ty sản xuất nước giải khát thường sử dụng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các dây chuyền sản xuất nước giải khát đóng chai có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn an toàn.

tra

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai là một hệ thống tự động được thiết kế để sản xuất và đóng gói nước ngọt vào chai một cách hiệu quả và tự động. Dưới đây là một tóm tắt về các bước chính trong dây chuyền sản xuất này:

1. Chuẩn bị nguyên liệu: Nước ngọt cùng các thành phần khác như đường, hương liệu, acid và chất phụ gia được chuẩn bị tại các bồn trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

2. Trạm khuấy trộn: Tại đây, các thành phần được khuấy trộn để tạo thành hỗn hợp nước ngọt với các đặc tính và hương vị mong muốn.

3. Lọc và xử lý: Hỗn hợp nước ngọt được lọc để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc cặn bã nào có thể có. Đôi khi, quá trình xử lý khác như sục khí hoặc xử lý nhiệt cũng có thể được thực hiện để bảo quản sản phẩm.

4. Đo lường và kiểm tra chất lượng: Sản phẩm được đo lường theo tỉ lệ chính xác, và các thang đo được cài đặt để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về hương vị và chất lượng.

5. Đóng chai: Nước ngọt sau khi qua các bước trước đó sẽ được đưa vào các chai. Các chai có thể được sản xuất từ nhựa, thủy tinh hoặc các loại vật liệu khác tùy theo yêu cầu. Quy trình đóng chai thường bao gồm việc xử lý chai (rửa, sát khuẩn), đổ nước ngọt, đậy nắp, và đánh dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng.

6. Đóng gói thêm (tùy chọn): Các chai đã được đóng nắp có thể tiếp tục được đóng gói thêm trong các hộp carton hoặc bao bì khác để bảo vệ sản phẩm và tạo tiện ích trong việc vận chuyển và lưu trữ.

7. Kiểm tra cuối cùng: Sản phẩm cuối cùng sẽ được kiểm tra cuối cùng để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định an toàn và vệ sinh.

8. Đóng gói và vận chuyển: Sản phẩm đã qua kiểm tra sẽ được đóng gói để sẵn sàng cho việc vận chuyển đến các cửa hàng và điểm bán lẻ.

day chuyen san xuat nuoc tra xanh dong chai

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai thường được tự động hóa để tối ưu hóa năng suất, đảm bảo tính chính xác và giảm thiểu sai sót con người trong quá trình sản xuất.

Một số yếu tố cần lưu ý trong dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai:

 • Vệ sinh an toàn thực phẩm: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sản xuất nước ngọt đóng chai. Toàn bộ dây chuyền sản xuất phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, từ nguyên liệu, thiết bị, dụng cụ, đến nhân viên sản xuất.
 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm nước ngọt đóng chai phải đảm bảo chất lượng, thơm ngon, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Năng suất: Dây chuyền sản xuất phải có năng suất cao, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai là một hệ thống phức tạp, đòi hỏi đầu tư lớn về vốn và trang thiết bị. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành kinh doanh có tiềm năng phát triển lớn, mang lại lợi nhuận cao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Máy chiết rót nước trái cây 3 trong 1 được sử dụng trong việc đóng gói đồ uống trà PET, đồ uống nước trái cây và các sản phẩm khác (sản phẩm chiết rót lỏng). Máy tích hợp rửa, chiết rót và siết nắp, với thiết kế khoa học, hợp lý, vận hành đơn giản, hình thức đẹp và mức độ tự động hóa cao, là thiết bị sản xuất đồ uống chiết rót được ưa chuộng.

 • Máy này áp dụng công nghệ điều khiển tự động HMI tiên tiến và hệ thống điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số.
 • Thiết kế quy trình treo nút cổ chai để vận chuyển, và thông qua việc nâng – kẹp cổ chai, có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ tưới nóng dưới 95 độ.
 • Được trang bị hệ thống tuần hoàn nhiệt độ không đổi, kiểm soát nhiệt độ tự động, hồi lưu tự động.
 • Và các bộ phận cơ sở vật liệu được làm bằng vật liệu thép không gỉ SUS304, các thành phần điện và thành phần khí nén được làm từ các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế.

day chuyen san xuat nuoc tra xanh dong chai 01

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Dây chuyền sản xuất chiết rót đồ uống có chức năng mạnh mẽ và linh hoạt, có thể được sử dụng để chiết rót và đóng kín nhiều loại chất lỏng và chai lọ. Nó cũng có thể được sử dụng để rót nóng các loại đồ uống như đồ uống trà, đồ uống cà phê, đồ uống sữa đậu nành và đồ uống nước ép trái cây. Việc sử dụng dây chuyền sản xuất nước giải khát có lợi thế lớn. Các điểm chính như sau:

 • Đầu tiên, dây chuyền sản xuất nước giải khát có thể cung cấp dây chuyền sản xuất chiết rót tuyệt vời, ổn định và đáng tin cậy cho ngành sản xuất;
 • Thứ hai, giảm lãng phí vật liệu và tiết kiệm chi phí trong sản xuất quy mô lớn;
 • Thứ ba, theo quy trình sản xuất để kiểm soát lập trình, hiệu quả sản xuất cao;
 • Thứ tư, quy trình sản xuất ít gây ô nhiễm môi trường.

day chuyen san xuat nuoc tra xanh dong chai 02

Dây chuyền sản xuất chiết rót nước giải khát đang phát triển theo hướng cơ điện tử nhằm thực hiện sản xuất chiết rót tốc độ cao, chất lượng cao, độ chính xác cao và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

DANH MỤC MÁY TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

BỒN NẤU GIA NHIỆT

Thiết bị có dạng hình trụ, đáy cầu, được chế tạo bằng thép không rỉ. Xung quanh phần thân dưới và đáy thiết bị có lớp vỏ áo dùng để gia nhiệt bằng hơi.

Bên trong thiết bị có cánh khuấy để đảo trộn nguyên liệu, cánh khuấy được truyền động bởi motor đặt trên nắp thiết bị.

Bồn nấu giá nhiệt
Bồn nấu giá nhiệt

THIẾT BỊ LỌC KHUNG BẢN

Thiết bị chịu được tác động của môi trường lọc như: độ thấm ướt, độ bền về áp suất, nhiệt độ, hóa học, cháy nổ, điều kiện tái sinh bề mặt lọc. Với ưu điểm: Thời gian lọc nhanh, lượng nước rửa ít, độ ẩm bã thấp, diện tích bề mặt lọc lớn, có thể thay đổi năng suất bằng cách thay đổi diện tích lọc, chi phí thấp và bền.

Thiết bị lọc khung bản
Thiết bị lọc khung bản

==>> Tham khảo chi tiết tại : Máy Lọc Khung Bản

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG BẢN

Sử dụng vật liệu mỏng nhất cho bề mặt truyển nhiệt nên quá trình truyền nhiệt đạt tối ưu. Ngoài ra, dòng chảy rối trong môi trường giúp cho quá trình đối lưu diễn ra thuận lợi hơn, dẫn đến tăng hiệu quả truyền nhiệt giữa các môi trường. Những dòng chảy rối xuất hiện do bề mặt nhiều khía làm cặn khó hình thành, ưu điểm này nổi bậc so với thiết bị truyền nhiệt dạng ống lòng ống.

lam mat khung ban

THIẾT BỊ DIỆT MEN BẰNG KHÍ NÓNG

Nguyên liệu chè qua 4 băng chuyền diệt men có mật độ 2-3 kg/m2  .Không khí nóng có nhiệt độ 120-150 độ C. Tốc độ không khí là 0.45-0.8 m/s. Thời gian diệt men là1-2 phú. Sau đó nguyên liệu được làm nguội tự nhiên trên 3 băng chuyền ở dưới. Do có quá trình này, nguyên liệu mất mùi hăng gắt. Vì thế chè sản xuất bằng phương pháp này tốt hơn các phương pháp khác do ít hao hụt các chất tan hơn

diet men bang khi nong

THIẾT BỊ VÒ TRÀ

Sử dụng lực của máy chuyên dùng làm cho khối trà chuyển động và tự ma sát vào nhau. Sau khi cho lá trà vào máy, khởi động máy, một tay quay sẽ được quay dưới sự điều khiển của motor, 2 tay quay còn lại quay tự do quanh trục của nó. Trục đè sẽ sinh ra áp lực tác dụng khối trà trong suốt quá trình vò trà. Áp lực sinh ra do trục đè cũng sẽ làm cho các chất lỏng trong lá trà được thoát ra ngoài, nhờ đó thực hiện được quá trình vò trà.

thiet bi vo tra

THIẾT BỊ TRÍCH LY NHIỀU BẬC

Đây là thiết bị hoạt động gián đoạn. Thường có từ 3-5 nồi chiết. Giữa các nồi thường lắp đặt thêm hệ thống gia nhiệt để điều chỉnh nhiệt cho dòng lưu chất, hay sử dụng vỏ cách nhiệt. Lá trà tươi sau khi qua quá trình vò được nạp vào các nồi và nước nóng sẽ lần lượt đi qua các nồi đó để trích ly chất tan trong trà.

thiet bi trich ly nhieu tang

THIẾT BỊ PHỐI TRỘN

Thiết bị sử dụng trong quá trình này là các nồi inox hai vỏ, bên trong có cánh khuấy có trang bị cánh khuấy tubin 2 tầng để tăng tốc độ phối trộn, có lớp vỏ áo giúp ổn định nhiệt, tránh xảy ra các phản ứng sinh hóa làm ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc của sản phẩm.

thiet bi phoi tron 1
Cấu tạo của thiết bị khuấy trộn

THIẾT BỊ THANH TRÙNG

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt để áp dụng cho mẫu có độ nhớt cao, đặc biệt là dòng cream và dòng sữa có hàm lượng vi sinh vật cao. Khi kết hợp với quá trình ly tâm hay lọc tách VSV, thiết bị thanh trùng dạng ống sẽ mang đến cho bạn kết quả thanh trùng tuyệt vời!

he thong thanh trung

Với thiết bị thanh trùng dạng ống, quá trình thanh trùng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần đặt mẫu vào ống và chờ đợi một thời gian ngắn, bạn sẽ có một mẫu đã được thanh trùng hoàn toàn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ mẫu khỏi vi khuẩn và vi rút có hại mà còn đảm bảo tính chất và chất lượng của mẫu được duy trì.

THIẾT BỊ TIỆT TRÙNG

Tiệt trùng UHT (hay còn gọi là quá trình vô trùng) liên quan đến việc sản xuất một sản phẩm thương mại vô trùng bằng cách bơm sản phẩm qua bộ trao đổi nhiệt. Sản phẩm vô trùng sau đó được chiết rót vào chai lọ đã được tiệt trùng trong môi trường vô trùng và đóng nắp kín nhằm ngăn ngừa tái nhiễm. Việc sử dụng nhiệt độ cao thời gian dài sẽ hạn chế mất mát các chất dinh dưỡng quan trọng và các thành phần chức năng trong thực phẩm, từ đó dẫn đến cải thiện chất lượng sản phẩm.

thiet bi tiet trung uht dang ong 02

CHIẾT RÓT – ĐÓNG GÓI 3 IN 1

Thiết bị ứng dụng bước đột phá mới về công nghệ với việc tích hợp cả ba chức năng xúc rửa, chiết rót, đóng nắp chai trong một bộ máy duy nhất do đó giúp tối ưu nhân sự, cho năng suất gấp 3 lần so với các loại máy chiết rót bán tự động trước đây.

Dây Chuyền Sản Xuất Sữa Hạt Sen

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI UY TÍN

Vai trò của các thiết bị tự động vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh công nghiệp hóa như hiện nay. Nhu cầu sử dụng đồ uống đóng lon đang ngày càng gia tăng. Vì thế, để đáp ứng đủ lượng sản phẩm cho toàn xã hội, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến hệ thống máy móc giúp tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú là một trong những đơn vị uy tín lâu năm, chuyên phân phối các loại dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại trong ngành sản xuất đồ uống đóng lon. Thiên Phú đã và đang đi đầu trong việc ứng dụng và cung cấp các dây chuyền chính hãng, giá cả phải chăng. Góp phần đưa quy trình sản xuất tự động đến với ngành công nghiệp trong nước. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng lon hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 1900 633 539 – 0961.233.599 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

🏠 Địa Chỉ : Số 1/644 Đ. 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline : 1900 633 539

📧 E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com

🌍 Website : www.maythucphamthienphu.vn

☘️ Link googlemap : Công Nghệ Máy Thiên Phú - CN Bình Dương

🎬 Fanpage : www.facebook.com/chetaomaythienphu

🎬 Youtube : Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú